Nhan nhản lời chào: Rách nhiều hay ít vẫn đảm bảo không “bại lộ”

“Kỹ thuật vá màng trinh được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và giúp phục hồi màng trinh như ban đầu. Giúp phái đẹp tìm lại sự tự tin cho bản thân và góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn”.

Chỉ cần gõ từ khóa “vá màng trinh” trên Google sẽ cho ra hàng nghìn kết quả và hàng tá dịch vụ khôi phục cái “ngàn vàng” để những khách hàng có nhu cầu tham khảo! 

Trót “ăn cơm trước kẻng”, gái trẻ chi cả tháng lương vá víu “ngàn vàng” trước khi lên xe hoa - Ảnh 1
Quảng cáo dịch vụ vá màng trinh trên internet. Ảnh chụp màn hình.

Ngày nay, chuyện cô dâu “ăn cơm trước kẻng”, “sống thử” dù đã được nhiều gia đình chấp nhận, có cái nhìn cởi mở hơn. Thế nhưng không ít chị em vì nhiều lý do vẫn bí mật tìm tới dịch vụ nhạy cảm này.

Trong vai người có nhu cầu, PV khảo sát một số địa chỉ trên internet thì được biết, hiện giá dịch vụ vá màng trinh dao động từ 5 – 7 triệu đồng tùy từng nơi.

Trót “ăn cơm trước kẻng”, gái trẻ chi cả tháng lương vá víu “ngàn vàng” trước khi lên xe hoa - Ảnh 2
Dù xã hội đã cởi mở hơn về "chuyện ấy" trước hôn nhân thế nhưng dịch vụ vá cái "ngàn vàng" chưa lúc nào hết hot. Ảnh minh họa.

Chúng tôi thắc mắc với trường hợp quan hệ tình dục đã lâu, liệu có khả năng “bại lộ” trước chồng trong đêm tân hôn thì người tư vấn khẳng định: “Rách màng trinh đã lâu vẫn vá được, đảm bảo không bị bại lộ”.

Theo lời quảng cáo, chỉ trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, thủ thuật này sẽ giúp chị em bị “rách nhiều hay rách ít” cũng có thể hóa thân thành thiếu nữ một cách ngoạn mục.

Chi tiền lừa bạn đời hay thú nhận đã mất cái “ngàn vàng”?

Trao đổi với PV Phụ nữ Sức khỏe, bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng khoa Sản, Trung tâm Y tế 178 Thái Hà cho biết bà đã gặp rất nhiều cô gái trẻ tìm đến phòng khám bày tỏ nỗi khổ sở vì “mất cái ngàn vàng” trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Không chỉ có các cô gái trẻ, người bí mật tìm đến dịch vụ này còn có gái “bán hoa”, họ làm để “đi khách” cho được giá. Bi hài hơn, bác sĩ Dung đã từng gặp những “mẹ sồn sồn” đi vá trinh để làm mới đời sống chăn gối, gây bất ngờ cho chồng.

Trót “ăn cơm trước kẻng”, gái trẻ chi cả tháng lương vá víu “ngàn vàng” trước khi lên xe hoa - Ảnh 3
Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trưởng khoa Sản, Trung tâm Y tế 178 Thái Hà. Ảnh: Thu Hà

Những đối tượng này xác định mục đích của mình rất rõ ràng nên sự ái ngại là hầu như không có. Còn lại, các cô gái trẻ đi vá trinh trong nỗi xấu hổ, thậm chí có người xấu hổ đến nỗi bịt khẩu trang kín mít trong suốt quá trình làm thủ thuật.

“Vá màng trinh là một tiến bộ của y học. Tuy nhiên, những câu chuyện gái trẻ đi vá trinh thời hiện đại vẫn nói lên một thực trạng định kiến xã hội còn quá nặng nề về cái màng mỏng manh, cho rằng phụ nữ không còn trinh là hư hỏng.

Định kiến khiến họ không dám nói ra sự thật với người chồng sắp cưới là mình không còn trinh, sợ bị bỏ rơi trong khi người nam giới luôn mong muốn mình là người đàn ông đầu tiên trong đời của vợ. Từ đó, chị em phải bí mật đi vá trinh với bất cứ giá nào”, Bác sĩ Kim Dung nhận định.

Chi cả tháng lương cho một cái màng mỏng và nó sẽ bị phá chỉ trong một khoảnh khắc gần gũi thể xác, điều duy nhất họ quan tâm là “chồng không phát hiện ra”.

Dưới góc độ y học, theo bác sĩ Kim Dung, màng trinh chỉ là một cái màng rất mỏng nằm phía ngoài cùng của thành âm đạo.

Khi bị xâm nhập, một sự cố va chạm mạnh nào đó, màng trinh sẽ bị rách, gây chảy máu. Màng trinh chỉ có chức năng ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn lọt vào âm đạo nhằm bảo vệ cơ quan sinh dục ở phía bên trong, chứ không có “nghĩa vụ” bảo vệ phẩm hạnh.

Chính vì thế, trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ Kim Dung thường dành thời gian trò chuyện, để các cô gái suy nghĩ thật kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định. Bà thường khuyên các cô gái nên nói ra sự thật để bạn đời biết, nếu họ chấp nhận thì hãy làm đám cưới thay vì lừa dối nhau bằng một cái màng mỏng. 

Một chuyên gia “cây đa cây đề” trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bật mí ông cũng từng vá màng trinh giúp cho một trường hợp do họ tha thiết nhờ vả để... đi lấy chồng. Tuy nhiên, sau lần đó, ông không thực hiện công việc này thêm một lần nào nữa vì cảm giác tiếp tay cho các cô gái lầm lỡ lừa dối bạn đời.