Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 100 ngày tới: cát tinh Thiên Tài chiếu rọi, 3 con như chuột sa chĩnh gạo, tài lộc đổ về nhiều như nước, giàu có hết phần thiên hạ

Cát tinh Thiên Tài chiếu rọi, thời cơ chuyển vận đã đến, 3 con giáp giàu sang vô đối làm gì cũng thành công.

Tuổi Hợi

Ngũ hành của con giáp tuổi Hợi có Thủy tương trợ, thời gian 100 ngày tới do gặp được cục diện “kim Dậu sinh thủy Hợi” nên vận thế có sự thay đổi mạnh mẽ.

Thời gian này, quan lộ của người tuổi Hợi vô cùng hanh thông, công việc thăng tiến nhanh chóng, những người làm nhân viên bình thường có thể may mắn được đề bạt lên chức vụ quản lý với thu nhập không nhỏ. 

Còn những người tuổi Hợi tự kinh doanh, buôn bán sẽ có thêm nhiều đối tác và nhiều thương vụ làm ăn mới mang lại lợi nhuận kếch xù.

Tuổi Thìn

Trong 100 ngày tới, tử vi cho thấy cung Tài Bạch của tuổi Thìn sẽ có cát tinh Thiên Tài chiếu rọi, thời cơ chuyển vận đã đến, vận may cũng luôn theo sát bên mình.

Có thể nói, nếu biết nắm giữ thời cơ thì có lẽ con giáp này thời gian tới sẽ chẳng cần phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc, trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền tiêu, vận may dễ dàng ập tới. Với những bạn có tiềm lực kinh tế tốt thì dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng đều có thể thoải mái mua nhà mua xe, không gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Tử vi 100 ngày tới: cát tinh Thiên Tài chiếu rọi, 3 con như chuột sa chĩnh gạo, tài lộc đổ về nhiều như nước, giàu có hết phần thiên hạ - Ảnh 1
Trong 100 ngày tới, tử vi cho thấy cung Tài Bạch của tuổi Thìn sẽ có cát tinh Thiên Tài chiếu rọi. Ảnh minh họa: Internet

Vượt qua những khó khăn của thời gian trước đó, trong 100 ngày tới những chú Rồng gặp cát tinh lưu niên đóng ở cung Tài Bạch, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, con đường công danh rộng mở, nhờ thế mà việc tăng lương tăng thưởng cũng trở nên dễ dàng hơn, cuộc sống theo đó mà sung túc, đủ đầy.

Nếu có thể kiên trì phấn đấu không ngừng nghỉ, tích cực trau dồi thêm kiến thức kinh nghiệm cho mình thì chắc chắn rằng bạn có thể gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Tài lộc đổ về nhiều như nước, trong tương lai không xa nữa bản mệnh sẽ đạt được mục tiêu cả về công danh và tài lộc, vận trình tăng tiến nhanh như gió, đừng lo lắng về chuyện tiền bạc mãi nhé.

Tuổi Mão

Trong 12 con giáp, con giáp tuổi Mão cẩn thận, có năng lực trong khi bản tính lại hào sảng, phóng khoáng, trong công việc họ rất có chính kiến nên rất được cấp trên ưu ái. Những người làm kinh doanh hãy tin tưởng vào trực giác của mình mách bảo, không nên mù quáng đầu tư theo lời người bên ngoài sẽ đạt được thành công, phát tài phát lộc.

Trong 100 ngày tới, sao chủ về tiền tài của người tuổi Mão tỏa sáng, tài vận hanh thông, chuyển biến tốt, từ giã những không thuận lợi, không như ý trước đây.

Đang được số mệnh mỉm cười, có quý nhân “chống lưng”, người tuổi Mão có thể tự tin nắm bắt cơ hội, làm việc gì cũng được như ý.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Thần Tài chỉ điểm 3 con giáp này sẽ đổi đời, phát tài phát lộc, mua nhà sắm xe trong 3 tháng cuối năm

Được Thần Tài ban cho lộc vàng, giúp đỡ hết mình nên những con giáp này về cuối năm sẽ...

Top 3 con giáp vận mệnh bất ngờ thay đổi, nhận đầy lộc lá, giàu có bất ngờ trong tuần mới

Tuần mới tới đây là khoảng thời gian của 3 con giáp này, làm việc gì cũng thành công, thu...

21 ngày tới, 3 con giáp nhận tài lộc từ Thần Tài, vạn sự hanh thông, tiền bạc đua nhau vào nhà

Tử vi 21 ngày tới cho biết, đây là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi, vạn sự hanh thông...

5 quý tướng trên gương mặt đàn ông cho thấy tài năng, phú quý, còn chung tình hiếm thấy

Đàn ông sở hữu 5 quý tướng trên gương mặt này thường là người thông minh, tài trí hơn người,...

Gió thu se lạnh, 4 con giáp lại ấm hừng hực vì tình tiền đều mãn nguyện trong 3 tháng tới

Hợi, Tỵ, Dậu, Sửu là những con giáp được Thần Phật phù hộ nên ngồi không mà tiền vẫn vào...

Top 3 con giáp may mắn hơn người, nhận 'cơn mưa' tài lộc, thu hết tiền bạc vào tay trong 20 ngày tới

Những con giáp này trong vòng 20 ngày tới sẽ có một cuộc sống như ý, công việc và tình...

Tử vi 90 ngày tới: 3 con giáp được quý nhân gõ cửa nhà ban vận may hiếm có, làm đâu thắng đó, tiền vào như nước

Những con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thuận lợi, thu tiền tỷ về...

Tin mới nhất