Xếp hạng tỷ lệ đào hoa của 12 con giáp 2019

Hạng 1: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Hạng 2: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Hạng 3: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Truy tìm con giáp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong 12 con giáp - Ảnh 1
Đánh giá vui tỷ lệ ngoại tình của 12 con giáp 

Đánh giá vui: Tỷ lệ ngoại tình của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tương hợp: Sửu, Thìn

Tương khắc: Ngọ, Dậu

Yêu thích sự lãng mạn và mơ mộng viển vông nên người tuổi Tý dễ rơi vào lưới tình. Tiêu chuẩn cao về người yêu cũng khiến họ nhiều khi thất vọng nếu đối phương không đáp ứng được những yêu cầu họ đặt ra.

Tuổi Sửu

Tương hợp: Tý, Tỵ, Dậu

Tương khắc: Tuất, Thìn, Mùi

Tuổi sửu “giỏi che đậy” bên ngoài hiền lành, bên trong mưu mẹo. Trong số 12 con giáp, người cầm tinh con trâu có tài ngụy trang rất giỏi.

Truy tìm con giáp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong 12 con giáp - Ảnh 2
Sửu giỏi che đậy, Tý mơ mộng viễn vông

Tuổi Dần

Tương hợp: Thìn, Ngọ

Tương khắc: Dần, Thân

Thuộc top 3 trong 12 con giáp, tốt nhất bạn đừng nên đánh giá thấp người tuổi Dần. Bản tính háo thắng và khó lường của họ chỉ đứng sau tuổi Tý và Sửu. Trong các mối quan hệ, người tuổi Dần không tin tưởng ai, thậm chí cả người yêu.

Tuổi Mão

Tương hợp: Hợi, Mùi

Tương khắc: Tý, Ngọ, Dậu

Trong tình yêu, tính chiếm hữu của người cầm tinh con Mèo rất cao. Đôi khi, họ kiểm soát thái quá người yêu dễ dẫn đến nhưng rạn nứt tình cảm không đáng có.

Truy tìm con giáp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong 12 con giáp - Ảnh 3
Chiếm hữu cao đôi khi là con dao hai lưỡi của Mão

Tuổi Thìn

Tương hợp: Tý, Dần, Tỵ

Tương khắc: Sửu, Mùi, Tuất

Yêu và nghiêm túc hết mình, nhưng tuổi Thìn vốn là con giáp thích khám phá, sự cá tính của họ làm bản thân họ luôn muốn đi chinh phục đối phương, chính vì thế, họ thử những mối tình ngoài luồng là chuyện không ai đề phòng được.

Tuổi Tỵ

Tương hợp: Thìn, Dậu

Tương khắc: Dần, Thân, Hợi

Tuổi Tỵ là con giáp bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Những người cầm tinh con Rắn có thể lãnh cảm với sự đời, nhưng trong vấn đề cá nhân, họ vô cùng quyết đoán và cứng đầu nên một khi họ ngoại tình là khó cứu vãn.

Tuổi Ngọ

Tương hợp: Dần, Mùi

Tương khắc: Tỵ, Dậu

Trong tình yêu, tuổi Ngọ thường tỏ ra là người thực tế, có phần thực dụng. Thế nhưng, tuổi Ngọ lại đòi hỏi đối phương là người lãng mạn, ngọt ngào. Họ không chịu được sự cô đơn, chính vì vậy hay rơi vào những mối tình không xác định do sự vội vã của mình.

Tuổi Mùi

Tương hợp: Mão, Ngọ, Hợi

Tương khắc: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Họ cũng là người đa sầu đa cảm, đôi khi nhìn sự việc theo chiều hướng tiêu cực khiến họ dễ rơi vào trạng thái buồn phiền, âu lo trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Tương hợp: Sửu, Mão

Tương khắc: Dần, Hợi

Dù tuổi thân dễ rơi vào lưới tình nhưng tình yêu của họ khó bền vững bởi tiêu chuẩn của người tuổi Thân rất cao, nên họ dễ vỡ mộng nếu đối phương không sở hữu những điều kiện mà họ mong muốn.

Tuổi Dậu

Tương hợp: Sửu, Tỵ

Tương khắc: Tý, Ngọ, Mão

Trong tình yêu, họ thích được đối phương chiều chuộng, yêu thích sự lãng mạn và đặc biệt thích nghe những lời ngọt ngào. Nếu gặp phải đàn ông quá khô khan, khả năng ngoại tình của họ rất cao.

Truy tìm con giáp có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong 12 con giáp - Ảnh 4
Dậu dễ sa vào lưới tình bởi những lời ngon ngọt

Tuổi Tuất

Tương hợp: Mão

Tương khắc: Thìn, Mùi, Dậu

Trong tình yêu, người tuổi Tuất rất chung thủy. Họ không phải tuýp người chủ động trong tình yêu, mà thường ở thế bị động. Họ phải mất một thời gian dài để tìm hiểu mới quyết định yêu chứ không yêu chóng vánh.

Tuổi Hợi

Tương hợp: Mão, Mùi

Tương khắc: Tỵ, Thân

Hợi là con giáp đỏ tình đỏ tài. Heo thường thấy cô độc, lạc lõng trong mối quan hệ yêu đương, mặc dù có thể họ đang nắm giữ một tình yêu nồng nàn. Vì vậy, Hợi rất dễ rơi vào tình cảnh ‘tình cũ không rủ cũng tới’, chỉ một phút yếu lòng họ sẽ không giữ được mình.

Bài mang tính chất trắc nghiệm vui.