Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mơ mộng viển vông, Xử Nữ bộc lộ tài năng vượt trội hơn người

Cùng xem tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đắm chìm trong những cơn mơ, Xử Nữ bộc lộ tài năng vượt trội hơn người. Sau đây là thông tin chi tiết cho từng cung hoàng đạo.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đã cố làm mọi thứ trong khả năng có thể để đảm bảo an toàn. Có thể là một vấn đề nào đó trong quá khứ khiến bạn cảm thấy không được vô tư, thoải mái. Việc tới đâu hãy xử lý gọn gàng tới đó, đừng để sang ngày khác vì lúc đó bạn không đủ thời gian để xoay sở những phát sinh khác.

Về tình hình tài chính hôm nay có thể bạn đang phải lãnh hậu quả do những quyết định sai trong quá khứ, thậm chí có người không đủ tiền để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên tương lai có thể thay đổi khi bạn chỉnh sửa bản thân ngay từ lúc này.

Về phương diện tình cảm, dường như cả hai bạn đang không dành nhiều thời gian để quan tâm, và chia sẻ với đối phương. Những bộn bề trong công việc và cuồng quay của cuộc sống khiến cho hai bạn dần trở nên xa cách và hay tranh cãi nhau hơn lúc mới yêu rất nhiều.

Con số may mắn: 18, 47

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có chút mặc cảm và bạn không muốn ai đó giúp mà chỉ muốn tự mình đứng lên. Nếu có vấp ngã thì cũng đừng quên tự động viên mình. Tự đứng lên sau khi vấp ngã là một điều rất đáng ngưỡng mộ và học hỏi, thế nhưng bạn cũng đừng nên quá bảo thủ, không chịu nhận ra những sai lầm mà bản thân đã mắc phải.

Trong vấn đề tình cảm, sự căng thẳng nội tâm của bạn có thể là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, căng thẳng với một nửa của mình. Bên trong bạn đang xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc.

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu tuy không có gì khởi sắc nhưng các kế hoạch của bạn đang có vẻ đi đúng hướng, ổn định, chỉ chừng đó thôi cũng đủ để bạn an lòng. Cứ đúng như dự định để thực hiện thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Con số may mắn: 12, 47

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người có khát khao học hỏi. Thế nhưng đừng có tham lam và ôm đồm quá, trong một khoảng thời gian bạn chỉ học được một thứ.

Về tình trạng sức khỏe, đối với những bữa ăn hằng ngày trong mùa dịch, bạn cần quan tâm hơn đến các loại thực phẩm sử dụng, kết hợp một cách đa dạng để tạo thành những bữa ăn hài hòa và đầy đủ chất.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy rõ sự kết nối giữa hai người khi tình cảm khăng khít hơn nhờ sự thấu hiểu giữa đôi bên. Thậm chí người ấy còn chiếu theo cả những đòi hỏi vô lý của bạn.

Con số may mắn: 16, 58

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải duyên dáng, yêu kiều trong ngày hôm nay. Bạn biết cách thỏa hiệp và nói ra những mong muốn của mình một cách hợp lý, không quá gây ra sự căng thẳng và gay gắt với mọi người xung quanh. Hãy lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện một cách nghiêm túc nhất.

Về vấn đề công việc, hôm nay bạn thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và bạn là kẻ đi đầu xu thế. Nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan tới triết học, tâm lý học, giáo dục, văn học hay kịch nghệ… thì lúc này có nhiều cơ hội phát triển.

Trong phương diện về sức khỏe, bạn có thể sử dụng những ứng dụng phù hợp để tự luyện tập tại nhà và không cần phải tới phòng gym. Nhiều ứng dụng hiện nay sẽ cung cấp các bài tập ngẫu nhiên mỗi ngày với thời lượng dựa theo ý muốn của bạn.

Con số may mắn: 38, 98

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mơ mộng viển vông, Xử Nữ bộc lộ tài năng vượt trội hơn người - Ảnh 1
Cự Giải duyên dáng, yêu kiều trong ngày hôm nay. Ảnh minh họa: Internet

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 17/4/2021 cho thấy Sư Tử đang tự vẽ ra ảo tưởng cho mình cho dù thực tế bạn biết rằng khả năng của mình không thể. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề và tìm ra cách tháo gỡ hơn là mơ mộng. Việc không có quyền lực trong một tình huống nào đó không nên là lý do khiến cho bạn mất đi hy vọng, niềm tin ngày hôm nay.

Về mặt tài chính, lời khuyên cho bạn thắng không kiêu, bại không nản là lời khuyên cho bạn trong các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn không thể luôn đúng được nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc.

Về phương diện tình cảm, việc bạn quyết đoán là cần thiết nhưng không có nghĩa là áp đặt cho người bạn đời của mình. Những ai đang độc thân cũng nên cẩn thận kẻo rơi vào tình huống mình là kẻ thứ ba.

Con số may mắn: 30, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên độc đáo, nổi bật nhờ tài năng, sự độc lập và cuốn hút của bạn. Sự bản lĩnh của Xử Nữ trong công việc được đề cao và khuyến khích. Tuy nhiên, là đồng nghiệp với nhau đừng tự phân cao thấp, hãy trao đổi với nhau vui vẻ, thoải mái là tốt nhất.

Về mặt sức khỏe, lời khuyên cho bạn nên ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học... là những thói quen tốt giúp cho Xử Nữ có thể cải thiện được tình trạng sức khỏe như hiện tại và đồng thời tăng cường sức đề kháng phù hợp nhất lúc này mà bạn nên luôn duy trì.

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng giữ thái độ không trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

Con số may mắn: 03, 10

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình giữ được bình tĩnh rất tốt. Nếu ai đó hạ bệ bạn thì cũng từ tốn nói ra những lời sắc bén khiến đối phương phải tâm phục khẩu phục. Điều đó khiến cho bạn được rất nhiều người xung quanh nể phục và coi trọng hơn.

Trong vấn đề tình cảm, niềm tin là yếu tố cực kỳ quan trọng để gắn kết hai người xa lại lại với nhau. Nếu bạn không đủ niềm tin với đối phương thì nên xem xét lại tình cảm của mình. Chứ đừng để những chuyện nhỏ nhặt gây ra sự nghi ngờ giữa hai bên. Điều đó sẽ chỉ khiến cho hai bạn trở nên xa cách và chia ly.

Về mặt sức khỏe, thời gian này, nhớ ăn nhiều các loại ngũ cốc có lợi cho sức khỏe vì chúng mang lại lợi ích cho vóc dáng và sức khỏe, tăng lượng nhu động trong ruột và cho phép cơ thể đào thải độc dược ra ngoài.

Con số may mắn: 48, 78

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy bồn chồn và những lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Ai đó sẽ hiểu nhầm Hổ Cáp trong ngày hôm nay, giao tiếp vì thế không phải là một lợi thế của bạn lúc này. Đừng cố giải thích vì người ấy cũng không muốn nghe bạn nói thêm.

Vấn đề về tài chính hôm nay của bạn không mấy khả quan cho lắm. Bạn cần ý thức cao hơn về việc cần tiết kiệm, có đôi lúc bạn muốn mua nhiều đồ chỉ vì thích nhưng sau đó lại phải hối hận vì quyết định của mình.

Tình yêu của bạn lúc này không thực sự như ý. Người ấy trở thành chỗ dựa tinh thần của bạn trong ngày này khi mà bạn thường xuyên đối mặt với khó khăn. Những ai độc thân cũng có cuộc trò chuyện vui vẻ với người khác giới, gia tăng cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau.

Con số may mắn: 27, 87

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mơ mộng viển vông, Xử Nữ bộc lộ tài năng vượt trội hơn người - Ảnh 2
Bọ Cạp đang cảm thấy bồn chồn và những lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Ảnh minh họa: Internet

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hành động vội vàng, hấp tấp. Hôm nay nếu bạn biết lắng nghe lời khuyên của người xung quanh sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn chớ nên vội lùi bước trước khó khăn hiện tại. Hãy sống vững vàng và bản lĩnh hơn, ai cũng có những giai đoạn như thế này, và bạn càng cần phải cố gắng.

Về phương diện tình cảm, nếu hai bạn không được sự chấp thuận của gia đình thì cũng đừng buồn lòng quá, cứ đối xử với họ nhã nhặn và yêu nhau nhiều hơn để tình yêu của cả hai theo thời gian có thể lay chuyển được họ.

Trong vấn đề về sức khỏe, Nhân Mã đang có dấu hiệu chủ quan khi không chăm lo cơ thể của mình đúng mực, mải đuổi theo tham vọng mà quên cả việc nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, ăn uống thì không đúng bữa.

Con số may mắn: 28, 97

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay có nhiều suy nghĩ trong đầu khi bạn không tách bạch được những thông tin và bạn không thể giải thích một cách logic những vấn đề bạn gặp gần đây. Một người bạn thân thiết nào đó của bạn đang không vui cho lắm, và bạn chính là chỗ dựa của họ. Tuy nhiên, bạn nên tách bạch cảm xúc này ra, tránh ảnh hưởng tới việc của mình.

Về mặt tình cảm, có thể bạn và người ấy nảy sinh nhiều bất đồng khó hòa giải và điều này hoàn toàn xuất phát từ sự khác biệt về tính cách cơ bản của hai giới. Bạn nên lắng nghe để hiểu hơn là cố gắng bảo vệ mình đúng.

Trong vấn đề về sức khỏe, dù bận cỡ nào cũng đảm bảo ngủ đủ 7 - 8h một ngày. Khi ngủ đủ giấc, cơ thể ta sẽ sản sinh ra một chất melatonin, có tác dụng ức chế hàm lượng estrogen, làm giảm khả năng mắc bệnh.

Con số may mắn: 28, 86

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng bốc đồng, ý định của bạn thường tốt hơn so với hành động. Những gì bạn làm có thể đang gây ra hiểu nhầm cho người khác. Lời khuyên cho Bảo Bình trong ngày hôm nay đó là bạn cần phải thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé. Nếu có chút mâu thuẫn thì chờ đợi một thời điểm khác để hóa giải hiểu nhầm thì hơn.

Về mặt tình cảm, có thể người ấy sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị trong ngày hôm nay. Hãy trân trọng những gì đối phương đang nỗ lực và cố gắng hết sức để có thể gắn kết giữa người ấy và bạn.

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức.

Con số may mắn: 27, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên vui vẻ, hòa nhã hơn với mọi người, nhờ đó mà dù có những khúc mắc gì trong ngày hôm nay thì bạn vẫn nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên tiếp tục sử dụng các đồ uống có chất kích thích ví dụ như rượu, bia, bởi vì cơ thể sẽ tạo ra chất gây đột biến trong các tế bào gốc tạo máu, có khả năng gây ra ung thư.

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn không có nhiều thay đổi cho lắm. Đừng quá tự tin với kế hoạch tiền bạc hiện tại của bạn vì vẫn có những khoản chi phát sinh ngoài kế hoạch, dù sao thì cũng nên mua sắm theo dự định, chớ vì mong muốn nhất thời.

Con số may mắn: 57, 90

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ làm gì cũng suôn sẻ, tuổi Hợi ngập tràn...

Xem tử vi ngày 17/4/2021 cho thấy người tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ nên làm gì cũng suôn...

Con giáp được mệnh danh là CAO THỦ KIẾM TIỀN trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau...

10 ngày cuối tháng 4 dương lịch 2021: 3 con giáp nhờ PHƯỚC ĐỨC TRỜI BAN làm gì cũng suôn...

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy, 10 ngày cuối tháng 4 âm lịch 3 con giáp sau sẽ...

3 con giáp phát tài cực to, TIỀN BẠC TỤ VỀ MỘT CHỖ, giàu sụ trong ngày đầu tiên của...

Hạnh phúc nhân đôi, niềm vui đến bất ngờ giúp cuộc sống của 3 con giáp này gặt hái được...

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này đúng chuẩn dâu thảo vợ hiền, không chỉ nội trợ giỏi còn giúp chồng...

Người đàn ông nào cưới được người vợ thuộc 1 trong 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn....

3 con giáp này hãy mua thêm két sắt, cuối tuần ‘TIỀN SẼ RƠI TRÚNG ĐẦU’, giàu sang đố ai...

Sự nghiệp thăng hạng, tài lộc tăng cao, giàu sang vô đối chính là những cụm từ dành cho 3...

‘LÒNG THAM LÀ LIỀU THUỐC ĐỘC’: Nếu bạn đang kết giao với những kiểu người này thì nên né ngay...

Cuộc sống không ai là người tốt hoàn toàn với bạn, mọi việc họ làm cho bạn đều có mưu...

Tin mới nhất

10 người sở hữu những đặc điểm thế này thì có đến 9 người ‘CÔNG THÀNH DANH TOẠI’, không làm...

2 giờ trước

Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp XUI XẺO, dù tài giỏi đến mấy...

5 giờ trước

Nhà nào cũng trồng cây này mà không biết nó độc ‘kinh hồn’ có thể ‘giết người’ chỉ trong 1...

5 giờ trước

Sách trời chỉ rõ, đây là những tuổi được nhận ‘BỘI PHẦN MAY MẮN’ của Thần Tài trong cuối tuần...

11 giờ trước

2 biểu hiện này xuất hiện ở hậu môn thì có thể "tế bào ung thư" đang đến gần, tốt...

11 giờ trước

3 giấc mơ tưởng sắp PHÁT TÀI nhưng thật ra là XUI XẺO, tiền bạc TIÊU TAN gia chủ nên...

14 giờ trước

Đúng 0 giờ ngày 7/5, Tinh Tú CHIẾU MỆNH 3 tuổi này một bước GIÀU SANG, ‘nằm trên đống vàng’

14 giờ trước

Con giáp có khả năng ‘ĐÀO TRÚNG MỎ VÀNG’ trong tháng 4 âm lịch, vận số lên hương bất ngờ,...

15 giờ trước

Đúng 0h ngày 7/5/2021, những tuổi được lọt vào ‘bảng vàng’ của Thần Tài, ‘VÀNG BẠC ĐẦY MÌNH’ làm gì...

15 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình