Mới đây, Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân đã tổ chức lễ cưới đầm ấm tại một trung tâm tiệc cưới ở Quận 2, TP.HCM. Theo đó, buổi tiệc được tổ chức kín đáo với sự tham dự của người thân và một số người bạn thân thiết của cặp đôi. Đồng thời, Trương Nam Thành cũng không muốn lễ cưới quá phô trương và thích giữ kín hình ảnh của vợ.

Cụ thể, vợ chồng Thùy Diễm - Lương Thế Thành, Lương Bằng Quang, Thanh Bình - Ngọc Lan, Dương Cẩm Lynh, ca sĩ Lương Bằng Quang, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, Quý Bình,... đã có mặt từ khá sớm để chia vui cùng vợ chồng nam diễn viên.

Trương Nam Thành làm đám cưới với vợ đại gia hơn 15 tuổi trong đêm Giáng sinh - Ảnh 1
Nghệ sĩ Huỳnh Kiến An đến chúc phúc cho vợ chồng Trương Nam Thành.

Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền công khai hẹn hò vào năm 2017. Được biết, Thu Huyền là nữ doanh nhân thành đạt ở Hà Nội. Cô hơn tuổi Trương Nam Thành và đã có hai con con gái riêng. Hiện tại, Trương Nam Thành đã chuyển ra Hà Nội sống chung với vợ và không còn tham gia các hoạt động showbiz.

Trương Nam Thành làm đám cưới với vợ đại gia hơn 15 tuổi trong đêm Giáng sinh - Ảnh 2
Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình, Huỳnh Kiến An, Dương Cẩm Lynh và vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành cùng nhau đón Noel trong ngày cưới Trương Nam Thành.
Trương Nam Thành làm đám cưới với vợ đại gia hơn 15 tuổi trong đêm Giáng sinh - Ảnh 3
Nghệ sĩ Kim Chi cũng đến chúc phúc cho người đàn em trong nghề. 
Trương Nam Thành làm đám cưới với vợ đại gia hơn 15 tuổi trong đêm Giáng sinh - Ảnh 4
Lương Bằng Quang và ca sĩ Đoan Trường bên Trương Nam Thành.