Phụ Nữ Sức Khỏe

Trải qua hai đời vợ nhưng chỉ ngoại tình với một người đàn bà suốt 18 năm

Sau đó 5 năm, căn bệnh của vợ anh càng ngày càng nặng phải nằm viện điều trị. Lúc này anh mắng vợ chỉ biết tiêu tiền để khám bệnh.

Tôi và anh kết hôn, tôi ly dị chồng còn vợ anh đã mất. Chúng tôi kết hôn được 3 năm thì tôi phát hiện anh có người phụ nữ khác. Anh và người phụ nữ này đã có quan hệ 18 năm rồi mà tôi không hề hay biết.

Người phụ nữ đó có chồng và con gái đã kết hôn, còn anh có 3 đứa con, 2 con gái đã kết hôn và một người con trai. Năm ngoái con trai anh chuẩn bị lấy vợ nên sửa lại nhà, con gái lớn của anh về nhà gây lộn và nói hết chuyện ngoại tình của anh cho tôi nghe. Từ đó về sau, cuộc sống của tôi và anh ta luôn phát sinh rất nhiều mâu thuẫn.

Trải qua hai đời vợ nhưng chỉ ngoại tình với một người đàn bà suốt 18 năm  - Ảnh 1
Vợ mắc bệnh nguy kịch, chồng vẫn ngang nhiên ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Nghe kể, trước đây anh cùng nhân tình từng bỏ trốn và bị chồng, vợ và con cái hai bên tìm về. Sau đó họ lại cùng nhau bỏ đi một lần nữa nhưng vẫn bị tìm về. Cả hai cùng nhau đòi ly hôn nhưng gia đình hai bên không đồng ý. Kể từ đó hai người họ không bỏ đi cùng nhau nữa mà quay sang “hành hạ” gia đình mình.

Không được làm những gì mình muốn anh quay sang đánh chửi người vợ đáng thương của mình. Tất cả những gì bất mãn trong lòng anh ta giấu kín bấy lâu nay đều bùng phát vào thời điểm này. Sau đó không lâu vợ anh mắc bệnh ung thư vú nên phải điều trị rất tốn kém.

Anh càng đối xử vô tâm với vợ hơn nữa, anh không hề có đời sống vợ chồng với vợ và tiếp tục qua lại với người phụ nữ kia. Vợ anh biết chuyện nhưng chỉ có thể nhịn chứ không biết làm gì hơn.

Sau đó 5 năm, căn bệnh của vợ anh càng ngày càng nặng phải nằm viện điều trị. Lúc này anh mắng vợ chỉ biết tiêu tiền để khám bệnh. Tất cả mọi chuyện xảy ra anh đều đổ lên đầu người phụ nữ đáng thương này. Ngay cả cô nhân tình cũng lao vào mắng chị. Sau đó anh ta không cho vợ nằm viện nữa, buổi chiều xuất viện đến tối chị đã ra đi mãi mãi. Vợ mới chết nhưng anh ta lại công khai sống chung với người tình. Anh ta và người phụ nữ đó không đi làm, chỉ có anh chồng của người phụ nữ kia đi làm. Khi chồng không đi làm người đàn bà đó lại chửi mắng chồng.

Nhưng lạ lùng hơn, sau đó ba người họ vẫn qua lại với nhau như vậy, đôi khi còn ăn cơm cùng nhau nữa. Gia đình anh vốn không thèm để ý đến người phụ nữ đó nhưng sau đó thấy 3 người cùng nhau chung sống như vậy nên đã đánh tiếng đến người phụ nữ kia.

Trải qua hai đời vợ nhưng chỉ ngoại tình với một người đàn bà suốt 18 năm  - Ảnh 2
Mặc dù đã kết hôn 2 lần nhưng họ vẫn ngoại tình với nhau suốt 18 năm trời - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi biết những chuyện này tôi về nhà hỏi anh. Anh nói rằng bây giờ đã đoạn tuyệt với người phụ nữ đó rồi, sau này sẽ sống thật tốt với tôi nhưng tôi cũng không được nhắc lại chuyện này nữa. Thực ra đến giờ tôi không biết họ đã thực sự tuyệt giao chưa nữa.

Mỗi lần tôi hỏi, anh ta đều bối rối đồng thời vô cùng giận dữ và nói nếu như tin anh ta thì tiếp tục còn nếu không tin thì chia tay. Anh còn nói rằng, vợ cũ đến hỏi cũng không dám hỏi, nếu hỏi sẽ bị anh ta đánh. Nếu như tôi tiếp tục hỏi anh ta sẽ đánh tôi còn nếu không thì tôi phải cuốn xéo.

Biểu hiện của anh ta khiến tôi không thể nào tin được. Tôi đã biết tất cả mọi chuyện mà anh ta lại không rõ ràng chút nào. Tôi chỉ có thể hỏi người khác và biết được rằng họ có quan hệ với nhau từ năm 2000. Tính ra họ đã qua lại với nhau được 18 năm rồi. Hiện nay anh ta yêu cầu tôi phải giả vờ như chưa biết chuyện gì và không được quan tâm đến sự tồn tại của cô gái kia. Tin anh ta thì tiếp tục còn nếu không tin thì ly hôn.

Kỳ Dương

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất