Sự việc được ghi lại ở một công ty bất động sản tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Trung Quốc: Công ty bất động sản bị chỉ trích dữ dội khi vẽ hình nhà lên người mẫu ngực trần để quảng cáo - Ảnh 1
Những người mẫu bán khoả thân phản cảm để quảng cáo cho công ty bất động sản. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, công ty mô giới bất động sản này sử dụng những cô gái khỏa thân để quảng cáo. Các cô gái không mặc áo được nhìn thấy ở quầy tiếp khách hàng. Trước ngực họ được che lại bằng những hình hoa và bướm, còn phần lưng sau là hình ảnh sơ đồ mặt bằng các toà nhà mà công ty đang bán.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên án chiêu trò quảng cáo của công ty bất động sản trên.

Clip công ty bất động sản vẽ hình nhà lên mẫu ngực trần để quảng cáo

Một nhân viên công ty cho biết, chiêu trò trên cách thức quảng cáo mới cho dự án công ty đang phát triển, nhưng chỉ sử dụng một lần duy nhất mà thôi. Những người lãnh đạo nghĩ rằng đây là chiến thuật tiếp thị khá hiệu quả, bằng chứng là: "Toàn bộ Nam Ninh đều biết về nó!". Nhưng đương nhiên, "toàn bộ Nam Ninh cũng bao gồm cả những nhà chức trách và cảnh sát. Công ty bất động sản nhanh chóng rơi và tầm ngắm của cơ quan có thẩm quyền tại thành phố Nam Ninh.

Trước những chỉ trích gay gắt của dư luận và lệnh cấm từ phía quan chức thành phố, công ty này đã phải đóng cửa vào ngày 3/12 vừa qua. Hiện tại, cảnh sát đã vào cuộc để điều tra rõ thêm về sự việc.