Tuy chưa một lần lên tiếng khẳng định tình cảm nhưng việc Hà Hồ và Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên nhau như hình với bóng được công chúng đặc biệt quan tâm. Cũng trong thời gian này, trên mạng xã hội cặp đôi thường xuyên "dìm hàng" nhau không thương tiếc. Nhiều cư dân mạng đùa vui rằng yêu Kim Lý, Hà Hồ "lỗ" nặng, bởi cô liên tục bị bạn trai tung ảnh "mắt nhắm mắt mở", chẳng biết đang mếu hay cười.

Bằng chứng, Hồ Ngọc Hà đã để lại bình luận ngay dưới bức ảnh mới nhất của Kim Lý, trong hình là người đàn ông giấu mặt đang gắp sushi. Chỉ vài phút sau đó, Kim Lý lập tức trả lời bình luận bằng bức ảnh "dìm hàng" Hà Hồ không thương tiếc. Hình ảnh "Nữ hoàng giải trí" diện áo thun ba lỗ "cười tươi như hoa" đã được nam diễn viên chụp lại. Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh nhanh chóng nhận được nhiều lượt "like" và "thả tim" từ phía người hâm mộ.                           

Trót trêu chọc 'bạn trai', Hà Hồ bị Kim Lý 'dìm hàng' không thương tiếc - Ảnh 1
Trong trạng thái mới nhất của Kim Lý, Hà Hồ nhanh chóng vào bình luận bất ngờ.
Trót trêu chọc 'bạn trai', Hà Hồ bị Kim Lý 'dìm hàng' không thương tiếc - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh đang đi ăn cùng một người đàn ông giấu mặt...
Trót trêu chọc 'bạn trai', Hà Hồ bị Kim Lý 'dìm hàng' không thương tiếc - Ảnh 3
... còn Kim Lý trả lời hình ảnh đó bằng khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà diện áo ba lỗ cười tươi hết cỡ.
Trót trêu chọc 'bạn trai', Hà Hồ bị Kim Lý 'dìm hàng' không thương tiếc - Ảnh 4
Trước đó không lâu, Kim Lý hào hứng khoe ảnh Hà Hồ thân thiết với mẹ mình. Tuy nhiên, "nữ hoàng giải trí" không biết sẽ vui hay buồn khi nhìn bức ảnh "mắt bồ câu con bay con đậu" này!