Trần Lực là một diễn viên, đạo diễn nổi tiếng từ rất sớm, ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn trong phim Mẹ chồng tôi, Giải hạn...

Sau nhiều năm vắng bóng, năm 2015, Trần Lực và cậu con trai tên Bờm (9 tuổi) bất ngờ tái ngộ khán giả trong một chương trình truyền hình thực tế. Kể từ đây, vẻ đáng yêu, nhí nhảnh và những phát ngôn "tếu" của bé Bờm để lại ấn tượng tốt trong lòng người yêu mến.

Những người sống xung quang Bờm còn nhận xét cậu bé là một người sống rất tình cảm, rất yêu bố và hay giúp đỡ mọi người.

Trần Lực 'thắt tim' vì sung sướng khi đọc văn con trai tả bố - Ảnh 1
Đạo diễn Trần Lực và con trai Trần Tú (tên ở nhà là Bờm).

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Trần Lực bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn văn mà bé Bờm tả bố kèm dòng trạng thái hết sức dí dỏm:

"Bờm viết về bố Lực. Tim bố cháu thắt lại vì sung sướng... Các cụ chịu khó đeo kính đánh vần nhá, bố cháu run tay nên là ko biên lại cho các cụ dễ nhìn... Xúc động xúc động. hụ hụ

Đời đẹp thặc á!".

Trần Lực 'thắt tim' vì sung sướng khi đọc văn con trai tả bố - Ảnh 2
Dòng chia sẻ của Trần Lực trên trang cá nhân nhận hàng nghìn lượt yêu thích. Ảnh chụp màn hình

Kèm theo đó là bức ảnh chụp đoạn văn của Bờm. Cậu bé rất khéo trong cách dẫn dắt vào chủ đề chính: "Nghề đạo diễn là một nghề rất thú vị. Bố em là một đạo diễn giỏi. Bố làm ở hãng phim Đông A".

Không những thế, cậu bé còn miêu tả chi tiết bố Lực dáng cao to, tóc dài, tính cách hiền lành và rất thông minh. Cậu bé nhớ rõ từng bộ phim mà bố tham gia sản xuất, từng giải thưởng mà bố đạt được như phim Chuyện nhà Mộc hay giải thưởng Đạo diễn xuất sắc.

Bé Bờm cũng bày tỏ rằng mong muốn lớn lên sẽ trở thành một đạo diễn giỏi như bố Lực.

Trần Lực 'thắt tim' vì sung sướng khi đọc văn con trai tả bố - Ảnh 3
Toàn bài văn tả bố Trần Lực của bé Bờm.

Giọng văn "ngô nghê" nhưng giàu tình cảm của cậu bé Bờm đã được rất nhiều người yêu mến, bạn bè của Trần Lực vào chúc mừng. Thậm chí chính bản thân đạo diễn phải thốt lên rằng "Tim bố thắt lại vì sung sướng".

"Chữ đẹp, ngắn gọn, tình cảm, súc tích...", "Bố cháu là người đàn ông hạnh phúc nhất Bắc bộ đấy", "Yêu Bờm quá! Bờm cũng rất thông minh... Lớn lên Bờm là diễn viên nhé, cô luôn ủng hộ Bờm", "Đọc bài của Bờm xúc động quá, chúc mừng anh Trần Lực ạ"... là những lời khen ngợi mà cư dân mạng dành cho bố con đạo diễn Trần Lực.