Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 19/9 của 12 con giáp: Tý khởi sắc, Ngọ dính họa tiểu nhân, 'chị đại' nào... trúng quả đậm?

Hãy xem tử vi ngày mới có gì đặc sắc nhé.

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 18/9/2020, người tuổi Tý được Lục Hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình hôm nay có phần khởi sắc hơn. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đang nhắm đến được tiến hành vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Sửu

Bạn sẽ hạnh phúc khi chia sẻ những gì bạn nghĩ. Người bạn đồng hành tốt nhất của bạn là những người đánh giá cao khiếu hài hước và cách xử lý tình huống nhẹ nhàng của bạn. Đây có thể là một ngày may mắn cho tình yêu. Không nên suy nghĩ quá nhiều về "lực hấp dẫn" lãng mạn. Tin tưởng vào trực giác của bạn và đón nhận những gì đến một cách tự nhiên.
 
Tuổi Dần
 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là điềm báo con giáp này đang phải đối mặt với nguy cơ phá tài đang đến gần. Những chú Hổ cần kiểm soát thói quen mua sắm, chi tiêu của mình. Đừng ỷ thế tiền bạc dồi dào mà không biết quý trọng.

Tuổi Mão

Tử vi ngày 19/9 của 12 con giáp: Tý khởi sắc, Ngọ dính họa tiểu nhân, 'chị đại' nào... trúng quả đậm? - Ảnh 1
Mão cần sáng suốt trong giao dịch làm ăn. Ảnh minh họa: Internet
 
Làm điều gì đó bạn đặc biệt thích. Trí tưởng tượng sáng tạo của bạn phát huy mạnh. Ngay cả khi bạn đang phải đối mặt với những tình huống căng thẳng hoặc khó khăn, hãy tập trung vào những điều dễ chịu nhất và khơi gợi được hứng thú của bạn. Chuyện kịch tính sẽ được giải quyết nếu bạn chịu khó một chút. Đừng hứa nhiều hơn những gì bạn có thể thực hiện.
 
Tuổi Thìn
 
Ngày hôm nay còn có sự xuất hiện của Chính Tài, cát thần này sẽ xua bớt phiền não cho những chú Rồng khi bản mênh có nhiều cơ hội liên quan đến tiền bạc. Nhưng vấn đề là bạn cần sáng suốt nhận định đâu là khoản lãi bền vững, lâu dài, đâu là khoản ngắn hạn. Chỉ cần biết được điều này bạn sẽ dễ có những quyết định sáng suốt hơn trong việc kinh doanh, thu lợi nhuận cho bản thân.

Tuổi Tỵ

Từ khóa cho bạn ngày hôm nay là kiên nhẫn. Hãy nhẹ nhàng với bản thân và những người bạn yêu thương. Giữ mọi cam kết và nếu được yêu cầu, hãy sẵn sàng thay đổi kế hoạch của bạn vì mục tiêu chung. Đó là thời điểm của âm nhạc, các dự án sáng tạo và bất cứ điều gì làm cho thế giới của bạn tươi đẹp hơn.
 
Tuổi Ngọ
 
Cục diện Tương Hại nhắc nhở người tuổi Ngọ cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là người mới tiếp xúc. Những người tỏ ra xởi lởi, cười nói chưa chắc đã thật sự đối xử chân thành với bạn đâu.
 
Tử vi ngày 19/9 của 12 con giáp: Tý khởi sắc, Ngọ dính họa tiểu nhân, 'chị đại' nào... trúng quả đậm? - Ảnh 2
Ngọ cẩn trọng kẻo dính họa tiểu nhân. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/9/2020, tuổi Mùi khá nhiều may mắn, có người trúng thưởng, hoặc được người khác cho tiền. Nhưng tiền bạc không phải do mình làm ra thì cũng dễ bị tiêu hết trong chớp nhoáng. Chỉ có kiếm tiền bằng lao động chăm chỉ thì mới trân trọng.

Tuổi Thân
 
Chính Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thân mang tới nhiều điều thuận lợi trong công công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh được cấp trên công nhận năng lực của mình sau bao cố gắng và giành được những phần thưởng xứng đáng, tạo thêm động lực cho bạn tiếp tục phấn đấu.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/9/2020, tuổi Dậu nên chú ý kẻo bị va chạm, ngã xe hay gây tai nạn bởi trong ngày có điềm báo huyết quang. Nếu bản mệnh gặp tình huống này, hãy cố gắng tiết chế lời nói và hành động bốc đồng với người khác để sự việc không diễn biến tồi tệ hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 19/9 của 12 con giáp: Tý khởi sắc, Ngọ dính họa tiểu nhân, 'chị đại' nào... trúng quả đậm? - Ảnh 3
Tuất cẩn thận với giao dịch buôn bán. Ảnh minh họa: Internet

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 19/9/2020, tuổi Tuất làm việc chăm chỉ hơn. Sự năng nổ và nhiệt tình của con giáp này được ghi nhận nhưng đôi khi vì thật thà và quy tắc quá khiến người khác nghĩ rằng bản mệnh không đủ khéo léo, linh hoạt hay không biết cách xử lý những tình huống bất ngờ.

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi được quý nhân phù trợ nên phát triển thuận lợi, dù gặp phải chút trở ngại nhưng cũng không đáng lo. Con giáp này cứ tự tin tiến bước, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn sẽ đạt được những thành quả xứng đáng.

*Thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Được Thần Tài cưng như trứng mỏng lại 'chấm' sẵn tên trong bảng vàng, 3 con giáp 'tiền tràn ngập két' trong 90 ngày tới

Thời gian sắp tới 3 con giáp này sẽ may mắn tuột độ, cuộc sống khởi sắc không ai sánh...

Đúng 53 ngày tới, top 3 con giáp đào hoa ngập lối, tình tiền viên mãn... 'ngủ mơ cũng mỉm cười sung sướng'

Thời điểm 53 ngày tới, nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, những con giáp này sẽ chạm...

Đúng ngày 19/9, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, cả ngày ngồi không tiền vẫn căng ví, vàng chật két

Nhờ có sự chăm chỉ, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao mà 3 con giáp này thường gặt...

Điểm danh 4 con giáp VẬN ĐỎ RỰC TRỜI, lộc lá bao phủ trong 2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9)

Cuối tuần tài lộc của 4 con giáp này càng thêm rộng mở, phát tài phát lộc, làm đâu thắng...

3 con giáp hô phong hoán vũ, trả sạch nợ nần, tiền bạc ùn ùn kéo đến trong 21 ngày tới

Tử vi 21 ngày tới dự đoán vận mệnh của những con giáp này vô cùng thuận lợi, làm đâu...

Sau ngày 10/8 âm lịch 3 con giáp này TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC, đổi đời giàu nhanh chóng mặt

Ai sẽ là con giáp phát tài đầu tháng 8/2020 âm lịch, ngay sau khi bước khỏi tháng Cô hồn?

Top 3 con giáp 'qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai', đầu tháng “te tua” bao nhiêu thì 5 ngày cuối tháng 8 âm may mắn phát tài bấy nhiêu

5 ngày cuối tháng 8 âm 3 con giáp này làm việc gì cũng gặp được nhiều may mắn, càng...

Tin mới nhất