Trước lúc trở thành sao hạng A được săn đón, Đặng Luân từng bị truyền thông “ngó lơ” không thương tiếc.

Đặng Luân là cái tên không còn xa lạ với khán giả nhưng độ phủ sóng rộng rãi của nam diễn viên cũng phải chờ đến tận năm ngoái mới được biết đến.

Hiện tại, Đặng Luân đã trở thành một trong những ngôi sao hạng A của Cbiz, khi sở hữu khả năng diễn xuất đầy thực lực cộng với ngoại hình thu hút. Năm ngoái sau thành công của bộ phim “Hương mật tựa khói sương”, Đặng Luân đã “bạo hồng” xuất sắc khi trên khắp các diễn đàn xã hội ai cũng nhắc tới vai diễn Hoả Thần Húc Phượng của anh.

Khi bộ phim kết thúc, sức ảnh hưởng của anh vẫn không hề suy giảm vì nam diễn viên đã lọt vào mắt xanh của hàng loạt đạo diễn lớn. Bên cạnh đó, khán giả cũng đua nhau yêu cầu Đặng Luân sớm trở lại vì “quá nhớ” đôi mắt hí đặc trưng và lối diễn xuất đầy cuốn hút.

truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-1
truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-2
Hoả thần Húc Phượng là vai diễn giúp Đặng Luân “bạo hồng” thành công - Ảnh: Internet

Vì thế, Đặng Luân đã được mệnh danh là một trong những nam thần thế hệ mới của điện ảnh Hoa Ngữ. Không chỉ gây được ấn tượng trên màn ảnh mà ngay cả đời tư của Đặng Luân cũng trong sạch hiếm có.

Tuy nhiên, ít ai biết được trước khi “bạo hồng” thành công Đặng Luân từng bị truyền thông thờ ơ đến khó tin. Tham gia làng giải trí đã lâu song trước đó chẳng mấy ai biết đến cái tên Đặng Luân, điều này không thể trách nam diễn viên mà chỉ trách truyền thông đã “dìm hàng” anh tơi tả.

truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-3
Đặng Luân thuở mới vào nghề - Ảnh: Internet
truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-4
Vai diễn Tiêu Sách trong “Sở Kiều truyện”đã giúp Đặng Luân đến gần hơn với khán giả - Ảnh: Internet

Đặng Luân từng tham gia một loạt các bộ phim trước đó như: Không phải sương chẳng phải hoa, Gọi tôi là cô bé lọ lem, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú… Nhưng phải đến vai thứ Tiêu Sách trong “Sở Kiều truyện” thì Đặng Luân mới được chú ý, và thành công sau đó của “Hương mật tựa khói sương” đã đưa Đặng Luân một bước lên hàng sao hạng A.

Mới đây, khán giả đã đào mộ lại một loạt những clip Đặng Luân bị truyền thông "ghẻ lạnh" trong họp báo phim “Châm tình đại địa” hay “Phong thần diễn nghĩa”. Mặc dù Đặng Luân đang trả lời phỏng vấn nhưng các phóng viên chẳng thèm để ý mà cướp ngay micro của anh, thậm chí họ còn coi như không có sự xuất hiện của Đặng Luân nữa. Mặc dù ai rơi vào hoàn cảnh đấy cũng sẽ bực tức nhưng Đặng Luân vẫn im lặng giữ hoà khí.

truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-4
truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-6
Đặng Luân vẫn vui vẻ khi bị truyền thông "ghẻ lạnh" - Ảnh: Internet

Vậy nên, lí do phải chờ đến “Hương mật tựa khói sương” Đặng Luân mới “bạo hồng” thành công chính là truyền thông đã không để mắt đến nhân tài. Đặng Luân cũng là số ít các diễn viên nhận được sự yêu mến của khán giả vì toàn diện trong cả cách tiếp đãi, đối xử tốt với fan hâm mộ.

truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-7
truoc-luc-tro-thanh-sao-hang-a-duoc-san-don-dang-luan-tung-bi-truyen-thong-ngo-lo-khong-thuong-tiec-8
Giờ đây Đặng Luân đã là cái tên hot nhất nhì của điện ảnh Hoa Ngữ - Ảnh: Internet

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ cuối cùng Đặng Luân cũng được đền đáp xứng đáng. Thời gian tới, nam diễn viên sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim “Người bạn thật sự của tôi” đóng cặp cùng Angela Baby, tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhiều hơn cho Đặng Luân nhé.