Trước đây, Quang Lê được khán giả yêu mến không chỉ bởi giọng hát mà còn vì ngoại hình mảnh mai, thư sinh. Nhưng không khó để nhận ra Quang Lê ngày càng "phát tướng". Trong một buổi tập nhạc cho liveshow của Lệ Quyên mới đây, Quang Lê lộ rõ chiếc "bụng phệ" và thân hình tăng cân trông thấy. Khi bị trêu chọc thân hình mũm mĩm, Quang Lê chỉ cười và nói rằng do mải chạy show không có thời gian tập luyện nên mới để cơ thể trở nên nặng nề như vậy.

Trái với loạt hình "nuột nà" trên Facebook, ảnh thực của Quang Lê lại gây choáng thế này đây.

Quang Lê lộ "bụng phệ" khi đang tập hát.

Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" cũng từng gây choáng khi lộ thân hình quá mũm mĩm.

Tuy nhiên, nếu nhìn hình ảnh trên trang cá nhân của Quang Lê nhiều fan sẽ không thể nhận ra rằng nam ca sĩ quá mập.

So với ảnh "lừa tình" trên Facebook thì ngoài đời Quang Lê trông mập hơn rất nhiều

Có thể thấy, Quang Lê rất thành công trong việc "xây dựng hình ảnh" trên trang cá nhân. Anh thường có một số thủ thuật để những hình ảnh do bản thân đăng tải trở nên "nuột" hơn và không lộ cơ thể béo.

Đầu tiên là chọn trang phục, Quang Lê thường diện quần áo có tone màu đen. Hơn nữa, khi chụp ảnh nam ca sĩ thường chọn góc chụp từ trên xuống để trông mặt thon gọn hơn và giấu được chiếc cằm ngấn mỡ. Nếu chụp hình tập thể, thay vì cầm điện thoại, nam ca sĩ sẽ lùi về phía sau để mặt nhìn nhỏ hơn. Quang Lê cũng thường dùng những đồ như: nước uống, hoa, sách để che đi phần bụng mỡ, nhất là khi chụp ảnh ở tư thế ngồi. Ngoài ra, Quang Lê cũng không quên sử dụng phần mềm photoshop trên điện thoại.

Quang Lê thường diện trang phục có tone màu đen.

Nam ca sĩ thường chỉ chụp ảnh nửa người và chọn góc chụp từ trên xuống.

Quang Lê dùng rất nhiều thứ để che phần bụng khi chụp hình.

Mặc đồ tối màu, lại đứng lùi về phía sau nên nhìn hai hình ảnh này trông Quang Lê không hề béo.