Phụ Nữ Sức Khỏe

Từ 10/10 trở đi: Được thần tài chấm số đỏ, 3 con giáp tha hồ hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu sang chạm đỉnh

Song hỷ lâm môn, quý nhân nâng đỡ, bề trên soi chiếu nên từ 10/10 trở đi những con giáp may mắn này sẽ có tiền bạc đầy túi, muốn nghèo cũng không được.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, từ 10/10 trở đi những con giáp may mắn này sẽ nằm trên đống vàng, sung sướng ngút trời khiến ai cũng hờn. 

con giap may man 1
Được trời Phật trao cho cơ hội lớn nên dù làm công ăn lương hay làm chủ con giáp giàu sang này cũng có của ăn của để - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần là người thông minh, cá tính và vô cùng khôn ngoan nên trong bất cứ hoàn cảnh nào họ cũng có thể sống tốt. Càng chăm chỉ, cần cù và dám dấn thân con giáp giàu có này càng ăn nên làm ra, tin vui tài lộc cứ ập vào nhà tới tấp.

Tử vi năm Canh Tý 2020 dự báo, từ 10/10 trở đi Dần sẽ may mắn hơn người. Được trời Phật trao cho cơ hội lớn nên dù làm công ăn lương hay làm chủ con giáp giàu sang này cũng có của ăn của để, đếm tiền sái tay cũng không xuể.

con giap may man 2
Tài chính cản thiện đáng kể, xui xẻo ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn ùa vào nhà nên Tý chỉ việc ăn sung mặc sướng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nổi tiếng khôn ngoan, có gan làm giàu nên dù lâm vào đường cùng vẫn có cách thoát ra khỏi những khúc mắc, kiếp nạn trong cuộc sống. Thế nên, chỉ cần kiên định với mục tiêu đã đề ra, hết mình trong công việc Tý ắt có sự nghiệp hiển vinh, kiếm tiền cực đỉnh.

Những ngày đầu tháng 10 không mấy may mắn, thế nhưng từ 10/10 con giáp tài năng này sẽ phất lên như diều gặp gió. Tài chính cải thiện đáng kể, xui xẻo ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn ùa vào nhà nên Tý chỉ việc ăn sung mặc sướng, rung đùi hốt bạc trong những tháng cuối năm.

con giap may man 3
 Chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng ấm êm viên mãn, cả hai sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ bên nhau - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Được quý nhân phù trợ nên Sửu làm gì cũng suôn sẻ, bề trên hết lòng chiếu cố. Hơn cả, nhờ sự tử tế, ngay thẳng của mình nên Sửu được cấp trên tín nhiệm, đồng nghiệp nể trọng, công việc vì thế mà hanh thông thuận lợi.

Từ ngày 10/10 trở đi Sửu sẽ có vận tài lộc đỏ như son, công việc, tài chính đều ổn định. Hơn cả, chuyện tình cảm của con giáp may mắn này cũng ấm êm viên mãn, cả hai sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ bên nhau.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H)

Tin liên quan

'Nằm chơi hưởng lộc' là có thật: 3 con giáp này chẳng cần bon chen, tiền vẫn ào ào về túi nhờ được Thần Tài 'cưng như trứng mỏng' trong 21 ngày tới

3 con giáp có tên sau sẽ may mắn gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình...

'Cá chép hóa rồng', khẳng định bản lĩnh: Phát ghen với 3 con giáp giàu có bất ngờ trong 7 ngày đầu tháng 10

Tháng 10 này do nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ làm việc nên 3 con giáp này sẽ thu về...

Đã ngày cuối cùng của tháng 9 nhưng những con giáp này vẫn chưa thoát được vận xui

Tưởng tháng 9 đã qua nhưng những con giáp này đột nhiên gánh vận xui, đúng là tránh không được...

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới

Chỉ cần đợi thêm 5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ được cả Thần Tài và quý nhân giúp...

Tháng 10 dương lịch đến, 3 con giáp này khó thoát khỏi vận đen đeo bám, nhẹ thì mất tiền - nặng là mất việc

Trong thời điểm này, 3 con giáp có tên sau nên tránh tham gia đầu tư mạo hiểm. Đây không...

Từ nay đến cuối năm 2020: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, ngồi chơi may mắn tự đến, cứ hết tiền lại có quý nhân cho tiền

Những tháng còn lại của năm 2020 là thời kỳ thịnh vượng của những con giáp này, khi may mắn...

Phát hờn với 3 con giáp GIÀU CÓ không ai sánh bằng, VƯỢT XA bạn bè trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhiều điều bất ngờ...

Tin mới nhất