Phụ Nữ Sức Khỏe

Tư thế quan hệ, cách ứng xử trong tình dục quyết định hạnh phúc của các cặp đôi

Tình dục là món ăn không thể thiếu để duy trì, giữ lửa hạnh phúc cho vợ chồng. Chính các tư thế yêu và cách ứng xử là yếu tố chính để cả hai đạt cực khoái, quyết định đến mức hạnh phúc của các cặp đôi

Các nghiên cứu cho thấy tư thế yêu thích ở nam và nữ có sự khác biệt đáng kể. Nếu như ở phái nữ, các tư thế yêu được ưa chuộng nhất là “cưỡi ngựa xem hoa”, “tư thế truyền giáo”, “tư thế đứng” và “tư thế Doggy”; thì ở nam giới, các tư thế khiến chàng đê mê và thỏa mãn nhất có thể kể đến như: “tư thế con bò”, “tư thế uốn cong”, “tư thế xoay ngược phía sau”, “tư thế căng buồm”…

Do không phải ai cũng hiểu hết được mong muốn, suy nghĩ của đối tác. Nên để cả hai đều hưởng sự sung sướng mỗi lần yêu, các cặp đôi cũng cần có những chia sẻ về vấn đề nhạy cảm này để có cách ứng xử cho phù hợp.

Đối với nam giới, một số điều chàng muốn bộc lộ và hy vọng bạn hiểu để 2 người có thể hòa hợp và gắn kết nhau hơn. Chàng sẽ gián tiếp chia sẻ cảm xúc của mình bằng hành động. Đàn ông thích cùng làm mọi việc với người mình yêu. Họ nghĩ về sex rất nhiều và cũng muốn chủ động tấn công. Họ quan tâm tới sự hài lòng của bạn tình hơn chính mình. Tuy vậy đàn ông không phải lúc nào cũng ham muốn và sẵn sàng cho chuyện ấy Và họ thường có cảm giác lo lắng trước khi “lâm cuộc”, nhất là những người lớn tuổi.

“Khi đàn ông cảm thấy mối quan hệ hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ tìm đến những thú vui khác. Có người sẽ vùi đầu vào công việc, có người lại tìm niềm vui với thể thao hoặc trò chơi điện tử. Nguy hiểm hơn, một số khác sẽ ngoại tình, dù họ vẫn rất yêu người phụ nữ của mình”.

Đàn ông thích cùng làm mọi việc với người mình yêu. Họ nghĩ về sex rất nhiều và cũng muốn chủ động tấn công (ảnh minh họa)

Phụ nữ cũng có nhiều ham muốn trong "chuyện ấy" giống như đàn ông, nhưng chỉ khác là họ không dám nói ra mà thôi. Nếu như bình thường nam giới luôn là người chủ động trong mọi cuộc ‘yêu’, thì đôi khi phụ nữ cũng muốn chủ động là người gợi tình, tán tỉnh và nắm phần nữ quyền trên giường. Phụ nữ cũng nghĩ về sex nhiều lần trong ngày và mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào tình dục cũng có thể sẽ xuất hiện qua đầu họ trong vài phút.

Sau mỗi trận giận hờn, cãi vã, phụ nữ rất cần một sự bảo đảm rằng người đàn ông sẽ không bỏ rơi họ. Điều đó sẽ được cảm nhận qua lời nói, cử chỉ âu yếm và “chuyện ấy” một cách nhẹ nhàng sẽ là liều thuốc xoa dịu bất kỳ tổn thương nào.

Trong quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm. Đối với phụ nữ, tâm trạng cho chuyện ấy phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh, cảm giác được yêu và trân trọng. Hầu hết phụ nữ đều cần có một cảm giác an toàn khi được yêu trước lúc đi đến Z.

Khi hiểu được tâm lý đối phương nghĩ gì và muốn gì, chúng ta sẽ dễ dàng kết nối và tiến xa hơn trong mối quan hệ vì vậy hai người nên cùng ngồi lại để chia sẻ về những nhu cầu, sở thích để có thể cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Theo Hanah/phununews
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:

Tin liên quan

Đàn ông nghĩ gì khi lên giường với người đàn bà không phải vợ mình?

Khi đàn ông ngoại tình, họ thường nghĩ gì khi lên giường với người phụ nữ không phải là vợ...

Chồng lười “trả bài”, nhiều người nghĩ là do có bồ nhưng nguyên nhân thực sự mới là điều các...

Cả mấy tháng nay, hễ thấy vợ xức nước hoa, mặc váy ngủ gợi cảm là y như rằng Tuấn...

Mẹ mất, bố 70 tuổi vẫn có "nhu cầu", con trai phải chở đi tìm nơi "giải quyết"

Trong khi bố giải quyết "nhu cầu", anh Tuấn tìm quán nước để ngồi chờ. Nhưng nghĩ đó cũng không...

Dù còn yêu chồng vẫn không muốn quan hệ, biết được lý do khiến vợ sửng sốt, đặc biệt là...

Tùy theo vấn đề mà chồng gặp phải, người vợ sẽ biết cách giúp cho chồng ham muốn hơn khi...

Cả đời mất công tìm kiếm điểm "G", ít ai biết đây mới là vị trí tạo "khoái cảm" trên...

Có những điểm trên cơ thể vô cùng nhạy cảm mà bạn chưa từng biết đến sự tồn tại của...

Điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi "yêu": Nguyên do cuối cùng tưởng không liên quan nhưng chị...

Chị em nên nhớ kĩ về những điều đàn ông không thích ở phụ nữ khi quan hệ để có...

Ích kỷ trên giường: Điều thứ ba 90% đàn ông phạm phải nhưng lại thường lấy cớ để bao biện

Bạn có thể vô tình trở thành người ích kỷ vì chưa biết cách thấu hiểu mong muốn thầm...

Tin mới nhất