Vừa qua, Triệu Vy đã ra mắt bộ phim điện ảnh "Hai lão hổ" do cô làm giám chế kiêm diễn viên chính. Cũng trong dịp này, Triệu Vy đã trả lời phỏng vấn của các đơn vị truyền thông về sự trở lại của mình trên màn ảnh rộng. Đây là lần tái xuất của Triệu Vy sau 3 năm kể từ bộ phim điện ảnh "Tam nhân hành" ra mắt năm 2016.

Triệu Vy khen ngợi Dương Tử sở hữu khí chất của Tiểu Yến Tử - Ảnh 1

Triệu Vy trở lại màn ảnh rộng với vai trò sản xuất kiêm diễn viên chính cho bộ phim điện ảnh "Hai Lão Hổ"

Phóng viên đã đặt câu hỏi về việc khán giả không ngừng nhắc về "Hoàn Châu Cách Cách" dù phim đã ra mắt rất nhiều năm. Triệu Vy cho biết: "Đó là sự tự hào, cũng là một điều đáng để một diễn viên kiêu ngạo, là vinh quang của một nghệ sĩ mà không phải ai cũng có được nên tôi luôn trân trọng". Thế nhưng, Triệu Vy thẳng thắn cho biết cô không thích cảm giác ăn mày quá khứ.

Triệu Vy khen ngợi Dương Tử sở hữu khí chất của Tiểu Yến Tử - Ảnh 2

Triệu Vy cho biết cô rất tự hào vì vai diễn Tiểu Yến Tử vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả cho đến ngày hôm nay. Tuy nhiên cô lại không thích cảm giác ăn mày quá khứ. 

Ngoài ra, khi phóng viên nhắc đến đàn em Dương Tử cũng là một người hâm mộ hàng đầu của bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách", Triệu Vy đã dành lời khen cho đàn em của mình. Triệu Vy cho biết đối với cô Dương Tử trông rất đáng yêu, cô cho biết mình đã xem qua một vào phân đoạn của Dương Tử thể hiện trong bộ phim truyền hình "Nhà có con trai con gái" và cảm thấy Dương Tử có khí chất rất giống với Tiểu Yến Tử khi xưa mà cô thể hiện.

Triệu Vy khen ngợi Dương Tử sở hữu khí chất của Tiểu Yến Tử - Ảnh 3

Triệu Vy khen ngợi Dương Tử sở hữu khí chất của Tiểu Yến Tử.

Triệu Vy là nữ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim và cũng là doanh nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô nàng sinh năm 1976 và bước chân vào làng giải trí từ năm 1993. Cô được mọi người biết đến nhờ bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" với vai diễn Tiểu Yến Tử. Bộ phim đã mang lại cho Triệu Vy nhiều thành công rực rỡ và được khán giả luôn nhớ đến.