Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng hũ vàng, cứ bước chân ra khỏi cửa là Thần Tài theo chân, làm ăn vượng phát

Tử vi 20 ngày tới dự đoán những con giáp này gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không phải là người có lối sống ham mê tiền tài, địa vị và quyền lực. Trông vẻ ngoài của họ có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra tuổi Tuất là người sống giàu tình cảm. Chất liệu cuộc sống của họ được tạo nên từ tình yêu thương, sự quan tâm của những người thân xung quanh.

Mọi người xung quanh tin tưởng và khâm phục vào trực giác của tuổi Tuất. Trước những khó khăn, nguy hiểm, người này luôn đưa ra những lời khuyên chính xác, đúng đắn và những lời cảnh báo cho mọi người đề phòng. Nhờ vào con mắt tinh tế của mình, tuổi Tuất có thể phán đoán được tính cách, suy nghĩ của người khác. Điều đó giúp họ kết bạn được với những người cùng chung chí hướng, tránh xa những người mưu mô, xảo quyệt.

Thời gian 20 ngày tới những người tuổi Tuất sẽ vô cùng may mắn, được cấp trên yêu thương cất nhắc. Đối với người làm công ăn lương thì đây là cơ hội giúp bạn thang tiến. Với người làm kinh doanh thì đây là thời gian mở rộng kinh doanh kiếm về những hợp đồng tiền tỷ cho bạn.

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng hũ vàng, cứ bước chân ra khỏi cửa là Thần Tài theo chân, làm ăn vượng phát - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trời sinh "số sướng" khi phúc lớn mệnh lớn. Nhất là những người tuổi Hợi thường có tính cách vô cùng hiền hòa nhân hậu nên được nhiều người yêu mến và giúp đỡ. Chính vì vậy, họ dễ dàng thành công và giàu có hơn người.

Phần lớn những con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để phát tài, tài vận tăng cao. Người tuổi Hợi cũng đạt được công danh trong sự nghiệp. Nhất là trong sự nghiệp thì người tuổi Hợi còn có thêm yếu tố may mắn phù trợ, nên chuyện tậu nhà lầu xe hơi sẽ chẳng có gì khó.

Hợi sẽ được hưởng vượng khí từ gia môn. Người thân chính là quý nhân của con giáp này trong 20 ngày tới. Người tuổi Hợi được hưởng phúc lớn từ tổ tiên, dù gặp dữ cũng hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến nguy thành an. Từ công việc tới tài vận, tình cảm của Hợi trong thời gian tới đều được các sao tốt soi chiếu.

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng hũ vàng, cứ bước chân ra khỏi cửa là Thần Tài theo chân, làm ăn vượng phát - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Những người cầm tinh con khỉ thường thông minh, hiền lành nhưng dễ an phận. Nếu có ý chí phấn đấu hơn thì tuổi Thân chắc chắn sẽ thành công và trở nên giàu có. Con giáp này luôn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Dù họ không quá giàu sang nhưng luôn được quý nhân ở bên cạnh phù trợ. Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Thân luôn đầy đủ, bình yên.

Khoảng thời gian vừa qua, người tuổi Thân không gặp may mắn trên con đường tài lộc, mọi thứ đều chưa thể đi vào giai đoạn ổn định. Bản mệnh thường làm ăn thất bại, hoặc dù có kiếm được một khoản lời lãi thì cũng không thể giữ được lâu. Nhưng 20 ngày tới, cuộc sống của họ sẽ thay đổi. Công việc suôn sẻ đem theo tài vận dồi dào. Từ nay đến những tháng cuối năm, tuổi Thân còn có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, trước khi đạt đến thành công, con giáp này phải bình tĩnh để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp đạp trúng hũ vàng, cứ bước chân ra khỏi cửa là Thần Tài theo chân, làm ăn vượng phát - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Bước vào tháng 8, những con giáp tình tiền viên mãn, của nả chất đống, cứ thế mà đổi đời

Tháng 8 dương lịch là thời kỳ hoàng kim, ngập trong may mắn của những con giáp này.

Càng về cuối tháng 7, những con giáp này tài vận lên hương, may mắn ngút trời, tiền vào như nước

Những ngày cuối tháng 7, 3 con giáp này vẫn kịp đón nhận lộc trời, từ đó xoay chuyển tình...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp được quý nhân hỗ trợ, thu hồi được số nợ lớn, tiền vàng quy về một chỗ

Vì tính cách hiền lành lại chịu khó làm việc, những con giáp này luôn được quý nhân kề bên...

Top 3 cung hoàng đạo được yêu mến vì tính cách vui vẻ, luôn truyền năng lượng tích cực đến người khác

Dưới đây là những cung hoàng đạo khiến người khác muốn tiếp xúc vì tính cách vui vẻ, gương mặt...

Đúng vào ngày rằm tháng 6 âm lịch, 3 con giáp ra đường là gặp xui xẻo, bị lừa hết tiền bạc

Dưới đây là những con giáp sẽ gặp họa xui xẻo vào ngày rằm tháng 6.

Tử vi cuối tuần: Top 3 con giáp gặp vận xui triền miên, làm gì cũng gặp trắc trở

Dưới đây là những con giáp được cảnh báo sẽ gặp vận xui vào cuối tuần này.

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm lành hay dữ?

Rất nhiều người nằm mơ thấy mình bị rụng răng và muốn biết ý nghĩa của nó. Giải mã giấc...

Tin mới nhất