Sau một thời gian vắng bóng và dành hết tâm sức cho việc kinh doanh, Hồ Ngọc Hà lại khiến khán giả chú ý khi ra mắt ca khúc mới Hạnh phúc là đây

Điều đáng quan tâm, trong MV nữ ca sĩ lại tiếp tục đóng cùng nam diễn viên Kim Lý. Bối cảnh là cả hai hóa thân thành cặp vợ chồng hạnh phúc bên con nhỏ. Nhiều cộng đồng mạng cho rằng, đây cũng có lẽ là cách đáp trả khéo của người đẹp và khẳng định tin đồn sẽ về chung nhà với Kim Lý. 

Cùng thời điểm, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về cả cuộc sống riêng tư và sự nghiệp của mình. 

Trước tin đồn về chung một nhà, Hà Hồ - Kim Lý 'châm dầu vào lửa' bằng MV ca nhạc 'tình bể bình' - Ảnh 1
Kim Lý, Hà Hồ vào vai đôi vợ chồng hạnh phúc bên con cái trong MV mới "Hạnh phúc là đây" của nữ ca sĩ. Ảnh: Internet

Bị đồn đoán quá nhiều về chuyện tình cảm với Kim Lý trong MV là "Phim giả tình thật", nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Những gì trong nghệ thuật lúc nào cũng được tô vẽ đẹp đẽ và lung linh. Trong MV thế nào thì bạn cứ nghĩ như thế đó là được rồi, còn chuyện ngoài đời, tôi không muốn khẳng định điều gì quá sớm bởi điều gì chưa đến, thì không thể biết trước được nó sẽ ra sao".

Kim Lý là nam ca sĩ được cho là quen biết của Hồ Ngọc Hà, nên việc mời anh tham gia MV sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tiền cát-xê mời anh tham gia đóng phim, thì nữ ca sĩ vẫn trả xòng phẳng như bao diễn viên khác. 

Cũng như bao người phụ nữ khác, nữ ca sĩ cũng không muốn bị soi mói quá nhiều chuyện đời tư. Chính vì thế, khi thấy nhiều bài báo viết về chuyện tình cảm của mình với Kim Lý thế này thế kia, thì người đẹp cũng cảm thấy rắc rối, nhưng cô chia sẻ: "Dù có chút khó chịu, nhưng nếu nghĩ theo hướng tích cực hơn, tôi nghĩ nó cũng là một niềm vui vì mọi người quan tâm đến mình thì mới để ý những câu chuyện xung quanh mình". 

Trước tin đồn về chung một nhà, Hà Hồ - Kim Lý 'châm dầu vào lửa' bằng MV ca nhạc 'tình bể bình' - Ảnh 2
Bà mẹ một con không muốn khẳng định điều gì quá sớm về những chuyện chưa xảy ra. Ảnh: Internet

Thời gian qua, việc nữ ca sĩ không đầu tư cho việc ca hát nữa cũng khiến nhiều khán giả lầm tưởng giọng ca sinh năm 1984 đang mải mê yêu đương. Tuy nhiên, Hà Hồ cho biết, cô đang tập trung kinh doanh nên không ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, đồng thời, vợ cũ của Cường Đô La cũng muốn nghỉ ngơi một thời gian. Ca hát vẫn là đam mê không thể từ bỏ của cô.

Trước tin đồn về chung một nhà, Hà Hồ - Kim Lý 'châm dầu vào lửa' bằng MV ca nhạc 'tình bể bình' - Ảnh 3
Nếu Hà Hồ bị lãng quên, dư luận đã không quan tâm tôi yêu ai, làm gì trong thời gian qua". Ảnh: Internet

Với sự trở lại trong MV lần này, nữ ca sĩ cũng được xem là vắng bóng khá lâu, chính vì thế cũng sẽ gặp không ít khó khăn như sẽ bị khán giả lãng quên hay sản phẩm sẽ không còn hút view như các nghệ sĩ trẻ. 

Người đẹp tâm sự: "Tôi muốn hướng đến con đường của một nghệ sĩ lâu dài, ở bất cứ mảnh đất nào, show diễn nào mình xuất hiện cũng đều phù hợp, chứ không chỉ riêng trên YouTube".