Những nốt ruồi đem tiền tài, giàu sang về cho chủ nhân, ‘có chết’ cũng không được xóa!

06/01/2017 17:36

Phunusuckhoe.vn Nếu có những nốt ruồi này thì bạn đã may mắn lắm rồi! Vì đây là những nốt ruồi phú quý, giàu sang, đem đến những điều tốt đẹp cho chủ nhân

style="line-height: 1.6em;">Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Chủ nhân là người gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đây là quý tướng. Nó đem đến điều phú quý, giàu có cho chủ nhân. Người này sẽ có cuộc sống tiền tài đủ đầy, phúc lộc đầy nhà, không phải lo gì

Họ có cuộc sống rất sung túc, vật chất đủ đầy, không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Làm chuyện gì cũng rất suôn sẻ. Nếu có gặp chuyện không may cũng qua khỏi nhờ quý nhân giúp sức. Vì vậy mà chuyện làm giàu về sau cũng không hề khó.

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi này là dấu hiệu của sự tiền tài rực rỡ, giỏi kiếm tiền. Tiền tài khó bị hao hụt, khó bị hao tài hay bị người khác lừa dối.

Và họ cũng hay được quý nhân phù trợ. Dù có gặp chuyện trở ngại thế nào cũng có thể vượt qua, chuyện dữ thế nào cũng hóa lành.

Nốt ruồi sau cổ

Ảnh: Internet

Đặc biệt là nốt ruồi giữa gáy mang đến những chuyện vui trong công việc. Chủ nhân sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, “ăn nên làm ra”, dễ có tiền tài. Họ còn được quý nhân phù trợ, chuyện khó khăn thế nào cũng có thể vượt qua. Cả đời sung sướng, không lo gì.

Khi có tiền, họ luôn biết dành dụm, có tài suy tính, đầu tư đúng đắn. Từ đó mà có nhiều nguồn thu, cuộc sống ngày một giàu sang, tiền tài không thiếu gì

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Chủ nhân là người luôn được quý nhân giúp sức. Nốt ruồi ở ngón tay cái là dấu hiệu được người thân giúp thành công trong công việc, sự nghiệp.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là được anh em trong nhà giúp đỡ. Nếu là nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn thì người yêu hay vợ chồng là quý nhân giúp sức. Còn là nốt ruồi trên nón tay út thì sẽ cậy nhờ con cháu về sau.

Nốt ruồi trong lông mày

Ảnh: Internet

Chủ nhân là người có đầu óc, giỏi giang hơn người. Vận trình của họ rất suôn sẻ, tiền tài hay may mắn đều rực rỡ. Cả đời họ được quý nhân giúp, khó khăn mấy cũng dễ dàng vượt qua.

Nốt ruồi trên lông mày phải

Đây là dấu hiệu của sự giàu có, phú quý, tình duyên hạnh phúc. Họ cũng được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng thành công, gặp nhiều người tốt.

Nốt ruồi ở giữa sống lưng

Dù là phụ nữ hay đàn ông đều có cuộc sống giàu có, sung túc. Khi nhỏ thì được gia đình bảo bọc, yêu thương, trưởng thành thì gặp được quý nhân phù trợ. Công danh sự nghiệp đều rực rỡ, quyền cao chức trọng. Về sau lại được con cháu hiếu thuận.

Nốt ruồi ở đùi trái

Cuộc đời người này không phải lo chuyện tiền bạc. Vận trình lại rất tốt, luôn được quý nhân giúp sức, tiền tài không lo gì. Sự nghiệp suôn sẻ, thế nào cũng thành công. Cuộc sống về sau yên ấm, hạnh phúc

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP