Mới đây, xuất hiện với vai trò cố vấn tình yêu trong một chương trình hẹn hò, Trấn Thành thu hút sự chú ý của dư luận khi lần hiếm hoi chia sẻ về tình cũ của bà xã Hari Won.

Cụ thể, khi bình luận về chuyện tình yêu: "Cuộc sống như trò lắp ghép lego, mỗi người phải tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp".

Phương Thanh - cũng là cố vấn tình yêu của chương trình lập tức bổ sung: “Như Trấn Thành ghép với Hari là xuất sắc luôn”. Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm bản thân từng nghĩ phải đau đầu khi chơi chung với cả Tiến Đạt và Trấn Thành. Thế nhưng, chị không ngờ mọi chuyện lại rất đơn giản, bình yên.

Trấn Thành lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thật với Tiến Đạt sau khi cưới Hari Won - Ảnh 1
Trấn Thành chia sẻ về mối quan hệ với Tiến Đạt. Ảnh: Internet

Trước lời chia sẻ của đàn chị, Trấn Thành bộc bạch: "Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong tôi có sự tôn trọng anh Đạt. Tôi hiểu anh ấy là người rất tốt với vợ mình".

Đồng thời anh cũng thừa nhận phải mang ơn Tiến Đạt. Thậm chí khi biết nam rapper gặp khó khăn, anh chủ động nhắc Hari Won gọi hỏi thăm người cũ.

Trấn Thành lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thật với Tiến Đạt sau khi cưới Hari Won - Ảnh 2
Mối quan hệ của Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt luôn là điều được khán giả đặc biệt quan tâm. Ảnh: Internet

Trước đó, chuyện tình dài gần 9 năm của Đinh Tiến Đạt và Hari Won từng khiến công chúng rất ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cặp đôi lại "đường ai nấy đi" vào năm 2015 vì lý do không tìm được tiếng nói chung khiến khán giả rất tiếc nuối. Và cũng kể từ đây, rapper Tiến Đạt cũng ít xuất hiện trong cách chương trình giải trí lớn nhỏ.

Thi thoảng, anh chỉ xuất hiện trong một vài dự án mang tính cộng đồng hoặc sự kiện của bạn bè thân thiết. Đồng thời, trên trang cá nhân, Tiến Đạt cũng hiếm khi cập nhập về cuộc sống riêng tư.