Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần hạnh phúc ngập tràn - tình duyên nở rộ, tuổi Dậu may mắn về tài lộc

Xem tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Dần cảm thấy bản thân là người hạnh phúc nhất trần đời, lại có tình duyên vô cùng nở rộ. Tuổi Dậu lại có may mắn về tài lộc khiến nhiều người ghen tỵ.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, cơ hội để kiếm tiền cũng ở ngay trước mắt tuổi Tý. Nếu con giáp này không muốn đánh mất đi cơ hội may mắn, tài lộc thì hãy cố gắng nhiều hơn nữa, và từ đó giúp bản mệnh kiếm được thêm thu nhập.

Trong ngày mới, tuổi Tý cũng đang có nhiều cơ hội để nắm lấy hạnh phúc trong tay. May mắn đến gần, con giáp này hãy nhìn ngay xung quanh mình cũng có thể thấy được tình yêu ở rất gần.

Có thể trước đó tuổi Tý không nhận ra được tình cảm của đối phương nhưng hôm nay, nhờ quý nhân tam hội dẫn dắt nên bản mệnh sẽ hiểu được những nỗi niềm thầm kín mà người ấy gửi trao qua từng hành động.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Sửu cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, đừng quá nóng vội mà khiến cho chính bản thân gặp phải rắc rối. Cơ hội ngay trước mắt đó, nhưng nguy hiểm cũng cận kề.

Trong ngày hôm nay tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền hao của khi cứ một mình một ý chẳng chịu nghe theo ai, bất chấp những lời khuyên can của mọi người mà làm theo điều mình cho là đúng. Chỉ tới cuối cùng con giáp này mới hối hận.

Bù lại tuổi Sửu hôm nay cảm thấy thật may mắn khi có chỗ dựa tình cảm, có một nơi để mình hướng về lúc thấy trong lòng chông chênh, trống vắng. Sửu Hợi tương hội, con giáp này hãy thoải mái nói lên tiếng lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Dần đang sở hữu niềm hạnh phúc lớn lao, con giáp này thậm chí còn cảm thấy mình đang là người hạnh phúc nhất thế gian này. Bản mệnh chẳng thể nào giấu được niềm vui của mình.

Hợi Dần nhị hợp, đây là cơ hội tốt để nhân duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, tình cảm thăng hoa. Nếu như bản mệnh thầm thương trộm nhớ ai thì hãy bày tỏ tình cảm ngay với đối phương, đừng để hạnh phúc vụt qua tay.

Với những người còn độc thân thì hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, đừng để bản thân trốn mãi giữa 4 bức tường. Con giáp này sẽ thấy rằng hạnh phúc vẫn luôn chờ đợi mình ở ngay phía trước đây thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần hạnh phúc ngập tràn - tình duyên nở rộ, tuổi Dậu may mắn về tài lộc - Ảnh 1
Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp, tuổi Dần cảm thấy bản thân là người hạnh phúc nhất trần đời, lại có tình duyên vô cùng nở rộ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Mão cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, cản trở cuộc sống của mình, khiến cho tiền bạc trong tay tan biến trong chớp mắt vì bị kẻ xấu bụng kia lừa gạt.

Trong ngày Hợi Mão bán hợp, tuổi Mão cảm thấy mình đang có chút cảm tình với đối phương và tình cảm ấy đang lớn dần theo năm tháng. con giáp này có thể sẽ chuẩn bị hành động để biến chút cảm tình đó thành tình yêu.

Các cặp đôi thì dần tìm lại được cảm giác của những buổi ban đầu. Sự xa cách trước đó khiến cho đôi bên càng thêm quý trọng thời gian được ở bên nhau. Bản mệnh sẵn sàng bỏ hết thời gian để ở bên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn đang gặp phải họa phá tài. Con giáp này cần phải tiết kiệm hơn chút, bởi bản mệnh đang tốn quá nhiều tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Tuổi Thìn cần hiểu rằng tình hình kinh tế vẫn đang rất khó khăn, có thể có lúc kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng có lúc dù con giáp này cố gắng đến đâu thì tiền cũng chẳng về tay, hãy cẩn trọng để đề phòng trong tương lai.

Thủy khắc với Thổ, có thể con giáp này đang hiểu lầm ý tốt của đối phương. Người ta không hề muốn kiểm soát con giáp này quá mức đâu mà chỉ muốn quan tâm, lo lắng cho con giáp này. Đừng nổi cáu mà làm mọi chuyện xấu đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, Hợi Tỵ tương xung, tuổi Tỵ đang cảm thấy bế tắc vì không tìm thấy được người mình thương yêu. Cảm xúc của con giáp này vẫn dừng lại ở ngày hôm qua, nhưng người mình thầm thương đã đi quá xa rồi.

Trong ngày mới hôm nay bản mệnh cần nhanh chóng tỉnh ngộ. Con giáp này phải sống cho thực tại, sống cho tương lai. Vốn dĩ chẳng ai đứng mãi một chỗ chờ đợi ai, người ấy đã cất bước đi tiếp, sao con giáp này còn cứ nán lại làm chi?

Với các cặp đôi, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào khi mà đôi bên không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, thay vì tức giận thì hãy bình tĩnh để chỉ ra cái sai cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần hạnh phúc ngập tràn - tình duyên nở rộ, tuổi Dậu may mắn về tài lộc - Ảnh 2
Tử vi 12 con giáp ngày 21/4/2021, tuổi Tỵ đang cảm thấy bế tắc vì không tìm thấy được người mình thương yêu. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều khúc mắc trong quan hệ gia đình. Thủy và Hỏa bất dung, bản mệnh không thể nào dung hòa được cái tôi cá nhân cùng với những người khác trong gia đình.

Con giáp này cần phải bình tĩnh, để mình bình tâm lại chứ đừng tranh cãi với mọi người chỉ vì quan điểm khác biệt. Vốn dĩ thì ai cũng có quan điểm riêng, chớ vì thế mà làm cho tình thân bị rạn nứt con giáp này.

Người độc thân tuổi Ngọ không cần phải cố gắng quá sức trong việc tìm kiếm tình yêu. Khi mà bản thân con giáp này chưa hề sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ mới thì e rằng những nỗ lực hiện tại cũng chẳng thể nào thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, sự cố chấp có thể khiến cho tuổi Mùi mắc phải sai lầm và phải trả giá khá đắt. Con giáp này đi lầm đường lạc lối, chẳng hề quan tâm đến những lời khuyên can của những người xung quanh.

Bù lại trong ngày Mùi Hợi bán hợp, tuổi Mùi có thể gặp được quý nhân se duyên dẫn lối, giúp mình tìm được một nửa yêu thương. Quý nhân sẽ khiến con giáp này thực sự tỏa sáng giữa đám đông bởi sức hút của chính mình.

Con giáp này nếu đã có đôi có cặp thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Sự mệt mỏi sau sức ép của công việc có thể khiến con giáp này cảm thấy nản lòng nhưng hãy nhớ rằng mình luôn có chỗ dựa vững chắc phía sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Thân đang ở trong giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm chông chênh, không có gì vững chắc để con giáp này thấy rằng mình có một chỗ dựa nơi hậu phương.

Tuổi Thân có thể đang quá tự ti, không tin vào sức hấp dẫn của chính bản thân mình nên khi đối phương tỏ ý muốn tiến tới tìm hiểu thì con giáp này lại tự chui vào trong lớp vỏ ốc, không dám theo đuổi tình yêu.

Các cặp vợ chồng dễ tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng nói. Có thể giữa hai người đang có khúc mắc gì đó chưa được giải quyết nên chỉ một cơn gió nhỏ cũng khiến cho đám lửa bùng cháy mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dần hạnh phúc ngập tràn - tình duyên nở rộ, tuổi Dậu may mắn về tài lộc - Ảnh 3
Hôm nay, tuổi Thân đang ở trong giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm chông chênh. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu tiền bạc chẳng cần phải lo lắng. Đây là sự may mắn mà không phải ai cũng có được, con giáp này thật sự khiến nhiều người ganh tỵ.

Ngày mới sẽ mang tới cho tuổi Dậu nhiều cơ hội để kiếm tiền. Con giáp này có thể cần phải cố gắng để nắm bắt thời cơ, chớ nên để mình lơ đãng mà tiền bạc trượt qua tay.

Kim sinh xuất cho Thủy, dù may mắn về tài lộc nhưng con giáp này lại kém may về tình cảm. Đối phương không hiểu cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang gánh trên vai, còn trách cứ con giáp này vì không dành đủ thời gian cho họ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tài lộc trong túi của tuổi Tuất tiêu biến nhanh chóng. Thói quen mua sắm thiếu kiểm soát sẽ khiến cho con giáp này nhìn thấy thứ gì cũng muốn mua trong khi bản thân không thực sự cần.

Những món đồ không mấy cần thiết ấy chẳng những làm con giáp này hao tổn tiền bạc mà còn chiếm nhiều không gian trong nhà nữa. Tuổi Tuất hãy chấn chỉnh lại bản thân, thay đổi những thói quen xấu ấy ngay đi.

Ngoài ra, Thủy Thổ mâu thuẫn với nhau cảnh báo về những rạn nứt trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Dù bản mệnh không muốn phải nói nặng lời nhưng có những lúc chẳng kiểm soát được lời nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 21/4/2021 hôm nay, tuổi Hợi mong muốn mọi người hiểu được mình nhưng tự con giáp này lại đóng cửa trái tim, không chịu chia sẻ, tâm sự những điều mình đang suy nghĩ, lo lắng với bất cứ ai, dù mọi người vẫn quan tâm đến con giáp này.

Hợi Hợi tự hình, có thể những chuyện đã từng xảy ra khiến cho bản mệnh sợ rằng một lần nữa mình lại chịu tổn thương. Sự mâu thuẫn diễn ra trong chính nội tâm của con giáp này, bản mệnh dằn vặt không biết nên làm thế nào.

Lời khuyên cho tuổi Hợi là cần phải tự tin hơn với chính bản thân mình. Đừng quá lo lắng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Bản mệnh cần phải chấp nhận rằng niềm vui và nỗi buồn luôn song hành với nhau, cứ suy nghĩ lạc quan lên là được.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Từ Vy (T/H)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/4 đến 25/4: Tuổi Dậu sự nghiệp thành công, tuổi Mão...

Tử vi tuần mới của 12 con giáp ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, trong tuần này tuổi Dậu sẽ...

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4: Kim Ngưu thăng hoa tài chính, Bọ...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/4 đến 25/4/2021 cho thấy, tài chính của Kim Ngưu có...

Chị em sẽ lời bạc triệu mỗi ngày nhờ bán những món ‘ấm nóng, thơm lừng’ trong những ngày mùa...

Kinh doanh món ăn là lựa chọn của nhiều người. Nhưng vào mùa mưa như hiện nay thì nên đầu...

Chọn cây phong thủy tương ứng với từng con giáp, đảm bảo TIỀN TÀI - SỰ NGHIỆP lên hương ‘như...

Trong phong thủy, nếu chọn đúng loại cây trồng thích hợp với vận mệnh của mình thì chúng sẽ trở...

Đúng ngày 1/5, 3 con giáp bất ngờ đổi vận, Thần Tài 'dúi tiền vào tay', NGỦ TRÊN ĐỐNG TIỀN...

May mắn hơn, 3 con giáp này còn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, được tiếp xúc với nhiều...

Con giáp có VẬN MAY BẤT TẬN trong 3 năm tới, chuẩn bị mua thêm nhà lầu sắm xế xịn

Đang yên đang lành vàng rơi trúng đầu, đã giàu lại còn giàu thêm. Trong 3 năm tới là thời...

Nhìn vào 3 điểm này, biết ngay tướng mạo người đối diện có ĐÁNG TIN CẬY để hợp tác làm...

Chữ tín là một yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh và cả trong cuộc sống. Nhìn một...

Tin mới nhất

Top 15+ phim tình cảm hay nhất mọi thời đại rất đáng xem

4 giờ trước

Hoa hậu 200 tỷ khuyên 'cô Xuyến': ‘Bị chồng đánh thì phải đánh lại’

5 giờ trước

Con nuôi Phi Nhung bất ngờ tiết lộ điều chưa ai biết về mẹ, bật mí gây sốc về Hồ...

5 giờ trước

Tiểu sử Phi Nhung - Hạnh phúc khi được làm mẹ của nhiều đứa con 

5 giờ trước

Tâm sáng như gương, trời thương ban phước 3 con giáp TRẮNG TAY vươn mình thành ĐẠI GIA vào cuối...

5 giờ trước

Thần Tài gọi tên 3 con giáp NHẬN LỘC trong tháng 7 dương lịch, VẬN TRÌNH TƯƠI SÁNG, may mắn...

5 giờ trước

Trời sinh 3 con giáp nam có số PHÚ QUÝ, mang lại TÀI LỘC cho gia đình, phụ nữ may...

5 giờ trước

Lộ nhiều bằng chứng Hari Won mang thai khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết?

6 giờ trước

Nhận biết ung thư qua những dấu hiệu bất thường ở bụng, nếu gặp phải tuyệt đối đừng nên bỏ...

11 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình