Tư thế đối mặt với cạnh giường

Với tư ngủ đối diện với cạnh giường còn hiểu là hai người quay lưng vào nhau, điều này chứng tỏ hai người cần không gian riêng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thường xuyên, nó có thể cho biết rằng bạn chỉ cần ngủ một đêm ngon giấc là đủ mà không bận tâm đến xung quanh.

Tư thế ngủ co quắp người

Tư thế này biểu thị những bất đồng giữa hai người. Họ đều thích những thứ khác ngoài mối quan hệ của mình: chẳng hạn như cần không gian riêng và nhiều hơn sự thoải mái.

Gối đầu lên vai người ấy

Nếu người phụ nữ ngủ gối đầu lên vai người đàn ông của họ, điều đó có nghĩa cô ấy bị phụ thuộc vào người đàn ông đó. Nếu bạn thuộc trường hợp trên, bạn cần phải học cách sống nếu thiếu người đàn ông và trở nên độc lập hơn.

Hướng mặt vào nhau

Kiểu tư thế này cũng được biết đến với ý nghĩa "cuộc trò chuyện thân mật trên giường ngủ" bởi vì nó thể hiện mối quan hệ tốt đẹp và những câu chuyện gần gũi với nhau.

Tư thế lãng mạn

Tư thế này là người phụ nữ sẽ nằm sấp lên người anh chàng của mình và đầu đặt lên ngực. Nó sẽ thường xuyên xảy ra nếu mối quan hệ của bạn luôn được hâm nóng.

Quấn lấy nhau

Tư thế này thể hiện sự khắn khít khi mặt đối mặt. đôi chân và cả cơ thể của hai người hòa quyện vào nhau khoảng 10 phút trước khi chìm vào giấc ngủ. Khi thường xuyên có tư thể ngủ như thế này thì hai bạn đã rất thân mật, và hoạt động tình dục bình thường

Tư thế úp thìa

Là kiểu người đàn ông ôm trọn người yêu vào lòng từ sau lưng. Điều này cho thấy người đàn ông yêu bạn gái vô cùng. Giữa hai người có một sự tin tưởng, tạo dựng từ niềm tin và yêu thương. Người này luôn muốn bảo vệ và chăm sóc người phụ nữ của mình thật chu đáo. Chính điều này làm cho cô ấy cảm thấy thực sự an toàn và bình yên khi ở bên họ.

Khi chúng ta đi vào giấc ngủ, lúc đó tiềm thức sẽ kiểm soát hoàn toàn cơ thể bạn. Ngạc nhiên hơn, khi ngủ không ai có thể tự điều khiển được tư thế của mình. Vậy nên tư thế ngủ của bạn và người ấy phản ánh khá chính xác mối quan hệ của hai người đang vun đắp.