Sau khi kết hôn, Nhã Phương chăm chỉ chụp ảnh selfie để chia sẻ trên mạng xã hội và thường xuyên nói lời mật ngọt với chồng. Điều mà trước đây cô không bao giờ làm.

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” cho biết mình đã bị ông xã "chiều hư" chỉ sau vài tháng nên duyên vợ chồng: "Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa".

Nhã Phương cũng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai gọi chồng là "anh yêu". Khi đi quay một đoạn clip quảng cáo, Nhã Phương đã than thở với chồng rằng: "Kịch bản dài quá anh ơi". Ngay lập tức, Trường Giang đã lên tiếng động viên vợ: "Thôi gắng học lẹ về đi ăn. Cưng cưng". Được chồng dỗ dành, cô trả lời ngọt ngào: "Okay anh yêu".

Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 1
Sau khi kết hôn, Nhã Phương chăm chỉ chụp ảnh selfie để chia sẻ trên mạng xã hội và thường xuyên nói lời mật ngọt với chồng - Ảnh: Internet

Không chỉ chăm nói lời mật ngọt và thể hiện tình cảm với chồng, Nhã Phương còn thay đổi hẳn phong cách thời trang từ kín đáo sang khoe da thịt nóng bỏng. Thời điểm mới hẹn hò Trường Giang, khi xuất hiện tại các sự kiện, người đẹp cũng ăn vận khá đơn giản và rất ít khi diện đồ hiệu. Từ khi thành "bà Mười Khó", người đẹp đã lột xác thay đổi hình ảnh của bản thân.

Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 2
Nhã Phương còn thay đổi hẳn phong cách thời trang từ kín đáo sang khoe da thịt nóng bỏng - Ảnh: Internet

Khoảng thời gian trở lại sau khi sinh con, Nhã Phương nhận được sự chú ý của nhiều người với phong cách thời trang táo bạo, thường xuyên o ép ngực đầy nóng bỏng. Cô nàng cũng yêu thích đồ phụ kiện, điều mà trước đó Nhã Phương ít khi sử dụng.

Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 3
Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 4
Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 5
Nhã Phương nhận được sự chú ý của nhiều người với phong cách thời trang táo bạo - Ảnh: Internet

Điểm công chúng nhận ra thay đổi lớn nhất ở cô là chiều chồng rất mực. Từ lúc mới âm thầm hẹn hò cho đến khi công khai mối quan hệ, Trường Giang nổi tiếng là người ân cần, luôn chăm sóc Nhã Phương mọi lúc, mọi nơi. Những lúc đi làm chung, anh luôn chủ động chuẩn bị đồ ăn để phục vụ diễn viên "Tuổi thanh xuân" trong hậu trường.

Mặc cho Nhã Phương là người rất sợ tăng cân, Trường Giang thích tự tay đút cho người bạn đời ăn và kèm theo những lời động viên hài hước. Đáp lại tấm chân tình của chồng, không còn giấu giếm như thuở yêu đương, sau khi kết hôn, Nhã Phương cũng thoải mái đút đồ ăn cho chồng trước "bàn dân thiên hạ".

Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 6
Từ khi làm vợ Trường Giang, Nhã Phương đã phá lệ làm những điều này! - Ảnh 7
Cả hai thường xuyên công khai thể hiện tình cảm hơn trước đây - Ảnh: Internet