Phụ Nữ Sức Khỏe

Từ ngày mai (21/9) tới cuối năm 2020: 3 con giáp đón 'bão may mắn', có khả năng trúng độc đắc cực cao, tiền nhiều không đếm xuể

Cuối tháng 9 này trở đi, 3 con giáp sau sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Hãy xem danh sách những con giáp may mắn này có bạn không nhé.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất hiền, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác và không cần báo đáp. Trong đời tuổi Hợi, sóng gió không có nhiều, nếu có cũng chỉ là ở trong giai đoạn nhất thời. Nhờ trời ban nhiều phước lành mà mọi thứ đều được hóa giải, may mắn liên tục. 

Tử vi học có nói, cuối năm 2020, cuộc sống tuổi Hợi có nhiều chuyển biến bất ngờ. Người tuổi Hợi vốn thông minh tài giỏi, xung quanh luôn có quý nhân giúp đỡ, vì vậy một khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì cuộc sống cũng sẽ thăng hoa trọn vẹn. Cuối tháng 9 tới đây, tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, nếu như không thể giàu có như mong ước thì cũng kiếm được khối tiền kếch xù, đủ để sống thoải mái sung túc từ cuối năm nay đến vài năm sau.

Từ ngày mai (21/9) tới cuối năm 2020: 3 con giáp đón 'bão may mắn', có khả năng trúng độc đắc cực cao, tiền nhiều không đếm xuể  - Ảnh 1
Cuộc sống tuổi Hợi có nhiều chuyển biến bất ngờ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trong tử vi cuối tháng 9 này mhững người cầm tinh con Rồng sẽ gặt hái được khá nhiều thành công. Tuổi Thìn vốn thông minh, hiền lành không dễ an phận nên họ dễ dàng thành công hơn người. Những người tuổi Thìn nếu có ý chí phấn đấu hơn thì tuổi Thìn chắc chắn sẽ thành công và trở nên giàu có.

Tử nay tới cuối năm 2020 thì tuổi Thìn Con sẽ vô cùng giàu sang nhưng luôn được quý nhân ở bên cạnh phù trợ. Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Thìn luôn đầy đủ, bình yên, hạnh phúc.

Trên con đường tình duyên người tuổi Thìn sẽ có những ngày tháng bình yên hạnh phúc bên đối phương của mình. Cả hai hãy tranh thủ thời gian này để tiến xa hơn trong mối quan hệ của hai người nhé!

Từ ngày mai (21/9) tới cuối năm 2020: 3 con giáp đón 'bão may mắn', có khả năng trúng độc đắc cực cao, tiền nhiều không đếm xuể  - Ảnh 2
Thìn chắc chắn sẽ thành công và trở nên giàu có. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Đa số những người tuổi Dậu đều công thành danh toại, sự nỗ lực và cố gắng không ngừng đã giúp họ gặt hái được quả ngọt, được đền đáp xứng đáng với những gì bỏ ra. 

Những tháng đầu năm, tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều thử thách, có ảnh hưởng đến công việc và tài vận. Ngỡ như mọi thứ giậm chân tại chỗ, không có bước tiến triển thì vào cuối năm, vận may bất ngờ lội ngược dòng. Cụ thể, từ sau tháng 10 trở đi, tuổi Dậu sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Kết thúc năm 2020 cũng là lúc vận hạn qua đi, qua năm mới, tuổi Dậu không những gặp nhiều may mắn mà còn tìm được cơ hội đổi đời, xây dựng cuộc sống thăng hoa thịnh vượng vào những năm về sau. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thiên Nam (TH)

Tin liên quan

3 con giáp may mắn hơn người, tha hồ gánh tài lộc về nhà, tình tiền viên mãn trong 15 ngày tới

Tử vi dự đoán, 15 ngày tới là khoảng thời gian hoàn hảo để những con giáp này gặt hái...

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất ngờ, tiền chảy vào túi không ngừng

Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không...

Sau ngày 1/10, cặp đôi con giáp 'song kiếm hợp bích' vét sạch tài lộc của thiên hạ, TIỀN BẠC ngập két, vác tiền tỷ khao cả họ

Nhờ sao tốt chiếu mệnh nên cặp đôi này có được những nguồn thu mới. Tiền bạc từ đó dồi...

4 con giáp VÉT CẠN LỘC TRỜI - Đổi đời đại gia, sau ngày 15 tháng 10 ôm tiền tỷ, ngủ cũng mơ thấy tiền

Do có cao nhân chỉ điểm, quý nhân dẫn đường chỉ lối nên Chính Tài, Thiên Tài của 4 con...

Thần tài định sẵn ngày cuối cùng trong tháng (30/9): 3 con giáp TIỀN ĐÈ NGẠT THỞ, đếm tiền mỏi tay, giàu như vũ bão

Những con giáp này 'đỏ tình, đỏ bạc, đỏ tài lộc' khiến ai cũng ghen tỵ.

3 cặp con giáp đại xung khắc, lấy nhau là NGHÈO XƠ XÁC khó khăn ập đến khổ sở suốt cuộc đời

Những cặp con giáp này nằm trong "tứ hành xung", từ xưa đến nay khi xem tuổi kết hôn vẫn...

Những con giáp tuần mới xui xẻo đủ đường, cẩn thận tiền mất tật mang

Đây là 3 con giáp cần phải đề phòng tiểu nhân ám toán, tuần mới đen đủi nhé.

Tin mới nhất