Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Tự Long bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ đến danh hài Xuân Bắc - người đồng nghiệp, bạn thân suốt 23 năm.

Lời nhắn nhủ của NSND Tự Long gửi đến Xuân Bắc, người bạn thân 23 năm, thu hút sự chú ý của dư luận - Ảnh: Internet

Trước vụ việc vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú trong những ngày vừa qua, nghệ sĩ Tự Long hy vọng bạn thân cứ là chính mình đối mặt và giải quyết những vấn đề đang xảy ra. Ngoài ra, nghệ sĩ Tự Long cũng tự hào khẳng định sự tài giỏi và yêu nghề của Xuân Bắc.

NSND Tự Long chia sẻ: "Dù ở đâu hay trên cương vị nào hãy cứ là chính mình Xuân Bắc nhé .Tôi và Xuân Bắc suốt 23 năm làm bạn diễn và bạn trong cuộc sống chúng tôi hiểu nhau từ ý diễn, nhịp diễn và thậm chí cả tiếng thở dài của nhau trên sân khấu. Thật sự Xuân Bắc là người yêu nghề.

Tâm huyết và trăn trở với nghề, cậu ấy là người thông minh có tư duy sáng tạo nghệ thuật cao. Là người chắc chắn, biết tính toán xa gần. Có tầm nhìn và sức ảnh hưởng với công chúng. Tôi và Xuân Bắc cùng thử sức ở rất nhiều loại hình nghệ thuật! Làm phim truyền hình, phim hài, gặp nhau cuối tuần, gặp nhau cuối năm, MC, diễn hài... lĩnh vực nào cậu ấy cũng làm rất giỏi".

Tự Long mong Xuân Bắc cứ là chính mình trong mọi vấn đề để vượt qua mọi khó khăn, sóng gió - Ảnh: Internet

NSND Tự Long tiết lộ thêm, dù tài giỏi trong nhiều loại hình nghệ thuật nhưng danh hài Xuân Bắc vẫn rất khiêm tốn và luôn cố gắng học hỏi những cái mới để cống hiến cho khán giả. 

Tự Long cho biết: "Cậu ấy rất khiêm nhường và có chí tiến thủ không muốn dừng lại luôn muốn cống hiến để khẳng định mình. Dù ít tuổi hơn tôi nhưng với những phẩm chất và tố chất của mình Xuân Bắc luôn là nhóm trưởng của chúng tôi trong suốt những năm qua. Và tôi tuyệt đối tin tưởng vào tài năng của Xuân Bắc (mình là người tốt nên có ai nói xấu nữa vẫn tốt và ngược lại)".

Tự Long tin tưởng vào tài năng cũng như luôn yêu quý Xuân Bắc - Ảnh: FBNV

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nghệ sĩ Tự Long thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Bởi đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho bạn sau ồn ào vợ Xuân Bắc livestream khóc nức nở trên trang cá nhân tố bị chèn ép khiến dư luận "dậy sóng".

Rất nhiều bình luận ngưỡng mộ tình cảm của bạn bè của hai nghệ sĩ nổi tiếng cũng như đồng ý với lời nhắn nhủ của Tự Long dành cho Xuân Bắc. Một số lời bình của khán giả như: "Câu mình là người tốt... quá hay", "Tự Long... ngay lúc này lời nói của bạn làm chúng tôi những người yêu quý hai bạn Xuân Bắc, Tự Long ấm lòng lắm", hay: "Tự Long - Xuân Bắc đôi bạn tri kỷ... mình ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau"...

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ tình bạn thân thiết giữa Tự Long và Xuân Bắc - Ảnh: FBNV