Sau thời gian dài dính nghi vấn hẹn hò, Bình AnPhương Nga đã chính thức công khai mối quan hệ vào ngày Valentine (14/2) vừa qua. Theo đó, chuyện tình của cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và chúc phúc từ bạn bè cũng như người hâm mộ.

Trước đó, cặp đôi liên tục bị soi ra những bằng chứng hẹn hò như: Mặc áo đôi, cùng nhau đi ăn tối, Bình An đến chúc mừng Phương Nga trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam hay úp mở hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Thế nhưng, mặc cho dư luận đồn đoán thì cả hai vẫn phủ nhận trong thời gian dài. Nói về lý do giữ kín, cả hai tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới chia sẻ cùng khán giả.

Trước tin đồn đi chụp ảnh cưới với bạn trai Bình An, Á hậu Phương Nga nói gì? - Ảnh 1
Phương Nga và Bình An là cặp đôi mới được nhiều người ủng hộ của showbiz Việt. Ảnh: Internet

Ít ngày sau, dư luận lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện thông tin Bình An và Phương Nga sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9/2019.

Cụ thể, hình ảnh Bình An đưa bạn gái đi thử váy cưới cùng dòng chú thích: "Bảo sắp cưới mà không ai tin" vào khoảng tháng 6/2018 được một số cư dân mạng "khai quật" lại. Điều này khiến tin đồn cặp đôi sắp về chung một nhà lại càng rộ lên. 

Trước tin đồn đi chụp ảnh cưới với bạn trai Bình An, Á hậu Phương Nga nói gì? - Ảnh 2
Hình ảnh Bình An đưa Phương Nga đi thử váy cưới vào khoảng 8 tháng trước được cư dân mạng 'khai quật' lại. Ảnh: Internet

Tuy nhiên mới đây, Phương Nga đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này với lời chia sẻ: "Đính chính không phải ảnh cưới nha các bác". Ngoài ra, người đẹp còn khẳng định chuyện đám cưới với Bình An là chuyện của tương lai chứ hiện tại chưa nghĩ tới.

"Chắc đó là câu chuyện của tương lai xa nữa chứ hiện tại, tôi đang muốn tận hưởng nhiều hơn cuộc sống độc thân. Sẽ có những việc mình chỉ có thể thực hiện khi mình còn trẻ và chưa có gia đình. Vậy nên, tôi vẫn không muốn lấy chồng sớm đâu”, Á hậu Việt Nam 2018 bộc bạch.