Chiều ngày 11/1/2019, Web Drama cổ trang cung đấu Việt Bí mật Trường Sanh Cung đã có buổi ra mắt chính thức trước báo giới, truyền thông và nhiều khán giả hâm mộ tại TP.HCM

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện gồm các diễn viên và ekip làm phim cùng đông đảo nghệ sĩ như: Cao Thái Hà, Mai Bảo Ngọc, Vy Vân, Hồng Trang, Tata Thuỵ Anh,… cùng nhà sản xuất - biên kịch Tường Loan, Đạo diễn Nguyễn Tài Nam, Võ Thanh Hoà… cùng các khách mời như Diễn viên – MC Quỳnh Chi, Đoàn Thanh Tài…

Cao Thái Hà xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt phim. Cô chia sẻ, dù là lần đầu tiên tham gia dự án Web drama nhưng cô hài lòng và thích thú với vai diễn của mình bởi đây là chân dung một người phụ nữ có tính cách khó ưa, khó thiện cảm. Ảnh: Internet
Sau "Hậu duệ mặt trời", đây là dự án tiếp theo cô góp mặt. Được biết trong phim cô vào vai một Trang Phi với lòng dạ hiểm độc, đố kỵ. Đây là một vai phản diện khiến nữ diễn viên tâm đắc.
Điểm mặt gưởng vàng” cho vai diễn Ngô Quý Nhân, Tata Thuỳ Anh được xem là gương mặt hoàn toàn mới.
Xuất hiện chỉn chu trên thảm đỏ, nữ diễn viên Vy Vân được ông xã ngoại quốc hộ tống. Đặc biệt hơn, lần ra mắt phim này cô đặc biệt đưa bố mẹ chồng từ Pháp về Việt Nam và đến xem sản phẩm đầu năm 2019 của con dâu.
Có mặt sớm tại sự kiện, diễn viên Mai Bảo Ngọc được ông xã – cũng là đạo diễn của phim là Võ Thanh Hoà hộ tống. Trong “Bí mật Trường Sanh Cung”, Mai Bảo Ngọc đảm nhận vai Lệ Tần – một nhân vật mang cá tính hiền lành nhưng ẩn sâu bên trong là điều khó đoán.
Hồng Trang với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm khi đảm nhận vai Hoàng Hậu là một thử thách khá dễ dàng. Tuy nhiên, “Hoàng hậu” phải thật sự cẩn trọng và nghiêm khắt để không bị các phi tần qua mắt là điều mà Hồng Trang chú ý.
Dàn diễn viên không quá trội về tên tuổi song lại được "chọn mặt gửi vàng" qua nội lực diễn.
Với dòng phim cổ trang nhưng ê-kip bật mí không đi theo mô típ của lịch sử. Đây chỉ là sản phẩm ngoại truyện mang tính "giả sử" nhằm đem lại món ăn tinh thần đặc sắc cho khán giả.

Với mức độ đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cùng với kịch bản đặc sắc, đầy tâm huyết cũng như những ý tưởng táo bạo của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Tài Nam và đạo diễn Võ Thanh Hòa, Bí mật Trường Sanh Cung hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho khán giả trong dịp Tết năm nay.

Ảnh: BTC