• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Truy tìm kẻ dâm ô lẻn vào giường, cưỡng bức nhiều phụ nữ

17/06/2018 05:00

Nhận ra người vừa nằm vào giường không phải là chồng, chị Tâm (Hà Tĩnh) tri hô khiến hắn vùng chạy, bỏ quên quần lót.

Ngày 16/6, nhà chức trách huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết đang làm việc với một số người tình nghi, lấy lời khai để tìm thủ phạm đột nhập phòng ngủ của phụ nữ trên địa bàn trong 10 ngày qua.

Trình báo với công an, chị Tâm (27 tuổi) cho hay, khoảng 4h sáng 13/6 khi đang nằm ngủ với con nhỏ thì thấy một người đàn ông lẻn vào nằm bên cạnh. Chị Tâm nghĩ là chồng, bởi anh làm nghề lái xe thường đi về muộn. Nhưng khi phát hiện không phải, chị hốt hoảng chống cự khiến hẳn phải ôm quần áo tháo chạy.

Chị Tâm mô tả kẻ này tuổi trung niên, dáng cao, tóc ngắn, tay thô ráp, khi bỏ chạy để quên chiếc quần lót. Chị đoán hắn đã đột nhập từ cửa thông gió, bởi cửa trước và sau đã được chốt cẩn thận.

Ngoài chị Tâm, nhà chức trách còn ghi nhận đơn trình báo của một số bé gái đang tuổi dậy thì. Theo trình bày của các nạn nhân, đầu tháng 6, cứ khoảng 4h sáng lại có một người đàn ông đột nhập vào phòng khi họ đang ngủ, giở trò đồi bại.

Khi bị chống cự và tri hô, người lạ đã vùng dậy bỏ chạy. Do đêm tối, các nạn nhân không thể nhận ra hình dạng, chỉ phán đoán được đó là người đàn ông trung niên.

Ông Phan Thanh Duyên, Trưởng công an xã Phúc Đồng, cho biết theo trình báo vào thời điểm xảy ra sự việc, các nạn nhân đều đang ở nhà một mình.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chồng thú thật đã “thất thân”, có nên kể chuyện mình bị cưỡng bức?
Trong một đêm khuya, vợ chồng tâm sự, anh ấy thú thật là trước khi lấy tôi, anh ấy đã có quan hệ tình dục...
XEM TIẾP
Vụ nhiều nữ sinh bị hiếp dâm: “Yêu râu xanh” tự quay lại cảnh cưỡng bức
Trong quá trình hiếp dâm, Thuận quay phim lại hành vi của mình để khống chế các nạn nhân.
XEM TIẾP
Nam thanh niên cưỡng bức 3 nữ sinh, quay 'video nóng'
Gã thanh niên ở miền Tây dụ dỗ các nữ sinh đến chỗ vắng dùng hung khí đe doạ, khống chế thực hiện hành vi...
XEM TIẾP