trang điểm - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất 24h về trang điểm . Tin tức liên quan đến trang điểm trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe.
Có một lớp nền “tự nhiên như không” là điều mà mọi tín đồ làm đẹp đều mong muốn mỗi khi trang điểm. Và, điều này không hề khó nếu chị em áp dụng ngay ...
Dưới đây là 4 xu hướng trang điểm không chỉ thời thượng mà còn tạo nên sự nổi bật giúp phụ nữ trở nên thu hút hơn.
Theklog đã chia sẻ những bí quyết giúp phụ nữ trang điểm hiệu quả, lâu trôi và mềm mịn hơn trong ngày hè oi bức, nắng nóng.
Đối với phụ nữ, chiếc bàn trang điểm không chỉ đơn thuần là góc làm đẹp mà còn là cả thế giới con con, đầy màu sắc, chưa bao giờ thôi hấp dẫn mà cánh ...
Việc trang điểm sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn. Thế nhưng, rất có thể bạn đang mắc phải 6 sai lầm này trong ngày Valentine khiế ...
Học ngay 3 phong cách trang điểm sau đây để áp dụng cho ngày 14/2 sắp đến, chắc chắn bạn sẽ sở hữu diện mạo nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.
Việc trang điểm sao cho thật lộng lẫy, xinh đẹp đối với sao Việt là điều rất quan trọng, thế nhưng, loạt mỹ nhân lại hóa già chát khi trang điểm đậm.
Nếu đang tìm kiếm những phong cách makeup mới để áp dụng trong dịp Tết sắp đến, hãy học phụ nữ Hàn Quốc 5 xu hướng trang điểm dưới đây.