Võ Hoàng Yến sinh ngày 29/10/1988 tại thành phố Hồ Chí Minh là một Á hậu, Siêu mẫu nổi tiếng. Năm 2008, cô giành Giải Vàng Siêu mẫu, danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009 tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Dù là một người đẹp của showbiz Việt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thường xuyên mắc phải lỗi trang phục và trang điểm. Cô nàng siêu mẫu này luôn chuộng lối trang điểm dày cộm phấn, đi cùng là tông son cực đậm hoặc trầm.

Võ Hoàng Yến thường chuộng phong cách trang điểm đậm, sắc với màu son khá đậm

Võ Hoàng Yến thường chuộng phong cách trang điểm đậm, sắc với màu son khá đậm - Ảnh: Internet

Đặc biệt, phần mắt của Hoàng Yến lúc nào cũng sắc dữ với phần màu sắc sảo. Điều này khiến người đẹp sinh năm 1988 trông rất dừ và nhiều lần khiến công chúng không khỏi thót tim.

Những lần siêu mẫu Võ Hoàng Yến trang điểm đậm nét chỉ nhìn thôi cũng khiến công chúng thót tim

Những lần siêu mẫu Võ Hoàng Yến trang điểm đậm nét chỉ nhìn thôi cũng khiến công chúng thót tim - Ảnh: Internet

Nhiều lúc cô còn trở thành thảm họa trang điểm với vẻ ngoài kỳ cục và quái lạ
Nhiều lúc cô còn trở thành thảm họa trang điểm với vẻ ngoài kỳ cục và quái lạ - Ảnh: Internet
Nhưng cũng may thời gian gần đây, vẫn là cách trang điểm đậm nét nhưng Võ Hoàng Yến tiết chế hơn rất nhiều, nhìn cô sang trọng, đẳng cấp đúng với hình ảnh một siêu mẫu hàng đầu hơn là những lần make up thảm họa trước kia.
Nhưng cũng may thời gian gần đây, vẫn là cách trang điểm đậm nét nhưng Võ Hoàng Yến đã biết tiết chế hơn rất nhiều, nhìn cô sang trọng, đẳng cấp đúng với hình ảnh một siêu mẫu hàng đầu hơn là những lần make up thảm họa trước kia - Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù chỉ mới bước qua tuổi 30, thế nhưng Võ Hoàng Yến luôn bị nhận xét già dặn chững chặc hơn so với tuổi; bởi cô thường trang điểm rất đậm. Chính vì vậy mà khi ngắm nhìn những bức hình Võ Hoàng Yến để mặt mộc hay trang điểm nhẹ nhàng được cô nàng đăng trên trang cá nhân, ai nấy cũng đều bất ngờ.

Mỗi khi để mặt mộc hoặc trang điểm tự nhiên Võ Hoàng Yến lại trở về đùng với tuổi của mình. Làn da mịn màng chính là điểm thu hút nhất, nhiều khi cô còn chẳng đánh son vậy mà nhìn gương mặt vẫn rất hồng hào, tươi trẻ
Mỗi khi để mặt mộc hoặc trang điểm tự nhiên Võ Hoàng Yến lại trở về đùng với tuổi của mình. Làn da mịn màng chính là điểm thu hút nhất, nhiều khi cô còn chẳng đánh son vậy mà nhìn gương mặt vẫn rất hồng hào, tươi trẻ - Ảnh: Internet

Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh này, chắc hẳn người hâm mộ nào của Võ Hoàng Yến cũng mong cô hãy thường xuyên để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Bởi vốn dĩ, người đẹp đã sở hữu những đường nét quá hoàn hảo trên khuôn mặt như: mắt to, mũi cao, cằm nhỏ.

Thế nên, chỉ cần một chút son phấn đã đủ khiến khuôn mặt cô trở nên rạng ngời. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, còn có những ý kiến mong mỏi Võ Hoàng Yến nên duy trì phong cách trang điểm này.

 Võ Hoàng Yến trang điểm tự nhiên được người hâm mộ vào khen tới tấp

 Võ Hoàng Yến trang điểm tự nhiên được người hâm mộ vào khen tới tấp - Ảnh: Internet

Không trang điểm đậm nét, Võ Hoàng Yến tự tin khoe làn da mịn màng cùng với layout trang điểm tự nhiên như không. Chỉ một chút son phớt nhẹ, hàng mi chuốt cong vút cũng đủ tôn được nhan sắc của siêu mẫu

Không trang điểm đậm nét, Võ Hoàng Yến tự tin khoe làn da mịn màng cùng với layout trang điểm tự nhiên như không. Chỉ một chút son phớt nhẹ, hàng mi chuốt cong vút cũng đủ tôn được nhan sắc của siêu mẫu - Ảnh: Internet

Nhìn cô trang điểm nhẹ nhàng thế này như trẻ ra vài tuổi chứ chẳng ít
Nhìn cô trang điểm nhẹ nhàng thế này như trẻ ra vài tuổi chứ chẳng ít - Ảnh: Internet

Với những hình ảnh đời thường, Võ Hoàng Yến không chỉ chứng minh được nhan sắc xinh đẹp vốn có của mình mà còn thể hiện tính cách hoạt bát, thân thiện khác hẳn hình tượng "dừ" của cô trên sóng truyền hình.