Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây sốc cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, tài xế ô tô và người đàn ông lái xe đạp điện xảy ra xô xát trên một đoạn đường vào buổi tối. Sau đó, mọi việc bắt đầu căng thẳng hơn khi tài xế ô tô quay trở lại xe lấy một con dao lớn và tiến đến người đàn ông đi xe đạp điện mặc áo trắng.

Trung Quốc: Xô xát, người đàn ông bị giết chết trên đường - Ảnh 1
Tài xế ô tô cầm dao tiến về phía người đàn ông đi xe đạp điện. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, tài xế ô tô liên tục vung dao về phía người đàn ông kia. Tuy nhiên, trong lúc sơ sẩy, tài xế ô tô làm rơi chiếc dao xuống đất. Ngay lập tức, người đàn ông đi xe đạp điện nhặt được và nhanh chóng tiến về phía tài xế ô tô chém nhiều nhát. Có thể thấy ở gần cuối đoạn video, người lái ô tô cùng những người đàn ông khác cố gắng chạy trốn nhưng vẫn bị chủ xe đạp điện cầm dao truy đuổi. 

Trung Quốc: Xô xát, người đàn ông bị giết chết trên đường - Ảnh 2
Dù tài xế ô tô đã bỏ chạy nhưng vẫn bị người đàn ông mặc áo trắng cầm dao truy sát. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều kinh hãi trước giây phút người ông tấn công tài xế ô tô.

Clip xô xát, người đàn ông bị giết chết trên đường

Theo News163, sự việc xảy ra lúc 19 giờ ngày 27/8 trên đường Chấn Xuyên thuộc thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Theo điều tra ban đầu, hai bị thương gồm có người đàn ông họ Lưu (36 tuổi) và người đàn ông 41 tuổi chưa rõ danh tính. Hai bên mâu thuẫn vì va chạm giao thông trước đó. Sau khi chém dao vào đối phương, người đàn ông họ Lưu (tài xế BMW) không được cấp cứu kịp thời nên đã tử vong, người đàn ông 41 tuổi đi xe đạp điện cũng bị thương song không nguy hiểm đến tính mạng.

Sự việc đang được điều tra làm rõ.