Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi Chủ nhật ngày 10/1/2021 của 12 con giáp: Dần tình tiền đỏ thắm, Mùi tiến thoái lưỡng nan, Hợi vơ tay là có tiền...

Ngày cuối tuần của 12 con giáp có gì biến động?

Tuổi Tý

Môi trường sẽ ảnh hưởng tới người tuổi Tý rất nhiều trong ngày xuất hiện Lục Xung. Lời khuyên cho bản mệnh đó là nên tập trung vào những mục tiêu của mình. Dường như bạn đang dõi theo quá nhiều người và có thể nóng giận vì ai đó làm trái ý bạn. 

Bạn có biết mình là con giáp may mắn năm 2021, nhiều tín hiệu tích cực về tiền bạc đến với con giáp tuổi Tý trong ngày có Chính Tài soi sáng. Đây cũng là thời điểm mà tài chính đóng một vai trò trọng tâm. Đừng quá cố chấp đến mức không chịu lắng nghe lời khuyên từ người có thể giúp bạn cải thiện tình hình. 

Tuổi Sửu

Tiếp nối Tử vi hàng ngày 9/1/2021 của 12 con giáp, hôm nay Sửu Ngọ Tương Hại dự báo có thay đổi đột xuất khiến con giáp tuổi Sửu cảm thấy khó thích ứng. Sự thay đổi môi trường sẽ tạo ra sự thay đổi tầm nhìn, vì thế đây là lúc để bạn có thể thay đổi tầm nhìn và có một hướng đi mới mẻ hơn cho đời sống của chính mình.
 
Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Sửu trở nên cố chấp hơn, rất dễ nghi ngờ lòng tốt của người khác. Lúc này bạn cũng nên cẩn trọng hơn với đồ đạc của mình kẻo bị trộm mất, nên ưu tiên dùng thẻ hơn là tiền mặt bạn nhé.

Tuổi Dần

Trong ngày Chủ Nhật này, con giáp tuổi Dần dễ gặp được nhân duyên như ý trong khi đi chơi với nhóm bạn bè của mình vì hiện Tam Hợp đang ghé thăm chỗ bạn đấy. Hãy mở lòng mình để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau bạn nhé. Những cặp đôi càng ngày càng tìm thấy nhiều điểm chung.
 
Do Thiên Quan nên cuộc sống của con giáp tuổi Dần có chút xáo trộn. Thế nhưng, bạn cần nhớ rằng, ngay cả trong sự hỗn loạn thì vẫn có thể tìm kiếm được sự thoải mái, nhẹ nhõm cho tinh thần mình ngày hôm nay. Mọi thứ càng thay đổi, bạn càng có cơ hội để có thể làm mới bản thân, nhưng đừng vì thế mà đưa mình vào guồng hỗn loạn nhé.
 
Tử vi Chủ nhật ngày 10/1/2021 của 12 con giáp: Dần tình tiền đỏ thắm, Mùi tiến thoái lưỡng nan, Hợi vơ tay là có tiền... - Ảnh 1
Do Thiên Quan nên cuộc sống của con giáp tuổi Dần có chút xáo trộn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 10/1/2021 của 12 con giáp, Mão Ngọ Tương Phá dự báo con giáp tuổi Mão mất thời gian và bị làm phiền bởi một đối tượng nào đó. Nhiều việc bạn đã dự định tiến hành trong ngày Chủ nhật này nhưng đành phải để thời gian khác, nếu có thể bản mệnh nên ưu tiên để nghỉ ngơi sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Chính Quan hỗ trợ nên thứ mà tưởng là một vấn đề rắc rối mà tuổi Mão phải đối mặt trong ngày cuối tuần hóa ra lại không căng thẳng đến vậy. Nhờ thế mà bạn bước vào tuần mới với tinh thần thư giãn hơn rất nhiều. Thông qua đó bạn cũng biết cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và khéo léo hơn.

Tuổi Thìn

Xem Tử vi, Tỷ Kiên đã đủ ngăn trở con giáp tuổi Thìn chạm tới hạnh phúc trong ngày hôm nay rồi, vậy thì thay cho việc lo lắng vẩn vơ, hãy cứ xuôi mình theo dòng chảy và tận hưởng mọi thứ diễn ra như nó vốn có mà thôi. Đừng lo âu hay nghĩ ngợi để làm gì, bởi vì như thế cũng chẳng ích lợi gì đâu.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn và một nửa của mình gia tăng sự gắn kết. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 10/1/2021 của 12 con giáp, xuất hiện Tam Hội trong hôm nay nên con giáp tuổi Tị rất mong muốn có thêm những người bạn mới, kết nối với những người hàng xóm mới. Vậy thì nguồn năng lượng lúc này hoàn toàn phù hợp để bạn có thể chủ động tăng cường mạng xã hội và bạn bè.

Thiên Ấn đưa tới những sáng tạo mới mẻ cho tuổi Tị, việc biến ý tưởng thành hành động thực tế đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay. Khi bạn có thể tính toán và sắp đặt được các kế hoạch thực tiễn dựa trên những ý tưởng hay nảy sinh trong đầu thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nhất.

Tuổi Ngọ

Tâm trạng của người tuổi Ngọ không được tốt khi bị ảnh hưởng của Ngọ Ngọ Tự Hình cũng chỉ vì từ góc nhìn có phần tiêu cực của bạn trong ngày này mà thôi. Bạn nên có không gian riêng để tĩnh tâm, đừng nghe người khác bàn ra tán vào rồi suy diễn mọi việc tồi tệ thêm. Bạn có biết mình là con giáp nên chăm làm từ thiện năm 2021?

Ngày có Hỏa khí vượng nhưng thế này thì tốt hơn hết bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ngày Chủ Nhật có thể đọc sách để tâm hồn rộng mở hơn, biết đâu bạn có thêm những ý tưởng hay ho từ đó.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 10/1/2021 của 12 con giáp, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt là khoảng thời gian mà bạn nên bắt tay vào thực hiện các công việc cá nhân quan trọng, hoặc các kế hoạch chuyên môn ngay lập tức, để sau đó bạn có thể thư giãn và có một khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái.
 
Kiếp Tài sẽ đẩy con giáp tuổi Mùi vào tình huống khó khăn, bạn sẽ bị thử thách để kiểm tra tính cách nổi loạn của mình. Khi bạn đứng trước ngã ba đường, sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn chứ không phải của ai khác. Hãy tự hỏi bản thân tại sao cái này lại hấp dẫn hơn cái kia, và điều gì xảy ra nếu bạn không lựa chọn một cách khôn ngoan nhất.

Tuổi Thân

Thực Thần khơi gợi cho con giáp tuổi Thân có khát khao cháy bỏng nơi bạn là dành chiến thắng trong mọi địa hạt, kể cả đời sống tình cảm lẫn tài chính. Bạn mong muốn, thậm chí có thể vượt lên những người khác và vươn lên vị trí dẫn đầu. Nhưng làm thế nào để có thể khẳng định chiến thắng của mình?. Đừng quên rằng tự cân bằng là chìa khóa để vươn lên vị trí dẫn đầu trong giai đoạn này. 

Hỏa - Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng hơn tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Khi đi chơi nên đưa ít đồ, ưu tiên sự đơn giản kẻo bị quên đồ chỉ vì sự đãng trí của bạn.

Tuổi Dậu

Thương Quan đưa tới rắc rối khó lường thì tuổi Dậu hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, hoặc cho mình được bước lùi lại để xem xét mọi việc ở bức tranh tổng thể, trước khi có quyết định của riêng bạn. Đừng vội vàng, hấp tấp trước mọi quyết định. 
 
Kim - Hỏa xung khắc cho thấy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh mình, bao gồm cả với một nửa của bạn không được tốt. Một việc nhỏ cũng dễ bị hiểu nhầm, nếu bản mệnh là người hay suy diễn thì tình hình lại càng trở nên trầm trọng. Bạn có biết mình là con giáp có chồng không giỏi kiếm tiền?
 
Tử vi Chủ nhật ngày 10/1/2021 của 12 con giáp: Dần tình tiền đỏ thắm, Mùi tiến thoái lưỡng nan, Hợi vơ tay là có tiền... - Ảnh 2
Thương Quan đưa tới rắc rối khó lường thì tuổi Dậu hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Ngày có Tam Hợp này con giáp tuổi Tuất độc thân nên thử ngỏ lời với người mà bạn thầm thương trộm nhớ ngay lập tức vì cơ hội thành công rất cao. Đừng vì thấy người ta ngại ngùng mà bạn lưỡng lự, chỉ cần bạn chủ động thì mọi việc sẽ tốt đẹp ngay thôi.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên dường như tốc độ của con giáp tuổi Tuất sẽ chậm lại một cách đáng kể. Bạn có thể cảm thấy buồn chán rất nhiều, nhưng hãy sử dụng khoảng thời gian tĩnh lặng này để suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc sống cá nhân và cách để bạn có thể quản lý thời gian hiệu quả và tốt hơn.

Tuổi Hợi

Nhiều con giáp tuổi Hợi nhờ phúc lộc dồi dào mà Thiên Tài đưa tới nên những ngày cuối năm làm ăn rất phát đạt, hanh thông. Nhiều người nắm bắt cơ hội đầu tư và hứa hẹn sẽ thu về lợi nhuận đáng kể trong tương lai. 

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe không tốt, bạn thiếu khả năng tập trung nên bạn không muốn quan tâm tới bất cứ việc gì. Đây có thể là tác nhân khiến bạn dễ gây ra sự cố liên quan tới tiền bạc nữa đấy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Bảy ngày 9/1/2021 của 12 con giáp: Hợi vàng rải khắp sân, Sửu kiệt sức vì đếm...

Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 9/1/2021 của 12 con giáp, nếu Sửu, Hợi tiền nhiều vô kể,...

Tử vi Thứ 6 ngày 8/1/2021 của 12 con giáp: Sửu bị tiểu nhân 'quật sấp mặt', Thân sự nghiệp...

Thứ 6 ngày 8/1/2021 là một ngày vô cùng biến động nhưng thú vị của 12 con giáp

Đúng 10 ngày cuối tháng 12 âm, top 3 con giáp được mệnh danh 'con cưng' của thượng đế, phú...

3 con giáp này sẽ gặp được quý nhân, giúp mọi việc thuận lợi suôn sẻ. Dự kiến, bước qua...

Bước sang tháng 12 âm lịch, 3 con giáp ĐẠI HẠN giáng xuống triền miên, cẩn thận kẻo vỡ nợ...

3 con giáp này có thể bị hiểu nhầm trong công việc nên ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội...

Tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sao tốt chiếu mệnh, tuổi Tuất cầu được...

Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 8/1/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý được sao tốt chiếu mệnh...

Hết nghèo hết khổ, top 3 con giáp được quý nhân ban cơ hội vàng, giàu hơn trúng độc đắc...

Sự nghiệp phát triển thuận lợi giúp 3 con giáp này có thể tích lũy được một khoản tiền kha...

Ai nghèo thì nghèo, đúng 9 ngày tới, 3 con giáp tiền vào như nước, lộc đến tới tấp, giàu...

Đúng 9 ngày tới, 3 con giáp này được Thần may mắn ban lộc lớn, bước ra cửa là có...

Tin mới nhất

Bụng to bất thường gần 4 tháng trời nhưng chủ quan, người phụ nữ không ngờ bị ung thư giai...

14 giờ trước

Có 6 dấu hiệu này tuyệt đối không nên ăn rau bắp cải, tránh biến bổ dưỡng thành ‘chất độc’...

14 giờ trước

3 dấu hiệu trên làn da cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư, ai cũng cần biết để chữa...

14 giờ trước

Trà xanh rất tốt nhưng phải uống đúng thời điểm nếu không sẽ nguy hại nghiêm trọng đến với sức...

15 giờ trước

Nữ sinh 14 tuổi có vòng ngực to bất thường, gấp 4 lần người lớn… bác sĩ chỉ định phẫu...

19 giờ trước

Tết Tân Sửu đến gần, món thịt hun khói ‘lên mâm cổ’ nhiều gia đình, nhưng trước khi ăn nên...

19 giờ trước

Nam thanh niên bị ung thư dạ dày sau nhiều ngày đau bụng, nguyên nhân đến từ thói quen ‘chết...

20 giờ trước

Làm đẹp đón Tết, cô gái 27 tuổi sưng phù miệng kinh hoàng, chảy mủ nặng nề vì xăm môi...

1 ngày 8 giờ trước

Chỉ cần mỗi ngày uống 1 ly nước ép cà rốt, cơ thể bạn sẽ thay đổi kỳ diệu

1 ngày 14 giờ trước