Theo nguồn tin, Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tối cao TP.HCM đã chính thức tiếp nhận đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương. Trong văn bản của Viện KSND phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương ghi rõ “Tố cáo bà Trang Trần có hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà trên mạng xã hội Facebook”.

Trước vụ kiện của NS Xuân Hương: Trang Trần nói chỉ là chuyện nhỏ
Văn bản của Viện KSND phản hồi đơn tố cáo của nghệ sĩ Xuân Hương - Ảnh: Internet
Trước vụ kiện của NS Xuân Hương: Trang Trần nói chỉ là chuyện nhỏ
 Nghệ sĩ Xuân Hương đã nộp đơn đến Viện KSND TP.HCM để tố cáo người mẫu Trang Trần vì có hành vi chửi bới, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của mình trên mạng xã hội Facebook - Ảnh: Internet

Được biết, Viện KSND TP.HCM cũng đã chuyển toàn bộ chứng cứ và đơn tố cáo Trang Trần của nghệ sĩ Xuân Hương tới cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

Trước vụ kiện của NS Xuân Hương: Trang Trần nói chỉ là chuyện nhỏ
Luật sư Nguyễn Văn Quynh - Ảnh: Internet

Trước đó, theo luật sư Nguyễn Văn Quynh, với những hành vi xúc phạm và ảnh hưởng đến nghệ sĩ Xuân Hương thì cô này có thể bị xử phạt 3 năm tù theo điều 121 Bộ Luật Hình Sự về tội làm nhục người khác.

Tuy nhiên, trước thông tin nghệ sĩ xuân hương đệ đơn kiện, Trang Trần tỏ ra không hề ngại ngùng hay e sợ. Người mẫu này còn tuyên bố sẵn sàng đối đầu với cuộc đua sắp tới và không ngại chuyện phân biệt tuổi tác.

Trước vụ kiện của NS Xuân Hương: Trang Trần nói chỉ là chuyện nhỏ
Trang Trần vẫn tham gia các sự kiện sau khi bị đệ đơn kiện, cô tỏ ra không hề e ngại và còn cho biết đã sẵn sàng cho vụ kiện tới đây - Ảnh: Internet
 

“Chị không phải là con công mà là cô quạ. Đừng chọc quạ không thì quạ mổ mắt. Còn đã nhúng chân vào cuộc chơi thì hãy chơi hết nấc. Nên nhớ, trong cuộc chơi không phân biệt tuổi tác”, Trang Trần viết.

Trong clip livestream trước đó, Trang Trần mạnh miệng và tự tin khẳng định cô chẳng sợ kiện cáo từ phía nghệ sĩ Xuân Hương. Chia sẻ với khán giả trên trang cá nhân, người mẫu này liên tục nhấn mạnh tất cả chỉ là chuyện nhỏ.