Phụ Nữ Sức Khỏe

Trước đêm ra tòa, chồng đập cửa xin gặp vợ tâm sự lời cuối, nào ngờ vợ rớt nước mắt nói ra lý do chấn động

Chúng tôi đã đến quán rượu, uống say mèm và trở về khách sạn. Sáng mai khi tôi tỉnh dậy, cả hai đã chẳng còn một manh áo trên người. Tôi hốt hoảng và đề nghị chấm dứt liên lạc với anh. Vài ngày sau, anh cũng lên máy bay về nước và xem như chưa có gì xảy ra.

Tôi đang cảm thấy ân hận vô cùng. Nếu đêm ấy tôi và người yêu cũ không gặp nhau, có lẽ cuộc hôn nhân của tôi sẽ chẳng đi đến bờ vực này.

Trước khi đến với chồng, tôi đã từng trải qua một mối tình. Ngày ấy chúng tôi yêu nhau rất say đắm, chỉ có điều tôi và anh không thể đến được với nhau. Gia cảnh của tôi khá vất vả, vì thế khi đến với nhau, chúng tôi đã vấp phải sự phản đối của bố mẹ anh.

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi ở lại Việt Nam đi làm. Còn anh thì sang nước ngoài học tiếp lên thạc sĩ. Lúc đầu chúng tôi còn thường xuyên liên lạc. Sau này vì chênh lệch múi giờ, tôi và anh đã chia tay trong êm đẹp.

Chấm dứt chuyện cũ được một thời gian thì tôi đến với chồng hiện tại. Thật ra anh rất tốt với tôi, chỉ có điều trong lòng tôi, người yêu cũ vẫn có một chỗ đứng nhất định.

Trước đêm ra tòa, chồng đập cửa xin gặp vợ tâm sự lời cuối, nào ngờ vợ rớt nước mắt nói ra lý do chấn động - Ảnh 1
Trong lòng tôi, người yêu cũ vẫn có một chỗ đứng nhất định. Ảnh minh họa: Internet

Hai tháng trước, người yêu cũ của tôi đã trở về Việt Nam. Lúc đầu, anh đến gặp tôi để gợi lại chuyện cũ. Nhưng đúng thời điểm đó, tôi và chồng lại trục trặc chuyện con cái. Tôi chưa muốn có con, trong khi chồng lại liên tục thúc ép. Vậy là tôi mang hết chuyện nhà mình ra kể cho người yêu cũ.

Hôm ấy, tôi và chồng đã cãi nhau rất lớn. Tôi chạy ra khỏi nhà và gọi ngay cho người đàn ông kia. Chúng tôi đã đến quán rượu, uống say mèm và trở về khách sạn. Sáng mai khi tôi tỉnh dậy, cả hai đã chẳng còn một manh áo trên người. Tôi hốt hoảng và đề nghị chấm dứt liên lạc với anh. Vài ngày sau, anh cũng lên máy bay về nước và xem như chưa có gì xảy ra.

Những tưởng vấn đề đã được khép lại, nào ngờ sau đó gần hai tháng thì tôi biết mình có thai. Không muốn bỏ con, càng không muốn sống trong sự day dứt, tôi đã đơn phương xin ly hôn. Lý do mà tôi đưa ra đó là hai vợ chồng có quad nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Trước đêm ra tòa, chồng đập cửa xin gặp vợ tâm sự lời cuối, nào ngờ vợ rớt nước mắt nói ra lý do chấn động - Ảnh 2
Chồng tôi sốc lắm, trước đêm ra tòa, anh đã đến tìm và xin tôi suy nghĩ lại. Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi sốc lắm, trước đêm ra tòa, anh đã đến tìm và xin tôi suy nghĩ lại. Lúc ấy anh rất mệt mỏi, người nồng nặc mùi rượu. Tôi khuyên anh ra về nhưng anh vẫn cố chấp đứng ngoài cửa. Vì thế, trong lúc bột phát, tôi lỡ miệng nói mình đã qua đêm với người yêu cũ và có con.

Chồng tôi sốc lắm, anh khựng lại giây lát rồi ngồi phịch xuống đất. Còn bản thân tôi cũng thấy xấu hổ và có lỗi với chồng vô cùng. Chúng tôi đã trải qua một lần hoà giải nhưng không có kết quả. Vậy mà ngày hôm nay, chồng tôi lại gọi điện nói chấp nhận nuôi con của người đàn ông khác. Tôi cảm thấy mơ hồ quá. Nếu tôi đồng ý quay lại, liệu chồng có đủ bao dung để tha thứ cho những sai lầm mà tôi đã gây ra trong quá khứ không?

Hạnh Trang (Hà Nội)

Tin liên quan

Cố tình gài bẫy vợ ngoại tình, chồng không ngờ chính mình mới là con rối và cái kết ngược làm ai ai cũng hả hê

Tôi đã từng nghĩ trong lòng, chỉ cần mình dốc tâm vì chồng thì anh sẽ thay đổi. Nào ngờ...

Sát ngày cưới thì biết chồng có con riêng, vợ không vội hủy hôn mà ngay lập tức gửi váy cưới đến một nơi không ai ngờ tới

Vì thế mới chỉ quen nhau 5 tháng, anh đã cầu hôn tôi. Lời giải thích mà chồng tôi...

Thấy con vác sổ sang nhà bố vợ đòi 5 triệu tiền lãi, mẹ chồng đập bàn phản ứng ngược làm con trai 'sợ xanh mặt', cun cút quay về

Mấy hôm trước bọn em cãi nhau, chồng em có nhắc đến số tiền này. Em cũng giận quá nên...

Thấy chiếc quần lót ren trong vali của chồng, vợ hít một hơi thật sâu rồi làm một việc vô cùng sâu cay đủ khiến chồng 'cạch tới già'

Thú thật lúc đó tôi bàng hoàng lắm. Là phụ nữ, tôi hiểu đó chính là lời tuyên chiến của...

Mẹ chồng bảo con dâu: Đàn ông ngoại tình là lẽ thường. Dâu trẻ lặng lẽ để lại một món đồ khiến bà ‘giận tím người’

Anh thường xuyên đi đêm về hôm, đã vậy điện thoại cũng để mấy lớp mật khẩu. Em tìm hiểu...

Chồng ruồng rẫy vợ mới sinh để đi với bồ trẻ, hai năm sau hết tiền bán nhà, gặp người phụ nữ mua nhà giá cao nhưng vội bỏ chạy sau khi chạm mặt

Cầm 400 triệu tiền chia đôi tài sản, tôi mua một miếng đất để đầu tư sinh lời. May mắn...

Tin mới nhất