Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 7 ngày 14/11/2020: Tý tránh bao đồng, Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, Thân - Dậu tình cảm thăng hoa

Thứ 7 này (ngày 14/11/2020) tử vi của 12 con giáp sẽ có nhiều thay đổi cho thấy Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Riêng Tý nên tránh thị phi để rước họa vào mình.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 7 ngày 14/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn nên tập trung vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng. Tình hình tài chính khởi sắc, chỉ cần không dựa dẫm vào người khác là Tý có thể kiếm tiền.

Về tình cảm, Tý tốt nhất đừng đào bới quá khứ của đối phương, tránh khiến họ bị tổn thương. Về sức khỏe, Tý nên chú ý an toàn khi sử dụng dao.

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra khá thuận lợi, nơi làm việc cần phải yên tĩnh thì bạn mới có thể tập trung làm việc được. Về tài chính, Sửu nên thận trọng trong đầu tư, tuy nhiên bạn đừng quá dè dặt kẻo vụt mất cơ hội tốt.

Về tình cảm, Sửu nên cùng đối phương ngồi lại để giải quyết những khúc mắc trước đó giữa hai người. Về sức khỏe, Sửu nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, đừng ăn quá nhiều hay ăn quá cay.

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, rắc rối trước đó được giải quyết triệt để. Về tài chính, Dần có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, bạn hãy tranh thủ chớp lấy thời cơ này.

Về tình cảm, Dần nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát ế. Sức khỏe suy giảm, Dần dễ cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 7 ngày 14/11/2020: Tý tránh bao đồng, Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, Thân - Dậu tình cảm thăng hoa - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vận trình công việc tăng lên, Mão hãy kiên trì với công việc, dự án hiện tại, nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thành tựu đáng nể. Về tài chính, việc kiếm tiền của Mão diễn ra khá suôn sẻ, thu nhập của bạn sẽ dần được cải thiện.

Về tình cảm, Mão dường như đang vô tư quá, không để ý tới cảm nghĩ của đối phương. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhạt và hạn chế ăn cay.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn chỉ ở mức trung bình, bạn hãy tự thân vận động, đừng quá dựa dẫm vào người khác. Tình hình tài chính ổn định, Thìn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích.

Vận trình tình cảm thăng hoa, một số cặp đôi đang bàn tới chuyện cưới hỏi. Về sức khỏe, Thìn không nên ăn quá no và hãy bổ sung thêm vitamin cho cơ thể.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 14/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra không được như mong muốn, bạn nên tuân thủ các quy tắc tại nơi làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Về tình cảm, Tỵ có tinh thần trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tỵ nên hạn chế sử dụng điện thoại, chú ý tới sức khỏe vùng thắt lưng và đốt sống cổ.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, khó có thể phát triển nếu như bạn không nâng cao tinh thần trách nhiệm. Về tài chính, Ngọ nên chú ý chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí.

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 7 ngày 14/11/2020: Tý tránh bao đồng, Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, Thân - Dậu tình cảm thăng hoa - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm giảm sút, Ngọ nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Sức khỏe yếu kém, gan dễ bị tổn thương.

Tuổi Mùi

Mùi gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn khó có thể giải quyết hết những tồn đọng trước đó và điều này khiến bạn gặp nhiều áp lực từ cấp trên. Về tài chính, Mùi nên giữ vững lập trường với dự án hiện tại, nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai.

Về tình cảm, Mùi dễ bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng, bạn nên biết kiềm chế bản thân. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Thân thăng tiến, bạn được bạn bè giúp đỡ rất nhiều nên nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Tình hình tài chính kém sắc, Thân đừng tùy tiện vay tiền.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Thân nên cẩn thận hơn khi đi lại.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu tạm ổn, bạn nên tuân thủ các quy tắc tại nơi làm việc, tránh xa những chuyện thị phi kẻo rước họa vào thân. Tình hình tài chính ổn định, Dậu không thiếu tiền để tiêu, không phải lo nghĩ tới việc ăn uống.

Tử vi 12 con giáp ngày thứ 7 ngày 14/11/2020: Tý tránh bao đồng, Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, Thân - Dậu tình cảm thăng hoa - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Về tình cảm, Dậu nên kiên nhẫn theo đuổi tình yêu của mình rồi sẽ có ngày đối phương sẽ hiểu được tấm lòng của bạn. Sức khỏe giảm sút, vận động quá sức cũng không tốt.

Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất nên thử sức với công việc mới, có khi nó sẽ mang lại cho bạn thành quả đáng kinh ngạc. Về tài chính, Tuất vượng tài lộc, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ những dự án trước đó. Về tình cảm, Tuất nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu, biết đâu đó chính là chân ái của cuộc đời bạn. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý khi đi lại.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 14/11/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, nơi làm việc sắp tới sẽ có những thay đổi nhưng bạn có thể dễ dàng thích nghi được. Về tài chính, Hợi nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm thăng hoa, những người độc thân dễ thoát kiếp FA, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý hơn tới việc bảo vệ thị lực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Thiên Di (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tử vi vui 12 con giáp ngày 12/11/2020 và giờ hoàng đạo: Thìn tài chính ổn định, Thân dễ thoát kiếp FA

Hôm nay 12/11/2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân,...

Tử vi thứ 4 ngày 11/11/2020: 4 con giáp sức khỏe giảm sút trầm trọng, bệnh tật liên miên, nhưng bù lại tiền vào như nước

Vận may đến, tình cảm thuận lợi nhưng sức khỏe suy yếu dẫn đến nhiều hạn chế cho 4 con...

Tử vi thứ 4 ngày 11/11/2020: 3 con giáp vượng vận đào hoa, tuổi Dậu rục rịch cưới cho kịp cuối năm

Thứ 4 này nhằm ngày 11/11/2020, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, vượng vận đào hoa.

Tử vi ngày mới 11/11/2020: Mùi công việc thuận lợi, Dậu tình duyên rực rỡ

Cùng xem tử vi ngày mới hôm nay 11/11/2020 bản mệnh của mình có những chuyển biến tích cực gì...

45 ngày tới: 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tiền đầy túi, tình đầy tim, làm gì cũng thành công

Thời tới cản không kịp là có thật nhé, trong 45 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp nhiều...

3 con giáp lấy chồng càng muộn càng sướng, phúc đức hơn người

Khi đến tuổi thành gia lập thất ai cũng muốn tìm cho mình một ý trung nhân hoàn hảo. Những...

Vận đỏ quấn thân, tháng 11 tài lộc rủng rỉnh, 3 con giáp này tha hồ tiêu xài xả láng cuối tuần này (14-15/11)

Nhờ sự may mắn của mình, 3 con giáp này còn có thể tìm được những mối làm ăn có...

Tin mới nhất