Phụ Nữ Sức Khỏe

Từ 1/4 nhuận: Con giáp vượng đào hoa, tìm thấy hạnh phúc của mình

Tuổi Hợi cũng là con giáp vượng đào hoa trong tháng 4 nhuận này khi chuyện tình cảm có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cũng là con giáp vượng đào hoa trong tháng 4 nhuận này khi chuyện tình cảm có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước. Tháng này bản mệnh cực kỳ vượng vận đào hoa, đặc biệt là với nữ mệnh vẫn còn độc thân. Bạn có cơ hội trò chuyện với người tâm đầu ý hợp mang lại cho bạn niềm vui và hi vọng mới. Bằng sự vui tươi và chân thành của mình, con giáp này có thể hấp dẫn được những đối tượng khác phái tài năng, có điều kiện tốt. Nếu có sẵn thiện cảm với đối phương, đừng ngần ngại cho cả hai cơ hội tìm hiểu thêm về nhau nhé, chắc hẳn bạn cũng quá chán cảm giác cô đơn rồi phải không?

Từ 1/4 nhuận: Con giáp vượng đào hoa, tìm thấy hạnh phúc của mình - Ảnh 1

Đàn ông tuổi Hợi cũng may mắn gặp được người mà bạn cảm thấy phù hợp, vì thế, đừng ngại ngùng, bạn thể có thái độ chủ động và tích cực theo đuổi cô nàng một cách khéo léo để chinh phục người đẹp. Còn nếu cứ lo lắng đủ thứ, cơ hội bày tỏ qua đi sẽ không bao giờ quay lại. Còn với những người đã lập gia đình, bạn nhận thức được tầm quan trọng của gia đình nên bạn luôn hết lòng gìn giữ. Đôi lúc hai vợ chồng có khúc mắc nhưng cả hai đều đặt hạnh phúc gia đình lên trên hết nên cuối cùng mâu thuẫn được giải quyết rất nhanh.

Tuổi Thìn

Cuộc sống của người tuổi Thìn dường như luôn ở vào trạng thái thuận buồm xuôi gió, một khi họ đã bắt tay vào làm việc gì là mọi việc sẽ trôi chảy đến cùng, ít khi có sự cố bất ngờ xảy ra, khiến họ trở thay không kịp.

Vì vậy mà ngay từ khi còn trẻ, họ đã phát triển vô cùng nhanh chóng, cứ như thể họ là con giáp được thần phật che chở vậy. Việc họ trở thành người làm lãnh đạo, đứng ở vị trí cao hơn hẳn người thường dường như đã là một việc hiển nhiên, chẳng còn gì bất ngờ nữa.

Tuy nhiên, vì mọi việc luôn quá thuận lợi, giúp họ làm việc gì cũng thành công nên đôi khi, họ trở thành một người kiêu ngạo, không biết coi trọng người khác. Nếu con giáp này biết khiêm tốn hơn và lắng nghe mọi người nhiều hơn thì ắt hẳn, họ sẽ còn đạt được nhiều điều đáng ngưỡng mộ hơn hiện tại nhiều.

Với các cặp đôi, bạn cần phải bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, đừng để đối phương cảm thấy bản thân chỉ cho đi mà không được nhận lại gì. Đôi lúc hãy cứ tạm gác lý trí qua một bên và để cảm xúc lên ngôi nhé, dù sao chuyện tình cảm không thể cứ dùng lý trí để suy nghĩ được.

Các cặp vợ chồng hòa giải được mâu thuẫn trước đó và tìm lại bình yên trong gia đình. Biết thông cảm cho những khó khăn của đối phương, không chấp nhặt, tình cảm giữa hai người sẽ càng ngày càng thắm thiết hơn.

Tuổi Mùi

Nhắc đến con giáp vượng đào hoa trong tháng 4 nhuận thì không thể bỏ qua người tuổi Mùi. Thần Tình Yêu ưu ái giúp cho chuyện tình cảm của con giáp này thăng hoa nhanh chóng. Người độc thân hãy sẵn sàng đều chuẩn bị bước vào một mối quan hệ tình cảm mới. Bản mệnh có sức cuốn hút của riêng mình, không hề phải gồng mình lên để tỏ vẻ hay chứng minh đều gì mà cũng có thể khiến cho đối phương cảm thấy rung động.

Nhưng quan trọng là hãy gạt hết những chuyện đã qua, hướng về tương lai tươi sáng và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong chờ. Đừng mãi nhìn về phía sau, để những thứ trong quá khứ cản bước chân bước tới hạnh phúc của mình.

*Thông tin mang tính tham khảo.

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

Tin liên quan

3 vị trí nốt ruồi hút tài lộc trên gương mặt phụ nữ, nhất định phải giữ không được xóa

Trên gương mặt phụ nữ có những nốt ruồi được cho là “giàu sang phú quý” mà không phải ai...

3 con giáp này là phúc tinh của gia đình, lúc nhỏ vượng cha mẹ, lớn lên giúp chồng làm nên sự nghiệp thành công

Những con giáp được trời ban nhiều phúc đức, có thể tạo dựng được cuộc sống ấm no cho mình...

Phụ nữ sở hữu 3 phúc tướng này đi một bước là may mắn bủa vây, sinh ra đã mang mệnh phú quý

Theo phong thủy, tướng mạo vượng tài là nét tướng thể hiện nét mặt con người có phúc, gặp rất...

Vì tính cách chăm chỉ, chịu thương chịu khó, 3 con giáp này lội ngược dòng, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận đủ đầy

Sắp tới đây có 3 con giáp sẽ khổ tận cam lai, không những được quý nhân phù trợ mà...

Những con giáp này cần đề phòng vận xui, tránh nghe lời kẻ gian kẻo mất một số tiền lớn

Vận trình của những con giáp này dễ gặp xui xẻo, bị tiểu nhân chơi xấu trong thời gian tới.

3 con giáp này vận may bùng nổ, làm gì cũng hái ra tiền trong 45 ngày tới

3 con giáp này dễ phát tài mà cũng dễ thăng quan tiến chức, vận may thăng hoa trong 45...

Bước vào tháng 4 âm lịch nhuận, những con giáp này được Thần Tài đến nhà gõ cửa, bất ngờ đổi đời lên hương

Bước vào tháng 4 âm lịch nhuận những con giáp này sẽ đổi vận thành công rực rỡ.

Tin mới nhất