Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 2020 tuổi Dần: Thoát khỏi thái tuế, tài vận thăng hoa, tình duyên thuận lợi

Tử vi 2020 tuổi Dần nhận định, trong năm nay con giáp này sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ vượng vận quý nhân nên tổng quan thuận lợi, sự nghiệp và tài vận thăng hoa.

Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ - chúa tể rừng xanh và là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp, đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự kiêu hãnh. Người tuổi Dần bao gồm các năm sinh: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, có tính cạnh tranh và mưu sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác. Cùng xem tử vi 2020 tuổi Dần thay đổi thế nào nhé!

tu vi tuoi dan 2020 9

Cùng xem tử vi tuổi Dần 2020 để biết trong năm nay sẽ có những biến động gì đang chờ đón bạn phía trước - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 2020 tuổi Dần

Tổng quan tử vi 2020 tuổi Dần, con giáp này trong năm không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình nhờ thế mà cũng bớt phần xui xẻo, lận đận. Năm Canh Tý, Dần Thổ lộ xuất Thiên Quan, Thái Tuế Tý Thủy có Chính Ấn trợ mệnh, tương sinh cho Tuế Can Canh Kim, giúp cho bản mệnh gặp thêm may mắn.

tu vi tuoi dan 2020 8

Song con giáp này cũng cần phải chủ động và tích cực, đồng thời tận dụng các mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh nên chỉ cho cơ hội chứ không cho may mắn - Ảnh minh họa: Internet  

Xem vận trình sự nghiệp tuổi Dần năm 2020, về cơ bản con giáp này sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, song các cơ hội này không dễ để nắm bắt, cần phải chủ động tìm kiếm và nắm giữ thì mới có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tăng chế độ đãi ngộ, đồng thời nhận được sự ưu ái và nâng đỡ của cấp trên.
 
Điểm đặc biệt trong năm Canh Tý này là bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi, có thể thoải mái thực hiện kế hoạch nhảy việc hay điều chuyển vị trí thích hợp, có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn. Song con giáp này cũng cần phải chủ động và tích cực, đồng thời tận dụng các mối quan hệ sẵn có, bởi Thái Tuế không trực tiếp tương sinh cho bản mệnh nên chỉ cho cơ hội chứ không cho may mắn. 

tu vi tuoi dan 2020 7
 
Ngoài ra, Thái Tuế là Tý Thủy, là Chính Ấn tinh của tuổi Dần, tượng trưng cho sự giúp đỡ, hỗ trợ của trưởng bối với con giáp này, đồng thời cũng thể hiện sự thuận lợi trong các dự án có tính lưu động lớn như thủy lợi thủy sản hay kinh doanh mặt hàng ẩm thực, ăn uống… - Ảnh minh họa: Internet

Trong năm cũng có khá nhiều hung tinh, nhưng nhờ có cát tinh che chở, lại không chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên không gây ra quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên nó vẫn dễ mang tới những trận kinh sợ hoặc tổn hại nho nhỏ với bản mệnh và người thân.

Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2020 (Bính Dần)

Tử vi tuổi Bính Dần 2020 nhận định, vì quá vượng vận đào hoa nên người tuổi Bính Dần trong năm tới sẽ khá chật vật và vất vả vì hay bị phân tâm. Tuy được đối tác, bạn hàng khác giới giúp đỡ nhiệt tình trong công việc làm ăn nhưng họ luôn phải giữ khoảng cách để tránh hiểu lầm, thị phi dẫn tới sự bất ổn và lo ngại trong tâm lý.

tu vi tuoi dan 2020 6

Tử vi 2020 tuổi Bính Dần nữ mạng được nhận định là sẽ may mắn, số đào hoa - Ảnh minh họa: Internet

Nếu chưa có gia đình, trong năm nay rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân, còn nếu đã có gia đình thì tình cảm gia đình ngày càng thăng hoa, thuận lợi, vợ chồng đồng lòng. Còn với nam nhân tuổi Dần 1986 năm 2020, tình duyên của bạn sẽ trắc trở trong năm nay.

Bù lại, nhờ vượng vận quý nhân nên sự nghiệp của họ khá hanh thông, tài lộc rộn ràng và dễ được cấp trên đề bạt, tiến cử vào chức vị cao hơn. Nếu khéo léo thể hiện tình cảm và phân định công tư rõ ràng, tránh để vận đào hoa làm ảnh hưởng, họ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong công việc. Nếu có cơ hội đi xa, hãy tận dụng tối đa, đây chính là tiềm năng vàng để họ phát triển và gây dựng sự nghiệp ở miền đất mới. Với các công ty có đối tác rải rác khắp các vùng miền trên toàn quốc, cơ hội kiếm tiền của họ cũng cao hơn so với người cùng trang lứa.

tu vi tuoi dan 2020 5

Theo dõi tử vi 2020, sự nghiệp của tuổi Bính Dần năm nay có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh, chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc xin việc, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng - Ảnh minh họa: Internet 

Nếu tự tin vào thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư vào các dự án tài chính cũng khá tốt. Nên dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2020

Năm Canh Tý 2020 với người tuổi Giáp Dần là một năm tương hợp, nhiều sự hanh thông nhưng sức khỏe đặc biệt sa sút, yếu kém. Họ dễ bị các bệnh mãn tính quấy rầy như đau đầu, viêm đại tràng hoặc mắc những bệnh về xương khớp, đặc biệt ở tứ chi và vùng eo.

tu vi tuoi dan 2020 4

Các mối quan hệ của họ đã được cải thiện lên nhiều phần, mâu thuẫn, thị phi gần như không có - Ảnh minh họa: Internet

Ở chỗ làm, cộng sự đã dần có thái độ hợp tác, các mối làm ăn với đối tác lâu dài cũng có nhiều khởi sắc hấp dẫn. Chính nhờ vậy mà thần may mắn cũng thường xuyên ghé thăm nhà người tuổi Giáp Dần, đặc biệt là sau tháng 5 âm lịch.

Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. 

tu vi tuoi dan 2020 3

Cần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự - Ảnh minh họa: Internet 

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2020

Người tuổi Nhâm Dần năm 2020 được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội đi công cán hoặc du lịch nước ngoài. Tài vận và sự nghiệp của họ tăng trưởng ổn định vừa tầm, tốt nhất nên tập trung làm việc và cống hiến bền bỉ, đều đặn, không xao nhãng vì những chuyện ngoài lề.

Năm 2020, người tuổi Nhâm Dần sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè, người thân, hao tổn cả chi phí và sức lực. Bù lại, họ sẽ vượng vận đào hoa, nhận được sự giúp đỡ kịp thời của người khác giới. Cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân với họ là rất cao, nếu tinh ý tìm được người trong mộng, cuộc sống của người Nhâm Dần sẽ chuyển sang trang mới, hạnh phúc và ấm áp hơn.

tu vi tuoi dan 2020 2

Tuy được quý nhân phù trợ nhưng họ cần hạn chế đầu tư cổ phiếu, khi lựa chọn bạn hàng, đối tác làm kinh doanh nên tìm hiểu kĩ càng về nhân thân - Ảnh minh họa: Internet

Cố gắng không xuống tiền thiếu kiểm soát hoặc chưa qua kiểm định và chỉ nên khoanh vùng đầu tư với những dự án vừa tầm, không đòi hỏi kinh phí cao.

Bạch Hổ và Tang Môn hung tinh đại diện cho tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Mệnh chủ nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, không động khẩu càng không nên động thủ. Hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt… 

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2020 (Mậu Dần)

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần dự đoán năm Kỷ Hợi với người Mậu Dần được nhận định là khởi sắc vượt bậc về tài chính. Tuy nhiên, do lạm chi quá nhiều vào năm ngoái, số tiền dữ dội ra chỉ đủ để họ bù đắp vào tổn thất của năm Mậu Tuất gây ra nên sau khi cân đối chi tiêu sẽ không dữ dội quá nhiều.

tu vi tuoi dan 2020 1

Tuy nhiên, do lạm chi quá nhiều vào năm ngoái, số tiền dữ dội ra chỉ đủ để họ bù đắp vào tổn thất của năm Mậu Tuất gây ra nên sau khi cân đối chi tiêu sẽ không dữ dội quá nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Tử vi 2020 tuổi Dần 1998 và 1938 (Mậu Dần) khuyên người tuổi này nên cố gắng lên kế hoạch tài chính ổn định và dài hơi, tập trung cho việc học và không tham dự quá nhiều vào các dự án kiếm tiền, nếu muốn hãy chỉ lựa chọn các công việc làm thêm không quá vất vả. Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2020 rất quan trọng vì đây là giai đoạn bản lề của người tuổi này, chuyển tiếp từ học hành sang công việc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Tử vi tuổi Thân 2 tháng cuối năm: Gặp vận xui, tiền bạc hư hao, gia đình lục đục

2 tháng cuối năm 2019 là thời điểm tương đối khó khăn và nhiều thăng trầm với tuổi Thân, những...

Tử vi tuổi Đinh Mão 2020: Sao Kế Đô chiếu mệnh, cẩn trọng tiền bạc và sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mệnh, chú ý sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm tuổi của người tuổi Tý liệu có điều gì không may và cách hóa giải?

Theo tử vi tuổi Tý 2020, đây là năm tuổi của những con giáp cầm tinh con chuột. Theo quan...

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng: Sao Vân Hớn chiếu mệnh, cẩn trọng trong lời nói

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nữ mạng nhận định, đây sẽ là một năm đầy chông gai, thử...

Tử vi tuổi Dậu tháng 7 âm: Lội ngược dòng may mắn nhưng cẩn trọng tiền bạc

Thông thường, trong những tháng âm lịch trong năm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng không quá may...

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Tài vận thăng trầm, thị phi rình rập

Tử vi tuổi Hợi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi trong năm nay...

Tin mới nhất