Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày mới 22/11/2020: Sửu công việc thuận lợi suôn sẻ, Thìn gặp họa từ trên trời rơi xuống

Dự báo chủ nhật ngày 22/11/2020 Ngọ Tỵ tương hội, tuổi Ngọ đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tình duyên đều rất suôn sẻ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/11/2020, nhờ có tài tinh độ mệnh đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng vượng phát. Con giáp này gặt hái được tin vui về tiền bạc bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, rủng rỉnh tiền bạc làm mọi thứ mà chẳng lo sợ túng thiếu.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/11/2020, Sửu Tỵ bán hợp mang đến cho tuổi Sửu một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc của con giáp này khiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Dần có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân do ảnh hưởng của cục diện Dần Tỵ tương hại. Có những việc mà con giáp này không làm nhưng lại bị đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bản mệnh làm tốt lại không được nhìn nhận và hưởng thành quả xứng đáng.

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Mão như bị che mờ tâm trí, bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh.

Tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, con giáp này lo sợ chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau. Nếu cảm thấy quá rối trí, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp tuổi Mão có cái nhìn thông suốt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở. Với những việc người khác đang xảy ra bất đồng, nhưng không liên quan đến mình tốt nhất hãy chủ động né tránh để không gặp họa trên trời rơi xuống.

Tử vi ngày mới 22/11/2020: Sửu công việc thuận lợi suôn sẻ, Thìn gặp họa từ trên trời rơi xuống - Ảnh 1
Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Tỵ sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thử thách trước mặt mà bản mệnh cần vượt qua để có thể thực sự đạt được những thứ mình muốn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 22/11/2020 Ngọ Tỵ tương hội, tuổi Ngọ đón nhận nhiều may mắn. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tình duyên đều rất suôn sẻ. Quý nhân đó chẳng cần tìm đâu xa, đôi khi lại chính là một người bên cạnh mà bản mệnh chẳng thể ngờ tới nhất.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/11/2020, vận trình công việc của tuổi Mùi không được thuận lợi. Con giáp này có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều tan biến.

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Thân rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Khi có thêm sự trợ mệnh của cục diện Thân Tỵ nhị hợp, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Bản mệnh cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 22/11/2020, nhờ sự nâng đỡ của cục diện tam hợp, tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Con giáp này thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ tài năng của mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Tuất khó mà được hưởng một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 22/11/2020, tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, trong ngày Tỵ Hợi tương xung, con giáp này nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thủy Mặc (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ 6 ngày 20/11/2020: Tý dễ dính họa mất tiền, Tỵ vượng vận đào hoa, Mùi thăng tiến trong công việc

Từ vi thứ 6 ngày 20/11/2020 của 12 con giáp cho sẽ có nhiều thay đổi trong công việc, cuộc...

Tử vi từ giờ tới cuối tháng, 3 con giáp được Ngọc Hoàng sủng ái, phúc càng thêm phúc, tình tiền viên mãn ít ai sánh bằng

Từ giờ đến cuối tháng 11, đây là 3 con giáp may mắn song hành cả tình lẫn tiền đều...

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2020: Thìn nên tiết kiệm chi tiêu, Mùi đường tài lộc rộng mở, Dần gặp sự cố thất thoát tiền bạc

Hôm nay ngày thứ 5, cùng xem tử vi 12 con giáp có gì biến động trong vận mệnh, cuộc...

Tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu tài khoản 'ting ting' không ngừng, tuổi Mùi vận đen đeo bám

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 20/11/2020 của 12 con giáp, tuổi Sửu tài khoản nhảy số không...

Cùng xem tử vi ngày mới 19/11/2020 của 12 con giáp: Người may mắn ngập đầu, kẻ cứ bị tiểu nhân quấy phá

Được cát tinh phù trợ cho chuyện làm ăn của tuổi Thìn hôm nay tiến triển suôn sẻ. Đặc biệt,...

Tử vi 25 ngày tới, 3 con giáp đứng đầu bảng xếp hạng may mắn, lộc lá kéo về ầm ầm, người làm công được thăng chức cao

25 ngày tiếp theo là những ngày may mắn nhất của họ, làm gì cũng dễ dàng suôn sẻ, người...

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2020: Ngọ sự nghiệp vô cùng khởi sắc, Dần, Thìn phải đề phòng tiểu nhân

Tử vi thứ 4 ngày 18/11/2020 của 12 con sẽ có những thay đổi như thế nào, xem ngay tại...

Tin mới nhất