Ngày 1/12, Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Đức Định (26 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, cảnh sát phát hiện một đường dây gái gọi quy tụ nhiều chân dài là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn hoạt động dưới sự điều hành của Định.

Hoàng Đức Định. Ảnh: Huyền Thương.
Hoàng Đức Định. Ảnh: Huyền Thương.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát cho hay “tú ông” này dù còn trẻ tuổi song hoạt động rất ma mãnh. Sau khi tìm kiếm được những cô gái có nhan sắc, Định yêu cầu các cô gái chụp ảnh mát mẻ đăng lên mạng xã hội để câu khách.

Giá mua dâm trong đường dây này giao động từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Sau khi thống nhất giá và địa điểm qua điện thoại, Định điều các cô gái xinh đẹp đến đi khách theo yêu cầu.

Tối 19/11, sau quá trình theo dõi, Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An phối hợp với phòng 4, Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) ập vào một khách sạn trên địa bàn thành phố Vinh, phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khai thác tại chỗ, 2 cô gái khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua sự giới thiệu của Định. Số tiền bán dâm kiếm được mỗi đợt đều phải chia cho Định một nửa.

Từ lời khai của 2 gái bán dâm, cảnh sát ra lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Đức Định về hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan công an, Định đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.