Trên đời này chỉ có một kiểu đàn ông sẽ thay đổi bản thân vì bạn

24/02/2017 17:29

Phunusuckhoe.vn Trong hôn nhân, hầu hết những người đàn ông rất nhẹ nhàng nhận lỗi khi phạm phải sai lầm gì đó, lời xin lỗi này rất dễ nhận được sự tha thứ của chị em. Nhưng điều quan trọng nhất sau những lời xin lỗi đó là họ có thay đổi hay không mới quan trọng.

Xã hội hiện tại đã có rất nhiều trường hợp chồng làm việc có lỗi với vợ, sau đó rất thành tâm xin lỗi và thề rằng sau này nhất định sẽ thay đổi nhưng mắc lỗi rồi xin lỗi, được tha thứ rồi lại tiếp tục phạm lỗi như một vòng tuần hoàn không có hồi kết. Để không mắc sai lầm nữa điều quan trọng nhất đó là người đàn ông của bạn sẽ phải tự thay đổi bản thân. Trên đời này chỉ có một kiểu đàn ông sẽ thay đổi bản thân vì người phụ nữ của họ, kiểu người đó chính là người yêu bạn hơn chính bản thân họ.

Trên đời này chỉ có một kiểu đàn ông sẽ thay đổi bản thân vì bạn. Ảnh: Internet

Một cô gái nọ được sinh ra trong một gia đình giàu có, sự giàu có này không phải do bố mẹ cô gái gây dựng mà do họ được thừa kế. Chính vì vậy bố cô gái không cố gắng để phát triển sản nghiệp của gia đình mà lại chìm đắm vào con đường cờ bạc. Từ một gia đình giàu có, bố cô đã khiến cả nhà không có chốn dung thân. Cô gái và mẹ cô đã cầu xin, thuyết phục và ép buộc nhưng bố cô vẫn ngựa quen đường cũ. Cô gái đã không còn tin vào bố mình nữa.

Cô gái đi làm rồi kết hôn, cô chỉ gửi tiền về cho mẹ cô và nói rằng bố cần mua đồ gì thì mẹ mua cho bố chứ không đưa tiền, có tiền bố sẽ tiếp tục đánh bạc. Cũng bởi vậy mà bố cô luôn nói cô là người không có lương tâm, cô xem như không nghe thấy những lời đó. Sau đó một thời gian dài, cô gọi điện về cho mẹ và hỏi thăm tình hình của bố, mẹ cô nói đã 3 tháng ông ấy không đánh bạc rồi. Ngay lúc đó cô không tin những gì mẹ mình nói, nhưng đúng là một vài tháng trở lại đây ông không đánh bạc.

Sau khi kiểm tra nguồn tin, cô gái hoàn toàn tin tưởng bố mình đã bỏ cờ bạc, cô rất vui vẻ lên mạng mua đồ gửi về cho bố mẹ đồng thời cũng gửi tiền cho bố. Nhưng thật không ngờ, một ngày cô nhận được điện thoại của một người bà con nói rằng mới hai hôm trước còn thấy bố cô đi đánh bạc. Cô không tin nổi liền hỏi mẹ, mẹ cô nói rằng trước đây ông ấy không đánh bạc là vì không có tiền. Bây giờ cô gửi tiền là ông lại tiếp tục “ngựa quen đường cũ”. Cô gái hoàn toàn sụp đổ, từ đó về sau cô không đặt niềm tin vào bố cô nữa.

Khi mắc sai lầm, người đàn ông sẽ thay đổi bản thân như thế nào? Ảnh: Internet

Trong hôn nhân mọi chuyện không đơn giản. Đối với những người đàn ông phạm lỗi trong hôn nhân bạn có thể lựa chọn tha thứ cho những lỗi lầm đó. Bạn hãy rời xa anh ấy một khoảng thời gian để xem sự quyết tâm thay đổi bản thân của anh ấy như thế nào. Khi anh ấy đã hoàn toàn thay đổi rồi hãy cho anh ấy một cơ hội để cả hai cùng làm lại từ đầu. Nếu như một người đàn ông vì bạn mà có thể thay đổi bản thân thì người đàn ông đó xứng đáng để bạn trao cơ hội.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP