Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 1/4/2021 của 12 con giáp: Dần đỏ cả tình lẫn tiền, Ngọ bị tiêu nhân 'quật không trượt phát nào', Thân nóng giận mất khôn

Tử vi thứ 5 ngày 1/4/2021 của 12 con giáp có nhiều biến động không ngờ

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 31/3/2021, Mão Tý Tương Hình cho thấy người tuổi Tý có thể tự gây rắc rối cho bản thân bởi sự thẳng thắn quá mức của mình mà không nghĩ đến việc điều đó đang gây tổn thương cho người đối diện. Đừng bào chữa sự quá đáng của mình bằng việc nói thẳng nói thật, thẳng thắn không phải là nghĩ gì nói nấy, bạn nên căn cứ vào hoàn cảnh nữa.
 
Ngày này, những chú Chuột cũng chớ nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày 1/4/2021, sự cứng nhắc trong suy nghĩ cũng như hành động của người tuổi Sửu dễ trở thành nguyên nhân gây ra mâu thuẫn, cãi cọ trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên. Bạn nên biết giữ im lặng đúng lúc, đừng cố tỏ ra hơn thua cũng chẳng ích gì, nhất là trong môi trường tập thể không thể tránh được việc hợp tác lâu dài sau này.
 
Ngày này, để giữ cho các mối quan hệ được hài hòa, bản mệnh cần phải tìm cách lắng nghe ý kiến của người đối diện trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. Nếu biết đặt mình vào vị trí của người đối thoại, có thể bạn sẽ hiểu ra nguyên nhân vì sao đối phương làm thế và cảm thấy thông cảm hơn.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, Tam Hội cục xuất hiện che chở cho vận trình ngày thứ 5 này của tuổi Dần. Ngày này bản mệnh có quý nhân đồng hành, dù có làm việc gì sai lầm cũng sẽ được đỡ đần, tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Bạn là người nhanh nhẹn, thông minh nhưng hơi vội vàng, quý nhân sẽ dẫn dắt, định hướng và tiết chế để bản mệnh dừng đúng lúc, đi đúng đường.
 
Lại thêm Chính Quan nâng đỡ, công việc của những chú Hổ đang có hậu thuẫn hơn bao giờ hết. Các việc được giao đều hoàn thành nhanh chóng và không có sai sót gì, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi kế hoạch tiến triển trôi chảy. Sự nghiệp hanh thông, có nhiều bước đột phá, hãy luôn giữ phong độ như hiện tại nhé.

Tuổi Mão

Trong ngày thứ 5 này, Thiên Quan cảnh báo tuổi Mão cần lưu ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Ngày này, bạn nên kìm chế sự nóng nảy của mình và lắng nghe mọi người nhiều hơn là lên tiếng bảo vệ quan điểm của mình. Hãy để ý xem ý kiến của bạn có phù hợp với hoàn cảnh hay không đã nhé bởi kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng tình huống đó để tạo thị phi hãm hại bạn.
 
Ngày Mộc khí vượng, con giáp này cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là quan tâm tới chức năng của gan. Càng ngày bạn càng có vẻ lơ là trong sinh hoạt thường nhật. Xã giao liên miên, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đầy đủ khiến gan suy yếu, có thể sẽ mắc các chứng bệnh xơ gan, viêm gan…
 
Tử vi ngày 1/4/2021 của 12 con giáp: Dần đỏ cả tình lẫn tiền, Ngọ bị tiêu nhân 'quật không trượt phát nào', Thân nóng giận mất khôn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại khiến vận trình trong ngày này của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút, cảnh báo bạn dễ vướng vào thị phi, phạm tiểu nhân, gia đạo bất an. Nhiều chuyện không xui xảy ra cùng lúc khiến trạng thái tinh thần của con giáp này vô cùng bất ổn, có tâm sự nhưng không biết chia sẻ cùng ai.
 
Vợ chồng đồng sàng dị mộng, chẳng biết từ khi nào mà khoảng cách giữa bạn và người ấy càng ngày càng lớn, chẳng mấy khi chuyện trò tâm sự cùng nhau. Không khí gia đình ảm đạm, thiếu đi sự ấm cúng cần có khiến bạn không khỏi thất vọng, chán nản, không biết phải làm sao để tìm cảnh nồng nàn như thủa ban đầu.

Tuổi Tỵ

Chính Ấn che chở cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị trong hôm nay. Con giáp này thể hiện được sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và chính trực nên gây được ấn tượng mạnh mẽ trong nhóm. Chính nhờ phong cách nổi bật này mà bạn tạo được ấn tượng rất tốt, có lợi thế khi cạnh tranh chức vụ tại nơi làm việc.
 
Những chú Rắn đang có điềm báo thăng tiến trong ngày. Bản mệnh thể hiện năng lực cá nhân xuất sắc và nếu tiếp tục giữ được phong độ hiện tại, không khó để bạn có thể giành được cơ hội thăng cấp tăng lương, nhận lấy vị trí phù hợp hơn với khả năng của mình.

Tuổi Ngọ

Dưới ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ Tương Phá, người tuổi Ngọ có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Đó có thể là những kẻ ghen tức với thành công của bạn, dùng vỏ bọc xởi lởi để ngấm ngầm giở trò nhằm trục lợi cá nhân, ảnh hưởng tới con đường tiến thân của bạn. 
 
Do đó, bản mệnh làm gì cũng phải cẩn trọng, đừng tin người thái quá kẻo bị lừa gạt. Càng là những mối quan hệ mới tạo dựng càng không được phép chủ quan. Có thể kẻ mà bạn ngỡ là đối tác đáng tin cậy có thể sẽ đâm bạn sau lưng lúc nào chẳng hay. Khi động chạm đến lợi ích cá nhân, ai cũng có thể trở mặt.

Tuổi Mùi

Ngày này, nhờ có Tam Hợp chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mùi đón nhiều tin vui trên đường tài lộc nhờ các kế hoạch hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi. Bản mệnh có khả năng lại gặp thời cơ tốt nên đường kiếm tiền rộng mở, nhanh chóng thu thập được thông tin có lợi để phát triển theo lĩnh vực kinh doanh mà mình am hiểu.
 
Trong công việc, nhờ có Tỷ Kiên tương trợ nên những chú Dê cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Mọi chuyện dù khó khăn đến đâu thì cũng đều có cách giải quyết. Bản mệnh biết điều mình muốn là gì nên không ngần ngại đạp lên tất cả trở ngại để tiến bước.

Tuổi Thân

Thương Quan xuất hiện trong vận trình công việc của người tuổi Thân là điều không mấy may mắn, cảnh báo bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân mình tốt hơn nếu không muốn công việc mắc phải sai sót và bản thân bị cấp trên trách phạt.
 
Ngày này, những chú Khỉ dễ hành động thiếu suy nghĩ, những xung đột xảy ra là điều khó tránh khỏi khi bạn cố bảo vệ ý kiến của bản thân và xem thường ý kiến của người khác. Nhiều lúc nóng giận bạn khó kiểm soát lời ăn tiếng nói, tự mình phá vỡ nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 
 
Tử vi ngày 1/4/2021 của 12 con giáp: Dần đỏ cả tình lẫn tiền, Ngọ bị tiêu nhân 'quật không trượt phát nào', Thân nóng giận mất khôn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Cục diện Mão Dậu Tương Xung là điềm báo người tuổi Dậu có thể cãi vã, tranh chấp với người khác trong ngày thứ 5 này. Đó là lý do bạn khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, bị người ta nói xấu sau lưng, cố tình đẩy cho tiếng xấu. Những lúc như vậy, bản mệnh cần bình tĩnh đối phó kẻo mọi việc sẽ chuyển biến xấu hơn.
 
Chẳng những vậy, hôm nay con giáp này còn có vẻ sẽ phải đối mặt với những mâu thuẫn, bất đồng trong gia đình. Kim Mộc tương khắc, có những chuyện bạn chẳng thể giải quyết ổn thỏa dù đã rất cố gắng. Khác biệt về quan điểm gây ra tranh cãi, không ai chịu bình tĩnh ngồi xuống lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nên mới gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Tuổi Tuất

Dưới tác động của Lục Hợp, người tuổi Tuất có một ngày làm việc hiệu quả, mọi khó khăn chỉ mang tính tạm thời, dần dà sẽ được giải quyết đâu vào đó. Hôm nay rất lợi cho những ai làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo cao. Nguồn cảm hứng tuôn trào, giúp bạn nhanh chóng “ghi điểm” với lãnh đạo bằng những đề xuất thực sự rất triển vọng.
 
Cũng trong ngày này, một số mâu thuẫn, tranh chấp trong công việc tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý, trả lại cho bạn đường quan lộc thênh thang rộng mở. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tranh thủ thể hiện năng lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ còn thành công hơn nữa, đừng chần chừ để cơ hội trôi qua đáng tiếc nhé.

Tuổi Hợi

Hôm nay, Tam Hợp cục nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Hợi có một ngày làm việc nhẹ nhàng mà vẫn gặt hái được những thành công tốt đẹp. Sự nghiệp khởi sắc, đạt được những hiệu quả đáng ngạc nhiên, bạn có thể chọn thời điểm này để tiến hành các kế hoạch bản thân đã ấp ủ từ lâu.
 
Nhất là khi hôm nay còn có Chính Quan che chở, con giáp này nên nhân lúc tinh thần sáng suốt, lòng nhiệt huyết còn lớn, đừng ngủ quên trong niềm vui, hãy cố gắng hoàn thành những điều mà bạn đặt mục tiêu. Bạn dễ thành công hơn với những quyết định táo bạo trong thời điểm này.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nhật Quỳnh (TH)

Tin liên quan

Tử vi 7 ngày đầu tháng 4/2021: 3 con giáp bước chân ra đường 'sa chân vào hố vàng', sự...

3 con giáp này hãy lên kế hoạch rõ ràng, đặt mục tiêu chi tiết, mọi thứ sẽ sớm vào...

Tử vi tháng 4/2021 của 12 con giáp: Mão - Thân gặp TAM HỢP thăng hoa bất chấp hoàn cảnh,...

Thông tin chi tiết tử vi 12 con giáp tháng 4/2021 cho thấy, người tuổi Mão - Thân may mắn...

Tử vi ngày 31/3/2021: Tý tài chính vững vàng, Ngọ có quý nhân ủng hộ may mắn đủ đường

Hôm nay, quý nhân tam hợp xuất hiện giúp người tuổi Ngọ gặp được nhiều điều may mắn bất ngờ,...

Tử vi ngày 30/3/2021: Mão khẳng định được tài năng của mình trong công việc, Thân tiền lương bùng nổ...

Hôm nay, người tuổi Thân ngồi không cũng hưởng lộc. Bỗng dưng tiền lương tăng gấp đôi khiến họ cũng...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/3 đến 4/4: tuổi Ngọ sự nghiệp thành công vang dội,...

Thông tin chi tiết tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/3 đến 4/4 cho thấy người tuổi...

Tử vi đầu tuần ngày khỏe giảm sút, 4 con giáp gặp khó khăn về tài chính, túi tiền hao...

Ngày đầu tuần mới 4 con giáp này phải sống trong cảnh thiếu thốn tiền bạc, làm vất vả nhưng...

Tử vi ngày 29/3: Sửu dễ xảy ra mâu thuẫn trong nơi làm việc, Thân đường tài lộc tốt đẹp...

Hôm nay, tuổi Thân khá may mắn trong đường tài lộc, chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp...

Tin mới nhất

Bài thuốc trị nhiệt miệng từ thảo dược

2 ngày 21 giờ trước

Quả phật thủ: Nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe

2 ngày 21 giờ trước

Bài thuốc chữa mất ngủ

2 ngày 21 giờ trước

5 bước để đạt được tự do tài chính với mức lương 10 triệu

07/04/2021 14:11

Loại cây dại mọc đầy ở nông thôn Việt Nam có công dụng làm thuốc tuyệt vời, đau nhức xương...

07/04/2021 00:05

Tóc bạc sớm đừng nhổ mà hãy áp dụng những bài thuốc giúp tóc đen tuyền, bóng mượt và chắc...

30/03/2021 00:00

Lợi ích bất ngờ của lá đu đủ đối với sức khỏe, có thể chữa được nhiều loại bệnh trong...

22/03/2021 05:46

Dược thiện hỗ trợ trị rối loạn nội tiết

14/03/2021 11:24

5 món canh cực tốt giúp giải độc, loại bỏ hết cặn bã trong máu, cơ thể ngày càng khỏe...

12/03/2021 05:43

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình