Vòng 1 nở nang quyến rũ là mong muốn của mọi chị em. Thế nhưng đáng buồn là không phải chị em nào cũng có đôi gò bồng đảo đầy đặn tự nhiên. Đừng lo, có rất nhiều phương pháp an toàn từ thiên nhiên giúp chị em có được vòng 1 căng đầy ngay tại nhà.

Hành tây và mật ong

Mật ong và hành tây là những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc được nhiều người biết tới với các công dụng làm đẹp da trị mụn… Không chỉ vậy, hỗn hợp hai nguyên liệu này còn giúp các chị em có được vòng 1 nở nang quyến rũ.

Tự làm kem nở ngực ngay tại nhà giúp vòng 1 tăng không phanh, chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Mật ong và hành tây giúp vòng 1 nở nang và mịn màng - Ảnh minh họa: Internet

Chuẩn bị

Mật ong: 2 muỗng cà phê

Nước ép hành tây: 2 muỗng cà phê

Bột nghệ: 1 muỗng cà phê

Thực hiện

Trộn 3 nguyên liệu với nhau thành một hỗn hợp sệt.

Dùng hỗn hợp này mát-xa vòng 1 theo các chuyển động tròn từ dưới lên trên trong khoảng 10-15 phút. Để yên thêm 15 phút nữa rồi tắm với nước sạch.

Áp dụng 2 lần/tuần, phương pháp này sẽ giúp ngực săn chắc, mịn màng. Sau khoảng 1 tháng thì vòng 1 sẽ tăng sẽ đầy đặn quyến rũ hơn trông thấy.

Sữa tươi không đường và táo

Táo và sữa tươi cũng là 1 sự kết hợp hoàn hảo để giúp tăng size vòng 1 an toàn, hiệu quả. Bạn hãy áp dụng công thức sau để giúp núi đôi căng tròn quyến rũ nhé!

Tự làm kem nở ngực ngay tại nhà giúp vòng 1 tăng không phanh, chẳng cần phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Táo và sữa tươi giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo nở nang - Ảnh minh họa: Internet

Chuẩn bị

Táo: 1 quả

Sữa tươi không đường: 150 ml

Cách làm

Táo gọt vỏ, cắt nhỏ và xay nhuyễn. Trộn đều táo xay nhuyễn với sữa tươi không đường. Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ cho đến khi sệt lại thì tắt bếp, để nguội.

Dùng hỗn hợp này mát-xa lên ngực theo các chuyển động tròn trong khoảng 20 phút rồi tắm sạch với nước lạnh. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để có vòng 1 thật căng đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Chúc bạn thành công.