Phụ Nữ Sức Khỏe

Trong những cuộc tình vụng trộm, người nhận đau thương luôn luôn là phụ nữ

Với phụ nữ, tình cảm không phải không thể thay đổi. Họ luôn muốn tìm kiếm sự kích thích trong hôn nhân nhưng đừng để sự kích thích này không đúng chỗ.

Tình yêu là thứ độc nhất vô nhị nhưng tính thay thế của nó rất mạnh mẽ. Bản năng con người khiến chúng ta thường hay động tình, một vài năm sẽ thích người này nhưng một vài năm sau lại thích người khác. Hôn nhân giống như một chiếc chìa khóa nhưng nó không thể nào khống chế được trạng thái nguyên thủy này của con người.

Thực ra, điều đáng sợ nhất của chuyện ngoại tình đó chính là phát sinh “chân ái”, và đau khổ nhất đó là sự chia ly, chia tay bất ngờ. Có thể cắt đứt mọi thứ nhưng tơ tình thì không thể nào cắt được. Nếu như tình cảm có thể khống chế thì nó không được gọi là tình cảm nữa. Khi đã yêu một người thì làm gì còn lý trí, mặc kệ anh ta đã kết hôn hay chưa, chỉ cần biết rằng yêu cuồng nhiệt lúc đó thôi, không nghĩ đến những niềm đau và sự tủi hờn về sau. Tự mình lựa chọn, tự làm tự chịu nên sau này bất luận là vui hay buồn, hạnh phúc hay khổ đau chỉ một mình mình gánh chịu. Bên nào yêu càng nhiều sẽ càng đau hơn khi kết thúc những cuộc tình này.

Trong những cuộc tình vụng trộm, người nhận đau thương luôn luôn là phụ nữ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Với phụ nữ, tình cảm không phải không thể thay đổi. Họ luôn muốn tìm kiếm sự kích thích trong hôn nhân nhưng đừng để sự kích thích này không đúng chỗ. Đối với những người phụ nữ ngoại tình họ thường không tôn trọng gia đình mình. Họ chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của bản thân nhưng điều đó lại làm hại đến người khác. Một khi bị phát hiện thì không trách được ai hết mà chỉ biết trách mình.

Những người phụ nữ vụng trộm thường nghĩ đó là tình yêu đích thực, bởi vì phụ nữ vẫn là cảm tính, chuyện tình cảm không thể thoát ra được. Nhưng đối với đàn ông họ thường lý tính hơn nên họ vẫn xem trọng hôn nhân, đàn ông sẽ không dễ dàng vứt bỏ gia đình để chạy theo nhân tình.

Tình cảm vụng trộm vốn dĩ không bền vững, nếu như nó không bị người khác lấy đi thì chúng ta cũng sẽ không trân trọng nó. Trong những cuộc tình vụng trộm, cái đàn ông cần đó là sự kích thích mới lạ chứ không phải toàn tâm toàn ý. Nhưng với phụ nữ, điều phụ nữ cần đó chính là sự lãng mạn của tình yêu. Mà một khi lãng mạn rồi thì chỉ còn lại sự buồn đau và đấu tranh thôi. Sau khi kết hôn phụ nữ không dễ dàng ngoại tình, nhưng nếu như một khi đã “vượt rào” thì không thể quay trở lại nữa. Khi phụ nữ ngoại tình tỷ lệ hôn nhân tan vỡ nhiều hơn đàn ông ngoại tình gấp nhiều lần.

Trong những cuộc tình vụng trộm, người nhận đau thương luôn luôn là phụ nữ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sinh ra vì tình và sống vì yêu. Nếu như một khi phụ nữ đã ngoại tình rất khó có thể quay đầu trở lại. Có lẽ đây chính là sự khác biệt giữa phụ nữ và đàn ông ngoại tình. Khi đàn ông có bồ, chỉ cần vợ anh ta tha thứ, anh ta sẽ trở về bên cạnh vợ con. Nhưng phụ nữ thì ngược lại, họ sẽ vứt bỏ tất cả những gì hiện có để chạy theo thứ gọi là tình yêu.

Trong những cuộc tình vụng trộm này người nhận đau thương luôn luôn là phụ nữ. Những cuộc hôn nhân được xây dựng từ những cuộc tình này chưa chắc đã bền vững. Khi bạn thấu hiểu được hôn nhân cũng là lúc tình cảm đó bị người khác nhòm ngó và chiếm mất, như vậy không tốt cho hôn nhân cũng không tốt cho bản thân mình. Cuộc sống khá vất vả, hãy sống làm sao để hạn chế trách móc bản thân cũng như trách móc người khác. Hãy xây dựng cho mình một giới hạn để không làm tổn thương mình và không hại người. Có như vậy mới có được hạnh phúc bền lâu.

Kỳ Dương

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất