Nội dung bài viết

  • 1. Năm 2020 Canh Tý là năm gì? Có nên sinh con trong năm 2020? 
  • 2. Tử vi cho bé trai sinh năm 2020
  • 3. Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào?
  • 4. Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020?

1. Năm 2020 Canh Tý là năm gì? Có nên sinh con trong năm 2020? 

Năm 2020 là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp, đại diện của sự cần mẫn, nhanh nhẹn và lanh lợi. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh và gan dạ. Người tuổi Tý biết tích lũy cả kiến thức lẫn tiền bạc, nhờ đó mà giàu sang và hạnh phúc.

tu vi be trai sinh nam 2020 1
Người tuổi Tý biết tích lũy cả kiến thức lẫn tiền bạc, nhờ đó mà giàu sang và hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic. Người tuổi Tý trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

2. Tử vi cho bé trai sinh năm 2020

Do đó, năm Canh Tý là một năm thích hợp để sinh em bé, ba mẹ sinh con tuổi Canh Tý với hy vọng con sẽ nhanh nhẹn, lanh lợi như một chú chuột. Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ - Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn. Tuổi này nếu em bé được sinh ra là em bé trai thì sẽ rất khỏe mạnh, rắn rỏi, nhanh nhẹn và sáng dạ. 

tu vi be trai sinh nam 2020 2
Do đó, năm Canh Tý là một năm thích hợp để sinh em bé, ba mẹ sinh con tuổi Canh Tý với hy vọng con sẽ nhanh nhẹn, lanh lợi như một chú chuột - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn có ý định sinh một bé trai trong năm 2020, hãy xem tử vi cho bé trai sinh năm 2020. Em bé Canh Tý sinh ra sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, phúc đức dài lâu. Còn ba mẹ đón em bé trong năm nay cũng như đón phúc lộc về nhà, gia đạo yên ấm, an vui. Cụ thể như sau:

Sự nghiệp, vận mệnh: Tử vi bé trai sinh năm 2020 nhận định: Đứa trẻ sinh năm Canh Tý 2020 hội tụ đầy đủ những đặc điểm tốt nhất của người tuổi Tý. Chúng vừa sáng dạ, tài giỏi, có thể là những nhân tài xuất chúng. Ngoài ra, chúng còn là những người có ý chí kiên định, rất đáng tin cậy trong cả cuộc sống và công việc. Do đó, tuổi Tý sẽ có được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống nhờ tính cách tốt đẹp này của mình. Thêm vào đó, Canh Tý theo tử vi được đánh giá là con giáp được thượng đế ban cho nhiều phước lành nhất, luôn có quý nhân phù trợ bên cạnh. Cuộc sống, vận mệnh sẽ không có gì chông gai hay khổ nạn.

tu vi be trai sinh nam 2020 3
Những con chuột được sinh ra trong năm 2020, sẽ có đời sống tình cảm mặn nồng - Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu: Những con chuột được sinh ra trong năm 2020, sẽ có đời sống tình cảm mặn nồng, một cuộc hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn trong tương lai. Điều này có được chủ yếu là do những người sinh năm Canh Tý là những người có xu hướng sống tình cảm, họ thường chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình và người khác. Canh Tý khá đào hoa, nhưng chung thủy và rất yêu thương người bạn đời của mình. Tử vi bé trai sinh năm 2020 nhận định họ thuộc tuýp người mang lại cảm giác ấm áp, tỉ mỉ chăm sóc đối phương, tính cách hòa nhã và ít khi xảy ra tranh cãi với người mình yêu mến, trân trọng vì họ rất biết lắng nghe.

Sức khỏe: Người tuổi Tý có được sự nhanh nhẹn, lanh lợi của một chú chuột nên họ hiếu động và khá nghịch ngợm. Em bé trai tuổi Canh Tý chắc chắn sẽ rất khỏe mạnh và đôi khi phải khiến ba mẹ "đau đầu" vì sự năng động của mình. Về trung bình thì cả đời người tuổi Canh Tý sẽ có sức khỏe khá vượng, chỉ ốm vặt vãnh các bệnh theo mùa như cảm cúm, viêm xoang, các bệnh về da... còn lại không có gì đáng lo ngại.

tu vi be trai sinh nam 2020 4
Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu - Ảnh minh họa: Internet

Tóm lại, nếu đã có ý định sinh con trong năm 2020, mà em bé ra đời lại là một em bé trai may mắn thì theo Tử vi bé trai sinh năm 2020, cha mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống sau này của chú chuột "vàng" trong gia đình mình ở tương lai.

3. Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nào?

Con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. 

Năm 2020 là năm Tý, Thân Tý bán hợp, báo hiệu 1 năm suôn sẻ, thuận lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của những chú Khỉ đều được giải quyết êm đẹp. Cung Tử Tức của con giáp này đang mở, trong năm dễ đón tin vui về con cái, đương nhiên sẽ rất dễ mang thai. Nếu bạn có kế hoạch sinh con thì có thể chọn năm 2020 là năm để tiến hành. Xem tử vi "sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì" cho thấy, tuổi Thân sinh con năm Tý 2020 là cực tốt. Em bé sẽ mang vận may tới cho cha mẹ của mình. Sự xuất hiện của đứa con tuổi Chuột cũng khiến cho không khí gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng gắn bó khăng khít hơn, giảm bớt những mâu thuẫn trong cuộc sống. 

tu vi be trai sinh nam 2020 5
Theo tử vi khoa học, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 thì tuổi Sửu là con giáp không thể bỏ qua - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi khoa học, bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020 thì tuổi Sửu là con giáp không thể bỏ qua. Đó là vì người tuổi Sửu gặp năm Canh Tý 2020, về địa chi Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn, tốt lành, tin vui liên tiếp báo về. Phúc khí của cả gia đình cũng tăng lên vùn vụt nếu người tuổi Sửu có con tuổi Tý trong nhà. Vợ chồng gắn bó khăng khít hơn, giảm bớt những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Tuổi Thìn năm Tý có nhiều cát khí vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu sinh con đẻ cái thì có thể khiến cho may mắn càng thêm vượng, con cái sức khỏe tốt, vận khí tốt, cha mẹ thì có lộc làm ăn, thăng quan tiến chức. Tuổi Thìn có thể lên kế hoạch sinh em bé bởi đây là thời điểm mà mọi rắc rối trong cuộc sống của bạn đã được tháo gỡ, có thêm đứa con sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc. Tình duyên vượng sắc cũng sẽ giúp ích cho việc hoài thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.  

4. Chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020?

tu vi be trai sinh nam 2020 6
Thời khắc là quan trọng nhất trong vấn đề sinh con, đẻ cái - Ảnh minh họa: Internet

Thời khắc là quan trọng nhất trong vấn đề sinh con, đẻ cái. Theo quan niệm của người Á Đông từ ngàn xưa đã có tục lệ xem ngày giờ thời khắc hạ sinh của các vị hoàng tử. Mà có thể đoán được sau này ai sẽ có tướng làm vua, ai sẽ là một vị vua tốt, hoặc hoàng tử nào sẽ đoản mệnh chẳng hạn. Do đó, ngoài xem tuổi sinh con năm 2020 chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ là vô cùng quan trọng.

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là em bé nam thì có số hào hoa, là mệnh nữ thì duyên dáng, đức hạnh. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.