• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Trộm táo tợn đột nhập nhà cán bộ công an phá két sắt

07/07/2018 05:15

Nhóm đối tượng trang bị khẩu trang và găng tay dùng xà beng cạy cửa, phá két sắt trộm nhiều tài sản ở nhà một cán bộ công an

Chiều 6-7, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đang tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng táo tợn cạy cửa và đục phá két sắt trộm cắp tài sản giá trị trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 5-7, trong khi gia chủ vắng nhà, nhóm đối tượng khoảng 3 - 4 thanh niên (tất cả đều bịt khẩu trang và đeo găng tay) đã đột nhập vào nhà ông Đào Danh Thắng, cán bộ trong ngành Công an TP Bảo Lộc (tại tổ dân phố 1, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) phá két sắt lấy trộm nhiều tài sản như tiền mặt và trang sức.

Ngoài việc phá két sắt của gia chủ, thì tất cả đồ đạc, giường ngủ, tủ… đều bị các tên trộm xới tung. Đến chiều cùng ngày, con gái ông Thắng về nhà thì tá hỏa phát hiện vụ đột nhập.

Trộm táo tợn đột nhập nhà cán bộ công an phá két sắt - Ảnh 1.
Một trong các đối tượng đột nhập nhà cán bộ công an TP Bảo Lộc cuỗm tài sản.

*Một vụ trộm khác cũng xảy ra ở Lâm Đồng là sáng 5-7, các cán bộ Phòng GD-ĐT TP Đà Lạt khi đến cơ quan làm việc thì phát hiện két sắt trong phòng thủ quỹ bị đập phá, toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng bị lấy đi. Đây là số tiền mà các cán bộ nhân viên của đơn vị này đóng góp để dự định cho chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng.

Qua khám xét hiện trường, hàng rào sau dãy nhà 2 tầng của Phòng GD-ĐT TP Đà Lạt (nằm trong khuôn viên Trung tâm hành chính TP Đà Lạt) bị cắt, kính cửa sổ phòng vệ sinh cũng bị đập vỡ.

 

Chủ nhà bị kẻ trộm chém gục vì hô hoán
Tri hô và đuổi bắt kẻ trộm đột nhập vào nhà, người đàn ông ở Lâm Đồng bị chém trọng thương.
XEM TIẾP
Bức xúc với hai vợ chồng bế con nhỏ đi trộm giò phong lan
Hình ảnh người đàn ông leo rào vào sân lấy trộm giò phong lan trước mặt đứa trẻ khiến nhiều người bức xúc.
XEM TIẾP
Hai nam thanh niên cạy cửa vào phòng trọ trộm tài sản lúc nửa đêm
Giữa đêm, hai nam thanh niên phá khóa cửa, đột nhập vào bên trong phòng trọ rồi nhanh chóng lấy đi 2 điện thoại, ví...
XEM TIẾP