Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 2020 Mậu Thìn nhiều biến động khó lường, cẩn thận khẩu thiệt tránh rước họa

Vận khí con người thay đổi theo từng năm, hãy xem tử vi 2020 Mậu Thìn năm nay có gì đặc biệt nhé!

Mỗi năm cứ đến mùa tết là người ta lại rủ nhau xem tử vi năm ấy của mình như thế nào. Xem tử vi Mậu Thìn 2020 sẽ cho bạn dự đoán và nắm bắt được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Nắm được thiên cơ sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của bạn có phần hanh thông hơn cũng như đề phòng trước những rủi ro xảy ra.

tu vi Mau Thin 2020 - 1

Xem tử vi Mậu Thìn 2020 sẽ cho bạn dự đoán và nắm bắt được những điều có thể xảy ra trong tương lai. Nắm được thiên cơ sẽ góp phần giúp cho cuộc sống của bạn có phần hanh thông hơn cũng như đề phòng trước những rủi ro có thể xảy ra - Ảnh minh họa: Internet

Thông tin về tuổi Mậu Thìn

Năm sinh: 1988, tuổi con rồng

Năm sinh dương lịch: 1928, 1988

Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

Mệnh: Mộc

Tổng quan tử vi Mậu Thìn năm 2020

Bước sang năm Canh Tý 2020 này, tuổi Mậu Thìn sẽ gặp nhiều biến động hơn năm ngoái. Cuộc sống sẽ được cải thiện đáng kể. Sự nghiệp thăng trầm khó đoán. Sẽ có thịnh vượng nhưng cũng gặp nhiều khó khăn. Nhất là những người làm ăn lớn, kinh doanh và buôn bán khó thu lợi nhuận.

Đi cùng với nó là sẽ có một số sự cố nhỏ về sức khỏe. Bạn cần cẩn thận khi chăm sóc sức khỏe bản thân, không nên ôm đồm quá nhiều việc. Dành thời gian nghỉ ngơi.

Sự nghiệp Mậu Thìn năm 2020

Tử vi 2020 Mậu Thìn cho thấy năm nay là năm có nhiều sự biến động trong sự nghiệp của họ. Những cơ hội lớn giúp họ thăng quan tiến chức bằng cả sự nỗ lực và sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên cũng sẽ có không ít người gặp trục trặc trong sự nghiệp, buộc phải rời khỏi vị trí hiện tại. Hung cát đan xen còn tùy vào phúc lộc của mỗi người.

Tài Lộc Mậu Thìn 2020

Cùng với sự ảm đạm của con đường sự nghiệp, tài lộc của họ năm nay cũng không mấy dư giả. Có thể thu được một khoản lợi lớn từ nguồn thưởng bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan về chi tiêu cho những dự án lớn của họ.

tu vi Mau Thin 2020 - 2

Cùng với sự ảm đạm của con đường sự nghiệp, tài lộc của họ năm nay cũng không mấy dư giả. Có thể thu được một khoản lợi lớn từ nguồn thưởng bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng tiêu tan về chi tiêu cho những dự án lớn của họ - Ảnh minh họa: Internet

Tình duyên của Mậu Thìn 2020

Những người độc thân năm nay có khả năng kết hôn, mọi việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho đối phương nhiều hơn dù đã kết hôn để phát triển mối quan hệ bền vững. Không nên vì bận rộn mà bỏ bê đối phương.

Sức khỏe Mậu Thìn 2020

Cùng với sự ảm đạm của đường công danh thì sức khỏe của tuổi Mậu Thìn năm 2020 này không tốt lắm. Vì vậy không nên quá để tâm vào công việc, không thức khuya và nhậu nhẹt thường xuyên. Những thói quen xấu này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn ngày càng xuống dốc. Hãy kiểm tra thường xuyên và tập thể dục đều đặn, sống theo một lối sống lành mạnh để đề phòng những tật bệnh có thể xảy ra với bạn trong năm 2020.

Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Nữ tuổi Mậu Thìn do thiên can Mậu và địa chi Thìn đều thuộc hành Thổ, tương hòa nhau nên có nhiều tài năng xuất chúng. Trong cuộc sống họ có tài ngoại giao, có năng khiếu nghệ thuật nên thu được nhiều thành công. Bên cạnh đó họ cũng được nhiều quý nhân giúp đỡ nên con đường sự nghiệp cũng khá thuận lợi.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai nên xấu. Nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Có thể gặp sự cố liên quan đến tranh chấp đất đai, công quyền...

Nữ Mậu Thìn cũng gặp hạn Diêm Vương bất lợi cho phụ nữ khi mang thai. Bạn cần đề phòng để không nguy hiểm đến tính mạng của cả mẹ và bé.

tu vi Mau Thin 2020 - 3

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai nên xấu - Ảnh minh họa: Internet

Sự nghiệp công danh và tài lộc Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Bước sang năm 2020 nữ tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trở ngại trên con đường sự nghiệp. Năm nay có nhiều sát tinh thuộc hành Kim như Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ khắc mệnh Mộc của tuổi Dậu. Vì vậy bạn cần cẩn thận bởi sẽ xảy ra nhiều cạnh tranh khốc liệt, không nên thay đổi công việc vào thời gian này.

Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nên tài lộc cũng có nguy cơ giảm sút. Năm 2020 đối với nữ rất khó để tích lũy tiền bạc. Có thể kiếm được nhiều nhưng các khoản chi tiêu cũng tăng nên khiến cho tài chính bị thâm hụt. Việc đầu tư cũng khó thu lại vốn cũng như không thu được lợi nhuận. Vì thế bạn nên dừng các dự án kinh doanh vào năm nay, không nên đầu tư quá nhiều vốn vào các dự án lớn.

Về tình cảm tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020

Năm nay có nhiều sát tinh nên nữ Mậu Thìn cũng gặp nhiều biến cố trong tình cảm. Nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hòa.

Bên cạnh đó những người còn độc thân năm nay có thể sẽ kết hôn. Tuy nhiên số lượng không nhiều bởi hầu hết đã lớn tuổi.

tu vi Mau Thin 2020 - 4

Năm nay có nhiều sát tinh nên nữ Mậu Thìn cũng gặp nhiều biến cố trong tình cảm. Nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, bất hòa - Ảnh minh họa: Internet

Về sức khỏe của tuổi Mậu Thìn nữ mạng 2020

Năm 2020, tuổi Mậu Thìn nữ mạng cũng gặp nhiều biến cố về sức khỏe. Họ dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp, tiêu hóa. Đề phòng bị thương tích do xe cộ, tai nạn bất ngờ.

Tổng kết tử vi Mậu Thìn 2020 nữ mạng

Thuận lợi

Theo tử vi Mậu Thìn 2020 năm này nữ mạng có khả năng mua nhà, mua đất, tu sửa nhà cửa, ký hợp đồng thuê mặt bằng nhà, đất.

Khó khăn

Sang năm 2020 có nhiều trục trặc trong công việc. Những người làm kinh doanh ít có cơ hội ký kết hợp đồng làm ăn, phát triển thương hiệu.

Tử vi Mậu Thìn năm 2020 nam mạng

Mậu Thìn nam mạng có đặc điểm mệnh lý là can Mậu năm sinh và chi Thìn năm sinh đều thuộc hành Thổ, tương hòa với nhau. Vì vậy nam Mậu Thìn thường có tài xuất chúng, được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người tài vận tốt thu được những món tiền lớn ngoài dự liệu bất ngờ. Cuộc sống đầy đủ và dư giả.

Năm 2020 này, nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, gây nhiều bực bội, ức chế, cãi nhau thị phi, vướng mắc kiện cáo. Sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề. Đặc biệt cần đề phòng tai nạn bệnh tật vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Lá số tử vi Mậu Thìn cho thấy, nam mạng tuổi này sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau: Kình Dương, Tang Môn, Phượng Các, Giải Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên mMax, Thiên Hư, Thiên khốc, Điếu Khách, Đại Hao, Quan Phù, Đà La, Thái Tuế, Bạch Hổ.

tu vi Mau Thin 2020 - 5

Năm 2020 này, nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh, gây nhiều bực bội, ức chế, cãi nhau thị phi, vướng mắc kiện cáo. Sức khỏe cũng gặp nhiều vấn đề - Ảnh minh họa: Internet

Công danh sự nghiệp nam Mậu Thìn năm 2020

Bước sang năm 2020 do gặp nhiều hung tinh khắc mệnh nên nam tuổi này sẽ gặp nhiều sóng gió trên con đường công danh. Bạn sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, căng thẳng. Nếu không cẩn thận sẽ bị dịch chuyển đến công việc mới gặp nhiều thử thách hơn.

Về tiền của, bạn cũng sẽ bị hao tốn nhiều. Dù có kiếm được tiền cũng khó tích lũy vì những lý do chi tiêu bất khả kháng. Thời gian này bạn cũng có kế hoạch mua sắm nhiều tài sản có giá trị cao như nhà cửa, đất đai, xe cộ… nên kinh tế bị hao hụt đáng kể.

Tình cảm

Vì có nhiều sát tinh nên tình cảm của nam Mậu Thìn cũng gặp trắc trở. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Đặc biệt nhiều sát tinh hành Kim khắc Mộc nên lại càng gặp nhiều bất lợi. Có thể vì công việc nên phải sống xa nhau, vợ chồng bất hòa nhiều áp lực, không có thời gian quan tâm chăm sóc cho nhau. Đề phòng sang năm tới sẽ có chuyện buồn trong gia đình, người thân đau ốm hoặc có thể có tang tóc.

tu vi Mau Thin 2020 - 6

Vì có nhiều sát tinh nên tình cảm của nam Mậu Thìn cũng gặp trắc trở. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã - Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe

Năm 2020 nam tuổi Mậu Thìn cũng sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Cần cẩn trọng đề phòng các bệnh về rối loạn tiền đình, ù tai, bệnh về đường hô hấp, xương khớp. Có thể bị tai nạn xe cộ, ngã từ trên cao hoặc bị thú dữ tấn công. Các sao chủ thị phi nên cần thận trọng trong các vấn đề về pháp lý.

Tổng kết về tử vi nam mạng Mậu Thìn năm 2020

Thuận lợi

Năm 2020 nam mạng Mậu Thìn có khả năng mua sắm nhiều tài sản có giá trị cao như xe cộ, đất đai, nhà cửa...

Khó khăn

Năm Canh Tý ngũ hành nạp âm là Bích Thượng thổ, cung phi thuộc Đoài. Căn cứ vào việc giải cát hung thì có thể thấy Mậu Thìn nam mạng gặp nhiều bất lợi và rủi ro.

Như vậy, bạn đã có thể dự đoán được vận mệnh của tử vi 2020 Mậu Thìn rồi nhé. Sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng mọi vấn đề có thể được giải quyết êm xuôi nếu bạn lường trước được sự việc, có những phương án ứng phó kịp thời. Tuy nhiên, đây cũng là những dự đoán mang tính chất tham khảo. Bạn cũng không nên quá lo lắng hay bất an. Chúc bạn vượt qua mọi khó khăn và tạo được những tiền đề tốt, sẵn sàng chờ đón những cơ hội mới cho mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hà Phong

Tin liên quan

Tử vi 2020 Đinh Mão: Sao Kế Đô chiếu mệnh, vận niên xấu, cần cẩn trọng

Năm 2020 là năm Canh Tý, chắc hẳn sẽ có nhiều biến động xảy ra trong cuộc đời và công...

Tử vi 2020 tuổi Dần: Thoát khỏi thái tuế, tài vận thăng hoa, tình duyên thuận lợi

Tử vi 2020 tuổi Dần nhận định, trong năm nay con giáp này sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến...

Tử vi thứ Sáu ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tiểu nhân quấy phá, tuổi Thân có cơ...

Tử vi thứ Sáu ngày 29/11/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn cẩn thận tiểu nhân quấy phá, tuổi Thân...

Tử vi tuổi Thân 2 tháng cuối năm: Gặp vận xui, tiền bạc hư hao, gia đình lục đục

2 tháng cuối năm 2019 là thời điểm tương đối khó khăn và nhiều thăng trầm với tuổi Thân, những...

Tử vi tuổi Đinh Mão 2020: Sao Kế Đô chiếu mệnh, cẩn trọng tiền bạc và sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tử vi tuổi Sửu 2020: Tài vận hanh thông, tình duyên trắc trở

Năm 2020, vận mệnh của tuổi Sửu có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ. Hãy cùng...

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sao Thái Âm chiếu mệnh, chú ý sức khỏe

Một năm 2020 đầy những điều mới mẻ, trải nghiệm và có cả những chông chênh đang chào đón bạn....

Tin mới nhất

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ PHÚ QUÝ mới có, chỉ cần...

3 giờ trước

3 con giáp đổi đời ngoạn mục sau ngày 20 tháng Giêng, công việc thuận lợi làm ăn cứ lên...

3 giờ trước

Tử vi tuần đầu tiên của tháng 3/2021: 3 con giáp “ngu ngơ hưởng thái bình”, cuộc sống lên như...

8 giờ trước

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3 dương lịch, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang, vướng tai họa...

8 giờ trước

Tử vi ngày mới của 12 con giáp: Ngày cuối cùng của tháng 2 công việc của người tuổi Dần...

8 giờ trước

Tướng bàn chân của phụ nữ giàu sang vinh hiển, cả đời sống trong nhung lụa, trung vận phú quý...

8 giờ trước

3 con giáp bị hung tinh đeo bám, làm gì cũng thất bại, thua lỗ khi bước sang tháng 2...

8 giờ trước

15 ngày tiếp theo, 3 con giáp này mở mắt là thấy Thần Tài CHO LỘC, cơ hội giàu sang...

8 giờ trước

Tử vi tháng 3 của 12 con giáp: Người tài lộc rực rỡ, kẻ gặp muôn ngàn khó khăn trắc...

1 ngày 3 giờ trước