1. Thực phẩm chiên rán

Nhiều loại thực phẩm chiên rán hay các loại thức ăn nhanh thường sử dụng các loại dầu mỡ hỗn tạp, những thực phẩm này có thể chứa nhiều chất béo bão hòa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trái tim của bạn và là nguyên nhân gây nên mỡ xấu, mỡ hình thành các mảng bám trong động mạch, cản trở máu tới tim. Nó cũng chứa nhiều muối, khiến những quý ông bị huyết áp cao khó duy trì khả năng “chào cờ”.

2. Rượu

Một li rượu vang có thể cho bạn cảm giác thoải mái và thăng hoa cảm xúc và ngày nay đôi khi rượu giống như một cách thức giao tiếp xã hội trên mỗi bàn tiệc.

Nhưng thực tế, rượu có thể là thứ tồi tệ nhất đối với đời sống tình dục. Uống quá nhiều rượu sẽ khiếu suy giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và nhạy cảm và có thể làm giảm sự kiềm chế dẫn đến quyết định không an toàn về t ì n h d ụ c.

3. Tỏi

Tỏi làm tăng hương vị cho thực phẩm, nhưng nó không phải là sự chọn lựa tốt trước khi “giao ban”. Không chỉ cái mùi hăng nồng đặc trưng của nó khiến bạn mất hứng khởi, tỏi còn có thể gây chướng bụng.

4. Các loại đậu

Theo các chuyên gia ẩm thực, việc ăn đậu hoặc các loại sản phẩm chế biến từ đậu có thể khiến năng lượng khó tiêu hóa gây đầy bụng khó tiêu rất khó chịu. Và tất nhiên chất lượng cuộc yêu sẽ giảm xuống khá nhiều.

5. Kẹo cao su

Hầu hết kẹo cao su bạc hà có chứa tinh dầu bạc hà sẽ ảnh hưởng đến nồng độ testosterone. Khi người đàn ông thiếu hụt testosterone thì ham muốn "yêu" cũng sẽ tự nhiên biến mất.

6. Xúc xích

Xúc xích là loại thực phẩm giàu năng lượng và axit béo, ăn xúc xích nhiều có thể gây tắc nghẽn động mạch, việc máu lưu thông chậm sẽ khiến bạn cảm thấy tương đối vất vả trong cuộc yêu.

7. Đồ uống có ga

Hầu hết các loại đồ uống có ga ảnh hưởng đến ham muốn "yêu" bởi gây ra các phản ứng hóa học không tốt trong cơ thể. Trong một nghiên cứu liên quan đến hơn 21.000 cá nhân được công bố trong Tạp chí Y học New England còn cho thấy, tiêu thụ của đồ uống ngọt có đường có thể can thiệp với các gen làm ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể và tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường.

8. Đậu phụ

Đậu cung cấp nhiều chất xơ và protein cho cơ thể nhưng nó cũng đem lại lượng đường không tiêu hóa nhanh và gây đầy hơi. Điều này khiến bạn không còn hứng thú với "chuyện ấy".

9. Đồ hộp

Thực phẩm đóng hộp thường chứa nhiều chất bảo quản và cung cấp ít giá trị dinh dưỡng, năng lượng. Việc ăn thực phẩm có chứa chất bảo quản có thể gây đầy bụng khó tiêu. Quan hệ lúc này bạn sẽ cảm thấy rất chướng bụng.

10. Pho mát, bơ sữa

Đây cũng được mệnh danh là kẻ thù giết chết ham muốn"yêu", lí do là bởi bơ sữa có thể khiến cơ thể bạn giảm khả năng sản xuất chất bôi trơn, rối loạn chức năng "yêu" và ảnh hưởng đến chuyện phòng the.

Có những loại thực phẩm tốt cho  chuyện ấy nhưng cũng có những loại mà bạn phải suy nghĩ trước khi dùng để chuyện yêu được thăng hoa nhé!