Trích xuất camera truy tìm hung thủ lột đồ, đổ mắm tôm vào cô gái trẻ - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen, cắt tóc, đổ mắm tôm, dầu luyn lên người.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị lột đồ, đổ mắm tôm, dầu luyn lên người, ngày 13/7, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Qua tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra tại khu vực trước cửa một nhà xưởng nằm trong Khu công nghiệp đồ gỗ thuộc xã Phùng Xá, thời gian khoảng hơn 13h ngày 12/7.

Theo một số nhân chứng kể lại, thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên hầu như người dân không ai biết.​

“Tuy nhiên, một chiếc camera an ninh phía ngoài cửa đã ghi lại toàn bộ sự việc và cơ quan công an đã trích xuất để làm rõ vụ việc”, một nhân chứng cho biết.

Cũng theo nhân chứng này, khi xem lại camera, họ thấy hai người phụ nữ đeo khẩu trang đứng trước xưởng sắt, khi cô gái đi đến hai người này đã lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người nạn nhân.

Trích xuất camera truy tìm hung thủ lột đồ, đổ mắm tôm vào cô gái trẻ - Ảnh 2
Tại hiện trường xảy ra sự việc vẫn còn nồng nặc mùi mắm tôm.
 

Bà Lê Thị H. người chứng kiến sự việc cho hay, vào khoảng 13h30 khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo, lấm lem đất và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người.

“Khi tôi ra đến nơi thì hai người phụ nữ kia lên xe máy Honda SH bỏ đi và cô gái kia cũng vậy. Theo tôi họ không phải là người khu vực này” - bà H. kể lại.

Cũng theo bà H., khi bà đi đến nơi thì một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói: “Nó cho mày bao nhiêu tiền” và định mở ví ra xem. Sự việc diễn ra rất nhanh, sau đó nhóm người nhanh chóng rời đi.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ vụ việc.

"Ngay từ chiều hôm qua, Công an xã đã phối hợp cùng Công an huyện làm việc cả đêm. Lực lượng Công an huyện cũng đã trích xuất camera của các gia đình xung quanh khu vực hiện trường để phục vụ công tác điều tra" - vị lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết.

Trước đó, chiều 12/7, trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đăng tải hình ảnh một cô gái bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại xã Phùng Xá (Thạch Thất - Hà Nội). Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể là do đánh ghen.