Phụ Nữ Sức Khỏe

Trong ‘cuộc yêu’ đàn ông có thể chiều bạn theo cách ‘bất chấp’ này thì có thể xác định bạn là người phụ nữ độc tôn trong lòng và được cưng chiều như bảo vật

Đối với người mình yêu hết lòng, đàn ông luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất, ngay cả sự trọn vẹn cảm xúc thăng hoa trong mỗi “cuộc yêu”.

Khi đàn ông yêu thương người phụ nữ của mình thật lòng, chắc chắn anh ấy sẽ có cách thể hiện tình cảm, sự săn sóc riêng. Không chỉ ở việc chàng đáp ứng những sở thích đam mê của vợ trong cuộc sống, hay là giúp vợ nấu ăn, chia sẻ việc nhà. Mà ngay trong chuyện chăn gối, anh ấy cũng sẽ chấp nhận làm mọi thứ miễn bạn được hạnh phúc, tận hưởng mọi cảm xúc nồng nhiệt bên mình. Bởi trong lòng anh ấy, bạn là độc nhất, không ai có thể thay thế được.

Kiên nhẫn với màn dạo đầu ngọt ngào nhưng cũng vô cùng cuồng nhiệt

Nếu bạn nghĩ, với đàn ông, tình dục và tình yêu là hai thứ tách rời chẳng liên quan thì quả thật bạn đã nhầm to rồi đó. Thừa nhận rằng, ham muốn của đàn ông luôn cao hơn phụ nữ nhưng điều đó không có nghĩa họ thực hiện cuộc ân ái với bạn tình mà không cần cảm xúc, tình cảm.

Trong ‘cuộc yêu’ đàn ông có thể chiều bạn theo cách ‘bất chấp’ này thì có thể xác định bạn là người phụ nữ độc tôn trong lòng và được cưng chiều như bảo vật - Ảnh 1
 Nếu anh ấy đến với bạn bằng tình yêu thì trong mỗi "cuộc mây mưa" cùng bạn, điều anh ấy quan tâm nhất lại chính là cảm xúc của bạn khi ở bên anh ấy là thế nào. Ảnh minh họa: Internet

Bản tính của đàn ông là nóng vội. Nếu chỉ đơn giản là mối quan hệ vui chơi qua đường hoặc đơn giản là hợp tác giải tỏa ham muốn của bản thân thì chỉ cần cởi bỏ được bộ đồ trên người đối phương, lập tức đàn ông sẽ lao thẳng tới "lãnh địa" của bạn mà không cần biết cảm xúc của bạn ra sao, bạn có thoải mái, có cảm hứng hay không. Thậm chí bạn không muốn thì anh ta vẫn nhắm mắt lấn tới để thỏa mãn dục vọng của mình.

Ngược lại, nếu anh ấy đến với bạn bằng tình yêu thì trong mỗi "cuộc mây mưa" cùng bạn, điều anh ấy quan tâm nhất lại chính là cảm xúc của bạn khi ở bên anh ấy là thế nào.

Để có thể mang lại trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho người mình yêu, đàn ông không ngại bỏ công sức chuẩn bị cuộc yêu thật hoàn hảo. Không gian phòng ngủ ra sao, có đủ lãng mạn, đủ riêng tư không, họ đều cân nhắc. Rồi lúc nhập cuộc, dù khao khát, cuồng nhiệt tới mấy anh ấy vẫn kiên nhẫn vuốt ve kích thích mọi điểm trên cơ thể bạn bằng những nụ hôn nóng bỏng, vòng ôm ấm áp đến những lời thủ thỉ ngọt ngào. Anh ấy sẵn sàng chờ đợi khi nào bạn thật sự "mở cửa" chào đón anh ấy chứ không phải là sự miễn cưỡng gật đầu cho xong. Thậm chí với anh ấy, cảm xúc của bạn còn quan trọng hơn ham muốn của mình. Tất nhiên, chỉ với người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng thì mới có được đặc quyền tối cao ấy.

Tư thế được anh ấy chọn phải là quan sát được cảm xúc trên khuôn mặt bạn

Đàn ông vốn thích cái mới lạ, táo bạo nên trong mỗi cuộc "mây mưa" anh ấy luôn nghĩ ra nhiều tư thế để có thể đưa bản thân tới "cảnh giới" của cảm xúc thăng hoa. Vậy nhưng khi làm "chuyện ấy" với người phụ nữ mình yêu, tư thế được chàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu thường là có thể quan sát được cảm xúc thể hiện trên khuôn mặt đối phương. Anh ấy muốn thấy từng biểu hiện dù là nhỏ nhất trên nét mặt của bạn. Hơn hết là muốn thấy mắt bạn cũng đang nhìn về anh ấy. Mong muốn này trong chuyện chăn gối đủ để bạn hiểu, với anh ấy bạn quan trọng tới nhường nào.

Sẵn sàng dừng lại nếu bạn nữ cảm thấy khó chịu

Đây chính là một trong những dấu hiệu rõ nhất của việc đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ. Nếu anh ấy thật lòng yêu bạn thì sẽ rất chú ý đến những cảm xúc của bạn. Anh ấy không chỉ chú ý đến những khoái cảm của mình mà còn mong muốn mang lại khoái cảm cho bạn tình.

Trong ‘cuộc yêu’ đàn ông có thể chiều bạn theo cách ‘bất chấp’ này thì có thể xác định bạn là người phụ nữ độc tôn trong lòng và được cưng chiều như bảo vật - Ảnh 2
Một khi bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn, người đàn ông yêu thật lòng sẽ dừng lại ngay. Ảnh minh họa: Internet

Một khi bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn, người đàn ông yêu thật lòng sẽ dừng lại ngay. Còn đối với những anh chàng chỉ đến với bạn vì mục đích tình dục thì khác hẳn. Họ sẽ không hề để ý đến cảm xúc của bạn mà chỉ nghĩ cho riêng mình. Họ vẫn ung dung tận hưởng sự sung sướng, mặc kệ cho bạn tình đang có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Không để ý đến những khuyết điểm của bạn gái

Nếu yêu thương bạn thật lòng, người đàn ông ấy sẽ không hề chú trọng đến những khuyết điểm của bạn. Nhiều lúc bạn mặc cảm vì thân hình hơi tròn, da mặt hơi bị mụn. Tuy nhiên, đó lại là những nét đáng yêu khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng rộng lượng bỏ qua việc bạn còn non nớt trong chuyện giường chiếu. Khi ấy, anh ta sẽ thể hiện mình như là một người có kinh nghiệm. Đồng thời sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn cũng như thực hiện cùng bạn.

Bảo Nhi (Tổng hợp)

Tin liên quan

7 biểu hiện của đàn ông khi quan hệ chứng tỏ họ yêu bạn thật lòng, nếu đã là chồng...

Muốn biết chồng hay người yêu có yêu mình thật lòng hay không phụ nữ có thể cảm nhận được...

5 tư thế quan hệ đứng giúp cuộc ‘yêu’ trở nên thú vị hơn, đặc biệt chàng trai nào cũng...

Hãy thay đổi một chút trong chuyện ‘yêu’ sẽ giúp cho vợ chồng cảm thấy được yêu thương và gắn...

5 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, phụ nữ nên biết để giúp chồng thỏa mãn còn...

Số lần quan hệ, thời gian quan hệ và tư thế quan hệ là những điều mà không chỉ có...

4 tác dụng phụ sau khi ‘cuộc yêu cuồng say’ khiến phụ nữ đỏ mặt vì xấu hổ, người hoang...

Sau mỗi “cuộc yêu” dù bạn là lính mới hay người nhiều kinh nghiệm tình trường thì cũng gặp phải...

5 thời điểm vàng đàn ông ‘ham muốn’ phụ nữ nhiều nhất trong một ngày

Sự ham muốn tình dục của đàn ông bị kích thích bởi nhiều yếu tố. Phụ nữ có từng thắc...

Đàn ông làm hành động này sau khi "chăn gối" chứng tỏ yêu vợ hơn cả bản thân

Một người đàn ông chỉ đến với bạn vì tình dục sẽ chẳng muốn mất công sức thêm sau khi...

Quan sát chồng khi "quan hệ" nếu có dấu hiệu này khả năng cao đã hết yêu vợ, 90% có...

Không cần đợi đến lúc đối phương thừa nhận, phụ nữ cũng có thể đoán biết đàn ông còn yêu...

Tin mới nhất

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này vừa XINH ĐẸP DUYÊN DÁNG lại đoan trang khéo léo, được nhiều người...

3 giờ trước

Tử vi ngày mới 23/1/2021: Ngọ gặp phải chuyện hao tổn tiền bạc, Tuất cẩn thận lời ăn tiếng nói...

3 giờ trước

Cuối năm hoan hỉ, tài lộc bất ngờ, 3 con giáp may mắn có khả năng gom tiền tỷ trong...

3 giờ trước

Ai nghèo thì nghèo, đúng 9 ngày tới, 3 con giáp tiền vào như nước, lộc đến tới tấp, giàu...

16 giờ trước

Dù là nam hay nữ, sang tuổi 49 đây là 3 nơi tuyệt đối không được bước chân vào, nếu...

16 giờ trước

Vận may bùng nổ bắt đầu từ 25/1/2021: 3 con giáp này chuẩn bị kho để chứa thiện kim, làm...

16 giờ trước

Đúng giờ Tý ngày mai (23/12) - 3 con giáp được Thần phật sủng ái lên tận nóc, tài vận...

16 giờ trước

Thần Tài cưng như trứng, top 3 con giáp may mắn tuần này (25-31/1), giàu nhanh hơn trúng số, tiền...

17 giờ trước

Tử vi 11 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn ‘ổ’ may mắn, thu nhập tăng theo cấp số nhân

19 giờ trước