Lâm Vinh Hải công khai đến với tình mới Linh Chi sau khi ly hôn Lý Phương Châu. Nhưng sau đó, vợ cũ đã lên tiếng tố Lâm Vinh Hải nói dối và Linh Chi là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Hiện tại, Lý Phương Châu sống cùng con gái và vẫn làm công việc quản lý vũ công. Mặc kệ việc Lâm Vinh Hải nói: "Vì anh quá tin tưởng vợ cũ nên mới như vậy. Nếu đoán được, anh đã không lấy người như vợ cũ anh rồi", Lý Phương Châu không quan tâm. Cô cho biết cả hai đã hủy bạn bè trên facebook nên không bận lòng với những điều chồng cũ nói về mình.

Lý Phương Châu từng bỏ rất nhiều công sức hỗ trợ cho Lâm Vinh Hải phát triển sự nghiệp.

Được biết trước đây, Lý Phương Châu từng là một vũ công và được công nhận trong giới dance. Tuy nhiên vì yêu và muốn tài năng của Lâm Vinh Hải được phát triển cô lùi vào hậu trường làm người quản lý. Không thể phủ nhận, Lâm Vinh Hải có được thành công như hiện tại là nhờ sự hậu thuẫn từ vợ cũ. "Gái có công mà chồng vẫn phụ", nhiều người tỏ ra xót xa trước hoàn cảnh của Lý Phương Châu.

Chia tay Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã dần lấy lại tinh thần. Qua ảnh trên trang cá nhân có thể thấy vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng xinh đẹp sau chuyện buồn tình cảm.

Sau khi ly hôn, vợ cũ Lâm Vinh Hải ngày càng xinh đẹp.

Trái lại, Linh Chi được Lâm Vinh Hải yêu, chăm sóc thì nhan sắc ngày càng "tụt dốc". Trông Linh Chi gầy gò, thiếu sức sống khác hẳn trước đây. Linh Chi cũng thừa nhận với fans chuyện cô ốm vì công việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi.

So với trước đây, Linh Chi ngày càng gầy gò

Linh Chi cho biết nguyên nhân cô bị gầy đi là vì công việc quá nhiều, không có thời gian nghỉ ngơi.