Ngày 20/6, Á hậu Tú Anh bất ngờ lên tiếng xác nhận sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7 tới khiến công chúng không khỏi xôn xao. Không chỉ vậy người đẹp còn gửi tới ông xã tương lai những lời nói ngọt ngào, tình cảm nhất khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị. 

Được biết, vị hôn phu của Tú Anh kém cô 1 tuổi, từng du học ở nước ngoài và hiện công tác trong nganh xây dựng. Cạnh đó, với ngoại hình điển trai và học thức cao của chú rể được nhiều người nhận xét là rất "xứng đôi vừa lứa" với Á hậu Việt Nam 2012.

Tú Anh xác nhận sắp kết hôn, ông xã tương lai bất ngờ làm điều này - Ảnh 1
Ông xã Tú Anh lặng lẽ đổi ảnh đại diện Facebook sau khi công bố thông tin kết hôn. 

Và mới đây, dù chưa hề lên tiếng hay có bất cứ chia sẻ gì liên quan đến ngày cưới sắp tới nhưng chồng tương lai của Tú Anh đã có hành động đầy ngọt ngào trên trang cá nhân. Cụ thể, anh đã lặng lẽ thay đổi ảnh đại diện bằng một bức hình vô cùng tình tứ, lãng mạn của cặp đôi.

Trong hình, cặp đôi diện trang phục cưới và say đắm nhìn nhau. Đây được xem là một lời tuyên bố kết hôn từ phía vị hôn phu của Tú Anh mà không cần bất kì một mỹ từ nào. Bên dưới bức hình, rất nhiều bạn bè đã để lại nhiều lời chúc mừng đến hạnh phúc của cặp đôi.

Tú Anh xác nhận sắp kết hôn, ông xã tương lai bất ngờ làm điều này - Ảnh 2
Tú Anh sẽ kết hôn vào ngày 21/7
Tú Anh xác nhận sắp kết hôn, ông xã tương lai bất ngờ làm điều này - Ảnh 3
Tú Anh trông rất rạng rỡ, xinh đẹp trong trang phục cô dâu.